พบกับ “ซูกัส” เฟรนช์ บูลด็อก ผู้น่ารัก ที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องตกหลุมรัก

Date:

สำหรับ #เหมียวขี้ส่องแล้ว ถ้าเคยเห็นสุนัขเฟรนช์บูลด็อกมา ไม่มีตัวไหนที่ไม่น่ารักเลย พวกเหมือนเด็กน้อยตัวปุ๊กปิ๊ก ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารัก น่าเอ็นดูไปหมด

ดังนั้นวันนี้ #เหมียวขี้ส่อง จะพาไปรู้จักกับนุ้งเฟรนช์ บูกด็อกตัวหนึ่ง ที่มีชื่อว่า ซูกัส 

 

 

ซูกัสเป็นลูกหมาเฟรนช์ บูลด็อก อายุ 2 เดือน น้องเพิ่งย้ายมาอยู่กับครอบครัวของคุณพ่อกิตกับคุณแม่นัทเมื่อวันที 15 ที่ผ่านมา ซึ่งแม้จะเป็นแค่ช่วงเวลาสั้นๆ น้องก็ได้นำความสุขมากมายให้พวกเขา

 

 

ซูกัสมีนิสัยขี้เล่น ขี้เซาด้วย คือ บทจะเล่นก็เล่นไม่รู้จักเหนื่อย บทจะนอน ก็นอนจนปลุกไม่ตื่น นอกจากนี้ น้องยังเป็นมิตรกับคนมากๆ ใครขออุ้ม ขอมือ น้องให้ความร่วมมือหมด

แต่คนที่ซูกัสรักและติดมากที่สุดคือ คุณพ่อกิต ไม่ว่าพ่อจะทำอะไร เดินไปที่ไหน น้องจะเดิมตามไปด้วยทุกที่ และมีส่วนร่วมกับทุกอย่างที่เขาทำ

 

 

นอกจากพ่อกับแม่แล้ว บ้านหลังนี้ยังมีแมวอีกตัวหนึ่ง ชื่อ สเนล ซึ่งเป็นทั้งพี่และรุ่นพี่ของซูกัส เพราะนางอยู่บ้านนี้มาก่อน และนางก็มีอายุเยอะกว่า

 

 

แม้จะต่างวัย แต่ด้วยขนาดตัวที่ไล่เลี่ยกัน ซูกัสจึงมีความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับพี่สเนลมาก ว่างเป็นไม่ได้ ชอบเข้าไปดม เข้าไปเล่น และแหย่พี่ จนพี่หงุดหงิด

แต่ก็โชคดีที่พี่สเนลไม่ถือสาความไร้เดียงสาของน้อง เลยไม่ได้ทำอะไรน้อง ถ้ามันหงุดหงิดมากๆ ก็แค่เดินหนี

 

 

ติดตามความน่ารักของน้องซูกัสได้ที่เพจ Sugus Frech Bulldog

รอนานแล้วนะพ่อ เมื่อไหร่หนูจะได้กิน

 

งุ้ยย ต้าวก้อนของพ่อ

 

วันนี้พ่อจะพากัสเที่ยวแหละ

 

ยิ้มหวานเชียว

 

หนูจะดูการ์ตูน แต่พ่อให้ดูอะไรก็ไม่รู้

 

ดึกแล้ว เลาเข้านอนกันเถอะ เดี๋ยวโดนแม่ดุนะ

 

ที่มา Sugus Frech Bulldog

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...