นุดอย่าแกงพี่!! เจ้าเหมียวหวาดกลัวแทบตดแตก เมื่อได้ยินเสียงเครื่องดูดฝุ่น

Date:

ใครที่เลี้ยงแมวจะรู้ดีว่า แมวไม่เคยหยุดที่จะเซอร์ไพรส์เรา พวกมันมักจะมีพฤติกรรมแปลกๆ บุคลิกตลกๆ บางทีก็ก่อเรื่องชนิดที่เราคาดไม่ถึง แต่ทั้งหมดที่พวกมันทำ คือสีสันในชีวิตเรา

เช่นเดียวกับผู้ใช้ทวิเตอร์ @chacha_choco_ เธอมีแมวชื่อ Koyo มันกลัวเครื่องดูดฝุ่นมาก และมันจะมีการตอบสนองแปลกๆ เสมอ เมื่อเจ้าของทำความสะอาดบ้าน

 

 

ล่าสุดขณะที่หญิงสาวกำลังทำความสะอาดบ้าน ส่วน Koyo กำลังเล่นอยู่บนคอนโดแมว เมื่อหญิงสาวเปิดเครื่องดุดฝุ่น โหมดแจ้งเตือนภัยของเจ้าเหมียวก็ทำงานทันที

 

 

Koyo ยืนขึ้นพร้อมเกาะเสาคอนโด แล้วก็จ้องมาที่เครื่องดูดฝุ่นอย่างใจจดใจจ่อ สีหน้าของมันดูตื่นกลัวเป็นอย่างมาก แต่สำหรับหญิงสาวแล้ว มันตลกจนเธอกลั้นขำไม่ได้

หญิงสาวเล่าว่า “เห็นท่ายืนของ Koyo แล้ว ฉันก็อดขำไม่ได้ เพราะมันเหมือนพริตตี้ที่พร้อมจะโชว์เต้นรูดเสายังไงอย่างนั้น ซึ่งมันจะมีท่าทีแบบนี้ทุกครั้งที่ได้ยินเสียงเครื่องดูดฝุ่น” 

 

 

หลังจากที่หญิงสาวนำรูปเจ้าเหมียวแชร์ลงในทวิตเตอร์ มันก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก และกลายเป็นความขบขันในโลกโซเชียล

 

 

พี่ไม่เคยกลัวอะไร ยกเว้นเครื่องดูดฝุ่น

 

แล้วแมวของเพื่อนๆ ล่ะ กลัวอะไรกันบ้าง?

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...