“Honmaru” พี่ชายแสนดี รับบทคนไข้ เมื่อน้องสาวฝาแฝดอยากเล่นเป็นคุณหมอ

Date:

การให้เด็กๆ โตมากับสัตว์เลี้ยง คุณจะได้เห็นภาพน่ารักๆ เสมอ เพราะสัตว์เลี้ยง โดยเฉพาะสุนัข เป็นพี่เลี้ยงที่ยอดเยี่ยมและสามารถเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีให้กับเด็กๆ ได้

อย่างเจ้าตูบแสนดี Honmaru จากไถหนาน ประเทศจีนตัวนี้ มันทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้กับน้องสาวฝาแฝด และทำให้พ่อแม่รู้สึกอุ่นใจเสมอที่มันช่วยดูแลน้องๆ

 

 

ด้วยความเป็นพี่ Honmaru มักจะเป็นฝ่ายยอมน้องๆ เสมอ และไม่ว่าน้องๆ จะชวนเล่นหรือทำอะไร มันไม่เคยปฏิเสธเลย

ล่าสุด น้องสาวฝาแฝดอยากเล่นเป็นคุณหมอ Honmaru ไม่รอข้า เข้าไปนอนหงายข้างๆ น้อง เพื่อรับบทคนไข้ แล้วปล่อยให้น้องใช้เครื่องตรวจฟังเสียง นาบลงบนหน้าท้องของมัน

 

 

ด้านน้องสาวฝาแฝดที่อยู่ในวัยเรียนรู้และไร้เดียงสา เมื่อตรวจท้องพี่ชายไปได้สักพัก เธอก็พูดขึ้นมาว่า “หนูคิดว่าพี่กำลังจะมีลูกนะ” ทำเอาคุณแม่ที่เฝ้าดูอยู่ อดขำไม่ได้

 

 

เดี๋ยวนะไอ้หนู พี่มีปิกาจู พี่ท้องได้หรอ??

 

ปัจจุบัน Honmaru อายุ 3 ขวบ มันมักจะอยู่ใกล้ๆ น้องสาวฝาแฝด คอยปกป้องพวกเขา และไม่เคยทิ้งให้น้องอยู่ตามลำพัง

คุณแม่บอกว่า Honmaru  ตกหลุมรักน้องๆ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ มันเฝ้าน้องๆ ไม่เคยห่าง เมื่อน้องร้องไห้ มันจะรีบวิ่งไปเรียกแม่ทันที และเมื่อโตขึ้น พวกเขาก็มีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกัน ได้เล่นด้วย และทำทุกอย่างด้วยกัน

 

 

นี่คือภาพครั้งแรกที่เจ้าตูบได้เจอน้องสาวฝาแฝด

 

สวมบทพี่เลี้ยงแสนดีให้น้องๆ

 

รีบๆ โตนะ แล้วไปวิ่งเล่นด้วยกัน

 

ถึงจะเป็นพี่คนโต แต่ Honmaru ก็ยังเป็นเด็กน้อยสำหรับพ่อแม่เสมอ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...