“เด็กน้อย” คลั่งรัก “แมววัด” หนักมาก หลวงพี่จึงยกให้เอากลับไปเลี้ยงที่บ้าน

Date:

หากเพื่อนๆ ชอบดูภาพแมวน่ารักๆ ต้องติดตามเฟซบุ๊กหลวงพี่ บุญส่ง ใจตรง เพราะท่านมักจะโพสต์รูปแมววัดน่ารักๆ ในกลุ่มทาสแมวต่างๆ ให้เราได้ดูกันเสมอ

ล่าสุด หลวงพี่ได้โพสต์ภาพเด็กน้อยกอดแมววัดแนบแน่น พร้อมแคปชั่น “จะรักกันอะไรขนาดนั้น  เด็กวัดกับเด็กแสบ” ซึ่งเป็นภาพที่เด็กน้อยคนหนึ่ง กอดลูกแมวด้วยความรัก ชนิดที่ว่าแทบจะกลืนกินเลยทีเดียว

 

 

หลวงพี่บุญส่งบอกว่า เด็กในภาพนี้เป็นหลานของหลวงพี่เอง น้องชอบมาเล่นกับแมวที่วัด โดยแมวตัวโปรดของน้องคือ เสือน้อย ลูกแมวในภาพนั่นแหละ

ที่เด็กชายชอบเสือน้อย เพราะเสือน้อยไม่ดื้อ ไม่ข่วน ทั้งคู่เลยติดกันแจ เจอกันทีไร พวกเขาจะกอดรัดฟัดเหวี่ยงอย่างที่เห็นเลย

 

 

เมื่อเห็นว่าหลานคลั่งรักเสือน้อยหนักมาก และเสือน้อยเองก็ชอบเด็กชาย หลวงพี่จึงยกให้หลานเอากลับไปดูแลต่อที่บ้าน เพื่อให้เพื่อนรักต่างสายพันธุ์ได้เติบโตไปด้วยกัน

ต่อจากนี้ ไม่รู้ว่าหลวงพี่จะได้เจอหน้าหลานอีกเมื่อไหร่ เพราะหลานได้อยู่กับแมวตัวโปรดแล้ว จึงไม่มีเหตุผลที่เด็กน้อยต้องไปวัดอีก (อันนี้หยอกนะน้องนะ)

 

 

ที่มา บุญส่ง ใจตรง

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...