“Milo” เหมียวจอมกวน ปัดจดหมายออกทุกครั้งที่มีคนมาส่งที่บ้านของมัน

Date:

โดยปกติแล้วการส่งจดหมายเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับ Elizabeth Lara จนกระทั่งเธอได้มาส่งจดหมายที่บ้านของ Milo “ฉันเห็นมันเกือบทุกครั้งที่มาส่งจดหมาย” Lara บอก

Milo เป็นแมวที่มีความรู้สึกไวต่อคนส่งจดหมายเป็นอย่างมาก ดังนั้น ทุกครั้งที่มีคนมาส่งจดหมาย มันจะทำหน้าที่เป็นเครื่องรับจดหมายเสมอ

 

@lizlara07

The struggles of being a mail lady 🤣 he really doesn’t like the mail #mailman #cat #mademyday #fyp #foryoupage

♬ Spongebob Tomfoolery – Dante9k Remix – David Snell

ชมคลิปที่ tiktok

แทนที่จะรับจดหมายเข้าไปในบ้าน Milo กลับพยายามปัดจดหมายออกไปอย่างรวดเร็ว และการทำแบบนี้ก็กลายเป็นเกมโปรดของมันทุกครั้งที่มีคนส่งจดหมาย

 

 

 

Lara บอกว่า “เมื่อฉันพยายามสอดจดหมายนเข้าไปในช่องรับจดหมายที่บ้านของ Milo เจ้าเหมียวก็จะยื่นมือออกมาตบจดหมาย หรือตบมือฉัน แต่ฉันรู้ว่ามันแค่อยากเล่นสนุกเท่านั้นแหละ เพราะมันไม่ได้เอากรงเล็บออกมา”

 

 

แม้ว่าการส่งจดหมายให้ครอบครัว Milo จะเป็นเรื่องยุ่งยากและใช้เวลานานสักหน่อย แต่ Lara ก็ชอบ Milo และการได้เจอมัน เป็นหนึ่งในสิ่งที่เธอชอบมากที่สุดในการทำงานประจำวัน

 

 

ทางด้านครอบครัวบอกว่า “Milo แค่อยากเล่นกับคนส่งจดหมายเท่านั้น เพราะสุดท้ายแล้ว มันไม่ได้ทำลายจดหมาย และจดหมายก็มาถึงมือเราอย่างปลอดภัย” 

 

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป้ายแช่งม็อบ 10 ส.ค. กลายเป็นไวรัล ชาวเน็ตแห่มาสาธุกันรัวๆ หวังให้คำแช่งเป็นจริง

เมื่อ 10 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ได้มีการนัดชุมนุมขึ้นที่ ลานพญานาค มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต ในชื่อ...

เมียซื้อโฆษณาหนังสือพิมพ์ บอกให้ทุกคนรู้ ว่าผัวนอกใจ แถมจ่ายด้วยบัตรเครดิตผัวอีก!!

เรื่องราวต่อไปนี้กำลังเป็นกระแสไวรัลในออสเตรเลีย เมื่อหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นฉบับหนึ่ง ลงโฆษณาด่าสามีที่นอกใจภรรยา หนังสือพิมพ์ Mackay & Whitsunday Life ถูกติดต่อซื้อโฆษณา 1...

ก็สีแดงมันเด่น!! ผลเก็บข้อมูลพบ นกมักขี้ใส่ “รถสีแดง” มากกว่าสีอื่น ส่วน “รถสีเขียว” โดนน้อยที่สุด

เชื่อว่าไม่ว่าใครก็คงจะเคยมีประสบการณ์ถูก "นกขี้ใส่รถ" กันมาบ้าง แต่สำหรับบางคนเราก็อาจจะเจอประสบการณ์นี้ปล่อยกว่าคนอื่นๆ จนต้องตั้งคำถามเลยว่าทำไมกันนกถึงชอบขี้ใส่นกของเราเหลือเกิน หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ต้องพบเรื่องเช่นนี้ มันก็การลองตรวจสีรถของตัวเองดูก็อาจจะเป็นอีกหนทางที่น่าสนใจเลย นั่นเพราะอ้างอิงจากบริษัทประดับยนต์ของอังกฤษอย่าง "Halfords" ดูเหมือนว่านก จะชอบขี้ใส่...

นักวิทย์ชี้ เรากำลังเข้าสู่ “ฤดูพายุสุริยะ” ดวงอาทิตย์จะ ปล่อยพลังงานมากขึ้น อาจทำ ดาวเทียม / อินเทอร์เน็ต พังได้

สำหรับโลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน ปัญหาจากนอกโลกอย่าง "พายุสุริยะ" ได้กลายเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะปรากฏการณ์จากดวงอาทิตย์เช่นนี้ อาจส่งผลกระทบอุปกรณ์สื่อสารหลายชนิดได้เลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่น่ากังวลพอสมควรเลย เมื่อล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์จากสมาคมมหาสมุทรและบรรยากาศแห่งชาติ (NOAA)...