นุดอย่าแกงพี่!! เจ้าเหมียวหวาดกลัวแทบตดแตก เมื่อได้ยินเสียงเครื่องดูดฝุ่น

Date:

ใครที่เลี้ยงแมวจะรู้ดีว่า แมวไม่เคยหยุดที่จะเซอร์ไพรส์เรา พวกมันมักจะมีพฤติกรรมแปลกๆ บุคลิกตลกๆ บางทีก็ก่อเรื่องชนิดที่เราคาดไม่ถึง แต่ทั้งหมดที่พวกมันทำ คือสีสันในชีวิตเรา

เช่นเดียวกับผู้ใช้ทวิเตอร์ @chacha_choco_ เธอมีแมวชื่อ Koyo มันกลัวเครื่องดูดฝุ่นมาก และมันจะมีการตอบสนองแปลกๆ เสมอ เมื่อเจ้าของทำความสะอาดบ้าน

 

 

ล่าสุดขณะที่หญิงสาวกำลังทำความสะอาดบ้าน ส่วน Koyo กำลังเล่นอยู่บนคอนโดแมว เมื่อหญิงสาวเปิดเครื่องดุดฝุ่น โหมดแจ้งเตือนภัยของเจ้าเหมียวก็ทำงานทันที

 

 

Koyo ยืนขึ้นพร้อมเกาะเสาคอนโด แล้วก็จ้องมาที่เครื่องดูดฝุ่นอย่างใจจดใจจ่อ สีหน้าของมันดูตื่นกลัวเป็นอย่างมาก แต่สำหรับหญิงสาวแล้ว มันตลกจนเธอกลั้นขำไม่ได้

หญิงสาวเล่าว่า “เห็นท่ายืนของ Koyo แล้ว ฉันก็อดขำไม่ได้ เพราะมันเหมือนพริตตี้ที่พร้อมจะโชว์เต้นรูดเสายังไงอย่างนั้น ซึ่งมันจะมีท่าทีแบบนี้ทุกครั้งที่ได้ยินเสียงเครื่องดูดฝุ่น” 

 

 

หลังจากที่หญิงสาวนำรูปเจ้าเหมียวแชร์ลงในทวิตเตอร์ มันก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก และกลายเป็นความขบขันในโลกโซเชียล

 

 

พี่ไม่เคยกลัวอะไร ยกเว้นเครื่องดูดฝุ่น

 

แล้วแมวของเพื่อนๆ ล่ะ กลัวอะไรกันบ้าง?

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...