สาวบินกลับไปหาแม่กุญแจที่เคยห้อยกับแฟนเก่า รักเรามันเก่าแล้ว ต้องตัดทิ้งไม่เหลือเยื่อใย

Date:

คำมั่นสัญญาว่าจะรักกันตลอดไปนั้นคงใช้ไม่ได้กับทุกคนหรอก แม้จะมีการทำอะไรร่วมกันเป็นหลักเป็นฐานเพื่อบ่งบอกว่าคนนี้รักจริง ไม่ทิ้งกันไปไหน สุดท้ายก็ลงเอยที่แยกทางกันอยู่ดี

หญิงสาวนามว่า Kassie Yeung  ผู้เคยไปเที่ยวหอคอยเอ็นโซลในเกาหลีใต้กับแฟนเก่าเมื่อปี 2019 ที่นั่นก็มีการห้อยแม่กุญแจบนรั้วหน้าหอคอยเพื่อเป็นการให้คำมั่นสัญญาระหว่างคู่รักว่าจะรักกันตลอดไป เหมือนแม่กุญแจที่ล็อคความรักเราเอาไว้

 

 

มันเป็นความเชื่อเล็กๆ ของคู่รักหลายคู่ ซื้อแม่กุญแจมา เขียนชื่อติดเอาไว้ แล้วก็ห้อยล็อคติดกับรั้วหน้าหอคอยเป็นการประกาศถึงความรักที่ทั้งคู่มีให้กันต่อหน้าหอคอยเอ็นโซลเป็นประจักษ์พยาน

แต่ก็นั่นแหละครับ ความรักมันไม่ได้ยั่งยืนเสมอไป 2 ปีต่อมา มีใครบางคนเปลี่ยนไปและเปลี่ยนใจด้วย

 

 

Kassie Yeung บันทึกเรื่องราวการเดินทางของเธอจากนครลอสแอนเจลิสมาเกาหลีใต้อีกครั้ง แต่ครั้งนี้มาเพื่อลบความทรงจำดีๆ ที่เคยมีในอดีตให้หมดสิ้น

 

 

เธอยอมรับว่าเป็นคนที่คิดเล็กคิดน้อยขี้งอนแต่ไม่ได้สนใจอะไรแล้ว เธอซื้อตั๋วเครื่องบินจากอเมริกาบินมาเกาหลีใต้ ไปซื้อคีม นั่งรถบัส ขึ้นรถเคเบิลคาร์ กลับมายังสถานที่ที่เคยประกาศรักกับแฟนเก่า

 

นั่งหาแม่กุญแจที่เคยห้อยประมาณครึ่งชั่วโมง

 

พอมาถึงที่เดิมที่ที่เราเคยรักกัน เธอก็นั่งตามหาแม่กุญแจที่เคยห้อยทิ้งเอาไว้ท่ามกลางแม่กุญแจจากคู่รักอื่นที่ห้อยเต็มไปหมด และแน่นอนว่าเธอได้ตัดมันเองกับมือ

 

 

คลิปวิดีโอจบลงที่แม่กุญแจโดนเธอตัดทิ้งคามือ และดูท่าว่าเธอจะรู้สึกดีกับมันมากๆ เพราะในที่สุดแล้วความรักที่เคยมีได้สูญสลายหายไป แหม่ ในที่สุดก็ปลดล็อคความรู้สึกได้เสียทีนะ 5555

 

 

ที่มา: @kassieyeung, insider

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...