“Milo” เหมียวจอมกวน ปัดจดหมายออกทุกครั้งที่มีคนมาส่งที่บ้านของมัน

Date:

โดยปกติแล้วการส่งจดหมายเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับ Elizabeth Lara จนกระทั่งเธอได้มาส่งจดหมายที่บ้านของ Milo “ฉันเห็นมันเกือบทุกครั้งที่มาส่งจดหมาย” Lara บอก

Milo เป็นแมวที่มีความรู้สึกไวต่อคนส่งจดหมายเป็นอย่างมาก ดังนั้น ทุกครั้งที่มีคนมาส่งจดหมาย มันจะทำหน้าที่เป็นเครื่องรับจดหมายเสมอ

 

@lizlara07

The struggles of being a mail lady 🤣 he really doesn’t like the mail #mailman #cat #mademyday #fyp #foryoupage

♬ Spongebob Tomfoolery – Dante9k Remix – David Snell

ชมคลิปที่ tiktok

แทนที่จะรับจดหมายเข้าไปในบ้าน Milo กลับพยายามปัดจดหมายออกไปอย่างรวดเร็ว และการทำแบบนี้ก็กลายเป็นเกมโปรดของมันทุกครั้งที่มีคนส่งจดหมาย

 

 

 

Lara บอกว่า “เมื่อฉันพยายามสอดจดหมายนเข้าไปในช่องรับจดหมายที่บ้านของ Milo เจ้าเหมียวก็จะยื่นมือออกมาตบจดหมาย หรือตบมือฉัน แต่ฉันรู้ว่ามันแค่อยากเล่นสนุกเท่านั้นแหละ เพราะมันไม่ได้เอากรงเล็บออกมา”

 

 

แม้ว่าการส่งจดหมายให้ครอบครัว Milo จะเป็นเรื่องยุ่งยากและใช้เวลานานสักหน่อย แต่ Lara ก็ชอบ Milo และการได้เจอมัน เป็นหนึ่งในสิ่งที่เธอชอบมากที่สุดในการทำงานประจำวัน

 

 

ทางด้านครอบครัวบอกว่า “Milo แค่อยากเล่นกับคนส่งจดหมายเท่านั้น เพราะสุดท้ายแล้ว มันไม่ได้ทำลายจดหมาย และจดหมายก็มาถึงมือเราอย่างปลอดภัย” 

 

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ซื้อของออนไลน์ โดนโกงทำไง? สาวรีวิว “วิธีการฟ้องออนไลน์” ไม่ต้องไปศาล ได้เงินคืนครบทุกบาท

หลายคนที่ชอบซื้อของออนไลน์อาจเคยมีประสบการณ์ได้ของไม่ตรงปก พอทักไปขอคืนขอเปลี่ยนก็แม่ค้าก็ยึกยักไม่ยอมคืน ว่าง่ายๆ ก็คือโดนโกงนั่นแหละ ใครที่เคยเจออะไรแบบนี้ จริงๆ แล้วเราสามารถฟ้องศาลแพ่งแบบออนไลน์เรียกค่าเสียหายได้ ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมไม่ต้องเดินทางอีกด้วย อย่างล่าสุดก็มีคนไปฟ้องแล้วออกมาเล่าขั้นตอนต่างๆ...

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...