“Fuji” เจ้าตูบมาดนิ่ง เสียอาการหนักมาก หลังสัมผัสทะเลครั้งแรกในชีวิต

Date:

นี่คือ Fuji สุนัขอาคิตะ อินุ วัย 5 ขวบ ผู้ไม่เคยเห็นทะเลมาก่อน ดังนั้น เมื่อมีโอกาส เจ้าของจึงตัดสินใจพามันไปเที่ยวทะเล โดยที่ไม่คิดเลยว่า มันจะมีเรื่องราวตลกๆ เกิดขึ้น

ตอนที่ไปถึง และยังไม่ได้ลงเล่นน้ำทะเล Fuji ดํชิลล์มากๆ มันนั่งรับลมเย็นๆ  และดูคลื่นกระทบฝั่งอย่างสบายใจ

 

 

สักพัก เจ้าของก็ได้พา Fuji เดินเล่นบนชายหาด เพื่อให้มันสัมผัสกับหาดทรายและน้ำทะเล ซึ่งตอนนั้น เจ้าตูบยังคงเดินยังไม่มั่นใจ ดูสุขุม หล่อเข้มมากๆ

 

 

แต่แล้ว เมื่อ Fuji ก้าวเท้าไปสัมผัสกับน้ำทะเล ความมั่นใจก่อนหน้านี้ของมันก็หายไปอย่างปลิดทิ้ง มันตกใจสุดขีด และพยายามตะเกียกตะกายหนีจากน้ำ

หน้าของเจ้าตูบในตอนนั้นน่ะหรอก มันตลกซะจนเจ้าของอดขกำไม่ได้

 

 

นี่คือคลิปวินาทีตลกของ Fuji

 

รักษาภาพลักษณ์หนุ่มมาดนิ่งมาตั้งนั้น แต่มาพังเพราะน้ำทะเล ‘ไอ้ทะเลบ้า แกทำให้ฉันดูแย่’ …แหม่ แรกๆ ก็เป็นงี้กันเกือบทุกตัวแหละ แต่พอชินแล้ว แกจะชอบเล่นน้ำทะเลจนไม่อยากกลับบ้านเลยล่ะ

 

 

ที่มา grapee

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์ทดลองสร้าง กระจกตาเทียม จาก “หนังหมู” ปลูกถ่ายกู้การมองเห็น คนตาบอด 20 คน แบบไร้ผลข้างเคียง

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน การสูญเสียการมองเห็นคงจะถือเป็นดั่งฝันร้ายที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองเป็นแน่ ดังนั้น ตั้งแต่ในอดีตเราจึงพยายามหาวิธีรักษาความบกพร่องทางสายตาที่ได้ผลดีขึ้นเรื่อยๆ เสมอมา และล่าสุดนี้เอง ความพยายามของเหล่านักวิทยาศาสตร์ก็กำลังออกผลงอกงามเลยด้วย เมื่อล่าสุดนี้เอง นักวิจัยของ...

ป้ายแช่งม็อบ 10 ส.ค. กลายเป็นไวรัล ชาวเน็ตแห่มาสาธุกันรัวๆ หวังให้คำแช่งเป็นจริง

เมื่อ 10 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ได้มีการนัดชุมนุมขึ้นที่ ลานพญานาค มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต ในชื่อ...

เมียซื้อโฆษณาหนังสือพิมพ์ บอกให้ทุกคนรู้ ว่าผัวนอกใจ แถมจ่ายด้วยบัตรเครดิตผัวอีก!!

เรื่องราวต่อไปนี้กำลังเป็นกระแสไวรัลในออสเตรเลีย เมื่อหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นฉบับหนึ่ง ลงโฆษณาด่าสามีที่นอกใจภรรยา หนังสือพิมพ์ Mackay & Whitsunday Life ถูกติดต่อซื้อโฆษณา 1...

ก็สีแดงมันเด่น!! ผลเก็บข้อมูลพบ นกมักขี้ใส่ “รถสีแดง” มากกว่าสีอื่น ส่วน “รถสีเขียว” โดนน้อยที่สุด

เชื่อว่าไม่ว่าใครก็คงจะเคยมีประสบการณ์ถูก "นกขี้ใส่รถ" กันมาบ้าง แต่สำหรับบางคนเราก็อาจจะเจอประสบการณ์นี้ปล่อยกว่าคนอื่นๆ จนต้องตั้งคำถามเลยว่าทำไมกันนกถึงชอบขี้ใส่นกของเราเหลือเกิน หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ต้องพบเรื่องเช่นนี้ มันก็การลองตรวจสีรถของตัวเองดูก็อาจจะเป็นอีกหนทางที่น่าสนใจเลย นั่นเพราะอ้างอิงจากบริษัทประดับยนต์ของอังกฤษอย่าง "Halfords" ดูเหมือนว่านก จะชอบขี้ใส่...