“Honmaru” พี่ชายแสนดี รับบทคนไข้ เมื่อน้องสาวฝาแฝดอยากเล่นเป็นคุณหมอ

Date:

การให้เด็กๆ โตมากับสัตว์เลี้ยง คุณจะได้เห็นภาพน่ารักๆ เสมอ เพราะสัตว์เลี้ยง โดยเฉพาะสุนัข เป็นพี่เลี้ยงที่ยอดเยี่ยมและสามารถเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีให้กับเด็กๆ ได้

อย่างเจ้าตูบแสนดี Honmaru จากไถหนาน ประเทศจีนตัวนี้ มันทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้กับน้องสาวฝาแฝด และทำให้พ่อแม่รู้สึกอุ่นใจเสมอที่มันช่วยดูแลน้องๆ

 

 

ด้วยความเป็นพี่ Honmaru มักจะเป็นฝ่ายยอมน้องๆ เสมอ และไม่ว่าน้องๆ จะชวนเล่นหรือทำอะไร มันไม่เคยปฏิเสธเลย

ล่าสุด น้องสาวฝาแฝดอยากเล่นเป็นคุณหมอ Honmaru ไม่รอข้า เข้าไปนอนหงายข้างๆ น้อง เพื่อรับบทคนไข้ แล้วปล่อยให้น้องใช้เครื่องตรวจฟังเสียง นาบลงบนหน้าท้องของมัน

 

 

ด้านน้องสาวฝาแฝดที่อยู่ในวัยเรียนรู้และไร้เดียงสา เมื่อตรวจท้องพี่ชายไปได้สักพัก เธอก็พูดขึ้นมาว่า “หนูคิดว่าพี่กำลังจะมีลูกนะ” ทำเอาคุณแม่ที่เฝ้าดูอยู่ อดขำไม่ได้

 

 

เดี๋ยวนะไอ้หนู พี่มีปิกาจู พี่ท้องได้หรอ??

 

ปัจจุบัน Honmaru อายุ 3 ขวบ มันมักจะอยู่ใกล้ๆ น้องสาวฝาแฝด คอยปกป้องพวกเขา และไม่เคยทิ้งให้น้องอยู่ตามลำพัง

คุณแม่บอกว่า Honmaru  ตกหลุมรักน้องๆ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ มันเฝ้าน้องๆ ไม่เคยห่าง เมื่อน้องร้องไห้ มันจะรีบวิ่งไปเรียกแม่ทันที และเมื่อโตขึ้น พวกเขาก็มีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกัน ได้เล่นด้วย และทำทุกอย่างด้วยกัน

 

 

นี่คือภาพครั้งแรกที่เจ้าตูบได้เจอน้องสาวฝาแฝด

 

สวมบทพี่เลี้ยงแสนดีให้น้องๆ

 

รีบๆ โตนะ แล้วไปวิ่งเล่นด้วยกัน

 

ถึงจะเป็นพี่คนโต แต่ Honmaru ก็ยังเป็นเด็กน้อยสำหรับพ่อแม่เสมอ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...