สาวบินกลับไปหาแม่กุญแจที่เคยห้อยกับแฟนเก่า รักเรามันเก่าแล้ว ต้องตัดทิ้งไม่เหลือเยื่อใย

Date:

คำมั่นสัญญาว่าจะรักกันตลอดไปนั้นคงใช้ไม่ได้กับทุกคนหรอก แม้จะมีการทำอะไรร่วมกันเป็นหลักเป็นฐานเพื่อบ่งบอกว่าคนนี้รักจริง ไม่ทิ้งกันไปไหน สุดท้ายก็ลงเอยที่แยกทางกันอยู่ดี

หญิงสาวนามว่า Kassie Yeung  ผู้เคยไปเที่ยวหอคอยเอ็นโซลในเกาหลีใต้กับแฟนเก่าเมื่อปี 2019 ที่นั่นก็มีการห้อยแม่กุญแจบนรั้วหน้าหอคอยเพื่อเป็นการให้คำมั่นสัญญาระหว่างคู่รักว่าจะรักกันตลอดไป เหมือนแม่กุญแจที่ล็อคความรักเราเอาไว้

 

 

มันเป็นความเชื่อเล็กๆ ของคู่รักหลายคู่ ซื้อแม่กุญแจมา เขียนชื่อติดเอาไว้ แล้วก็ห้อยล็อคติดกับรั้วหน้าหอคอยเป็นการประกาศถึงความรักที่ทั้งคู่มีให้กันต่อหน้าหอคอยเอ็นโซลเป็นประจักษ์พยาน

แต่ก็นั่นแหละครับ ความรักมันไม่ได้ยั่งยืนเสมอไป 2 ปีต่อมา มีใครบางคนเปลี่ยนไปและเปลี่ยนใจด้วย

 

 

Kassie Yeung บันทึกเรื่องราวการเดินทางของเธอจากนครลอสแอนเจลิสมาเกาหลีใต้อีกครั้ง แต่ครั้งนี้มาเพื่อลบความทรงจำดีๆ ที่เคยมีในอดีตให้หมดสิ้น

 

 

เธอยอมรับว่าเป็นคนที่คิดเล็กคิดน้อยขี้งอนแต่ไม่ได้สนใจอะไรแล้ว เธอซื้อตั๋วเครื่องบินจากอเมริกาบินมาเกาหลีใต้ ไปซื้อคีม นั่งรถบัส ขึ้นรถเคเบิลคาร์ กลับมายังสถานที่ที่เคยประกาศรักกับแฟนเก่า

 

นั่งหาแม่กุญแจที่เคยห้อยประมาณครึ่งชั่วโมง

 

พอมาถึงที่เดิมที่ที่เราเคยรักกัน เธอก็นั่งตามหาแม่กุญแจที่เคยห้อยทิ้งเอาไว้ท่ามกลางแม่กุญแจจากคู่รักอื่นที่ห้อยเต็มไปหมด และแน่นอนว่าเธอได้ตัดมันเองกับมือ

 

 

คลิปวิดีโอจบลงที่แม่กุญแจโดนเธอตัดทิ้งคามือ และดูท่าว่าเธอจะรู้สึกดีกับมันมากๆ เพราะในที่สุดแล้วความรักที่เคยมีได้สูญสลายหายไป แหม่ ในที่สุดก็ปลดล็อคความรู้สึกได้เสียทีนะ 5555

 

 

ที่มา: @kassieyeung, insider

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ด่วนที่สุดในสามโลก!! “จุ๊มเหม่ง” เปิดรับสมัคร “ผู้ช่วย Full time” รักสุนัข/เก่งทำคอนเทนต์ ต้องจัดแล้ว

ข่าวใหญ่เลยครับพี่น้อง ตอนนี้เพจ "Japan จอมโหด and friends" ผู้ดูแลจุ๊มเหม่งเขาประกาศรับสมัครผู้ช่วย Full time...

คนวงในแฉ Studio Ghibli มีรอยร้าว หนึ่งในผู้ก่อตั้ง หลงสาวไทยสุดใจ ใช้บริษัทเปย์สาว ไม่แยกเรื่องงาน/ส่วนตัว

กำลังเป็นเรื่องราวใหญ่โตแถมเกี่ยวข้องกับคนไทนของค่ายอนิเมะเลื่องชื่ออย่าง Studio Ghibli เลยครับ เมื่อในวันที่ 28 มีนาคม 2023 สำนักข่าว "週刊女性PRIME"...

โลกออนไลน์ลุกเป็นไฟ “หนุ่ม กรรชัย” โพสต์โหด “ใจกากก็อย่าปากเก่ง” ทุกฝ่ายพากันเดา คุ้นจัง… ว่าใครกันนะ

เล่นเอากลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ไทยไปเลยครับ เมื่อกลางวันที่ผ่านมาพี่ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ก็ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแบบเดือดไฟลุกว่า "ถ้าใจกากก็อย่าปากเก่ง เป็นแค่สัมภเวสี อย่าสะเออะทำตัวเป็นเจ้าที่เจ้าทาง" เล่นเอาโลกออนไลน์ถึงกับต้องออกสืบกันสนั่นว่าคู่กรณีนั้นเป็นใคร ผู้ใดกันทำให้พี่หนุ่ม...

นักวิทย์กังวล พบหินประหลาด ที่เกาะ อนุรักษ์เต่า ห่างไกลคนกว่า 1,000 กม. แต่ตรวจไปตรวจมาเป็น หินพลาสติก

กำลังเป็นเรื่องราวที่นักวิทยาศาสตร์หลายๆ กลุ่มกังวลเลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ นักธรณีวิทยาจากมหาวิทยาลัยสหพันธ์ปารานาได้ค้นพบก้อนหินประหลาดสีน้ำเงินเขียวบนเกาะภูเขาไฟ "ตรินดาจี" ซึ่งห่างไกลจากชายหาดบราซิลร่วม 1,140 กิโลเมตร และแทบจะไร้ซึ่งผู้คนอาศัยเลย แต่ปัญหาคือหลังจากนำมันไปตรวจสอบพวกเขากลับพบว่า หินที่ว่านี้...