“ลูกแมวแพนด้า” ถูกทิ้ง ได้พบกับพี่น้องต่างแม่ ที่ช่วยให้มันเติบโตอย่างมั่นใจ

Date:

เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ลูกแมวตัวที่มีลักษณะคล้ายแพนด้า ถูกพามาที่  ADAC Cerdanyola ซึ่งเป็นศูนย์ช่วยเหลือสัตว์สเปน พร้อมกับพี่น้องของมันอีก 2 ตัว

พวกมันถูกพบกล่อง ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีใครบางคนตั้งใจนำพวกมันมาทิ้ง เด็กๆ มีอายุประมาณ 2-3 สัปดาห์ และจำเป็นต้องได้การดูแลอย่างใกล้ชิด

 

 

ต่อมา Olga ผู้ดูแลอุปถัมภ์ จึงรับลูกแมวทั้ง 3 ตัว มาอยู่ในการดูแล เธอบอกว่า “เด็กๆ ถูกพบในกล่องที่เปียก และสกปรก ซึ่งไม่มีใครรู้ว่าพวกมันอยู่ในสภาพนั้นมานานแค่ไหน” 

เธอพยายามช่วยลูกแมวทั้ง 3 ตัวอย่างสุดความน่าสามารถ และน่าเสียดายที่ Marie ลูกแมวแพนด้า เป็นตัวเดียวที่รอดชีวิตมาได้

 

 

จริงๆ แล้ว อาการของ Marie ก็ร่อนแร่เหมือนกัน แต่ด้วยการดูแลเป็นอย่าง ทำให้อาการของมันดีขึ้นในที่สุด แล้วมันก็กลายเป็นแมวที่ขี้อ้อนมากๆ มันยืนกรานที่จะเกาะติด Olga ตลอดเวลา

Marie รู้สึกดีเสมอเมื่อมีคนกอด

 

 

อย่างที่ได้บอกไปในตอนแรกว่า Marie มีลักษณะคล้ายหมีแพนด้า เพราะมีขนสีขาวตัดกับสีเป็นจุดๆ ทั้งบนใบหน้าและที่เท้าหน้าทั้ง 2 ข้าง ช่างเป็นลูกแมวที่น่ารักจริงๆ

 

 

ด้วยความที่ Marie เหลือตัวคนเดียว มันจึงต้องการที่จะได้รับความสนใจและกระตือรือร้นที่จะมีเพื่อนเล่น ดังนั้น เมื่อมันแข็งแรงในระดับหนึ่งแล้ว Olga จึงตัดสินใจจะหาเพื่อนให้มัน

 

 

ในช่วงเวลาเดียวกันนี้ Olga ได้ดูแลลูกแมวกำพร้าอีก 2 ตัว ชื่อ Kazumi กับ Kiara ซึ่งทั้งคู่ก็ต้องการเพื่อนเช่นกัน

และแล้ว Marie ก็ได้มาพบกับเพื่อนใหม่ทั้ง 2 ตัว มันดูตื่นเต้นมากๆ โดยลูกแมวทั้ง 2 ตัว ทักทายกันอย่างเป็นมิตร และเข้ากันได้อย่างรวดเร็ว ราวกับรู้จักกันมานานแล้ว

 

 

Marie เติบโตไปพร้อมเพื่อนๆ อย่างมีความสุข พวกมันชอบนอนด้วยกัน เล่นด้วยกัน และอยู่ใกล้ๆ กันเสมอ

เมื่อไหร่ก็ตามที่ Marie โตจนพร้อมสำหรับการรับเลี้ยงแล้ว Olga จะหาครอบครัวที่สมบูรณ์แบบให้กับมัน เพราะนั่นคือสิ่งที่มันสมควรได้รับ และเธอก็มั่นใจว่า ใครที่รับเลี้ยงมัน ต้องเป็นคนที่โชคดีที่สุดอย่างแน่นอน

 

 

ติดตามความคืบหน้าของ Marie ได้ที่อินสตาแกรม giampicats

 

.

.

.

 

ที่มา lovemeow

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...