“Honmaru” พี่ชายแสนดี รับบทคนไข้ เมื่อน้องสาวฝาแฝดอยากเล่นเป็นคุณหมอ

Date:

การให้เด็กๆ โตมากับสัตว์เลี้ยง คุณจะได้เห็นภาพน่ารักๆ เสมอ เพราะสัตว์เลี้ยง โดยเฉพาะสุนัข เป็นพี่เลี้ยงที่ยอดเยี่ยมและสามารถเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีให้กับเด็กๆ ได้

อย่างเจ้าตูบแสนดี Honmaru จากไถหนาน ประเทศจีนตัวนี้ มันทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้กับน้องสาวฝาแฝด และทำให้พ่อแม่รู้สึกอุ่นใจเสมอที่มันช่วยดูแลน้องๆ

 

 

ด้วยความเป็นพี่ Honmaru มักจะเป็นฝ่ายยอมน้องๆ เสมอ และไม่ว่าน้องๆ จะชวนเล่นหรือทำอะไร มันไม่เคยปฏิเสธเลย

ล่าสุด น้องสาวฝาแฝดอยากเล่นเป็นคุณหมอ Honmaru ไม่รอข้า เข้าไปนอนหงายข้างๆ น้อง เพื่อรับบทคนไข้ แล้วปล่อยให้น้องใช้เครื่องตรวจฟังเสียง นาบลงบนหน้าท้องของมัน

 

 

ด้านน้องสาวฝาแฝดที่อยู่ในวัยเรียนรู้และไร้เดียงสา เมื่อตรวจท้องพี่ชายไปได้สักพัก เธอก็พูดขึ้นมาว่า “หนูคิดว่าพี่กำลังจะมีลูกนะ” ทำเอาคุณแม่ที่เฝ้าดูอยู่ อดขำไม่ได้

 

 

เดี๋ยวนะไอ้หนู พี่มีปิกาจู พี่ท้องได้หรอ??

 

ปัจจุบัน Honmaru อายุ 3 ขวบ มันมักจะอยู่ใกล้ๆ น้องสาวฝาแฝด คอยปกป้องพวกเขา และไม่เคยทิ้งให้น้องอยู่ตามลำพัง

คุณแม่บอกว่า Honmaru  ตกหลุมรักน้องๆ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ มันเฝ้าน้องๆ ไม่เคยห่าง เมื่อน้องร้องไห้ มันจะรีบวิ่งไปเรียกแม่ทันที และเมื่อโตขึ้น พวกเขาก็มีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกัน ได้เล่นด้วย และทำทุกอย่างด้วยกัน

 

 

นี่คือภาพครั้งแรกที่เจ้าตูบได้เจอน้องสาวฝาแฝด

 

สวมบทพี่เลี้ยงแสนดีให้น้องๆ

 

รีบๆ โตนะ แล้วไปวิ่งเล่นด้วยกัน

 

ถึงจะเป็นพี่คนโต แต่ Honmaru ก็ยังเป็นเด็กน้อยสำหรับพ่อแม่เสมอ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...