“ลูกแมวแพนด้า” ถูกทิ้ง ได้พบกับพี่น้องต่างแม่ ที่ช่วยให้มันเติบโตอย่างมั่นใจ

Date:

เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ลูกแมวตัวที่มีลักษณะคล้ายแพนด้า ถูกพามาที่  ADAC Cerdanyola ซึ่งเป็นศูนย์ช่วยเหลือสัตว์สเปน พร้อมกับพี่น้องของมันอีก 2 ตัว

พวกมันถูกพบกล่อง ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีใครบางคนตั้งใจนำพวกมันมาทิ้ง เด็กๆ มีอายุประมาณ 2-3 สัปดาห์ และจำเป็นต้องได้การดูแลอย่างใกล้ชิด

 

 

ต่อมา Olga ผู้ดูแลอุปถัมภ์ จึงรับลูกแมวทั้ง 3 ตัว มาอยู่ในการดูแล เธอบอกว่า “เด็กๆ ถูกพบในกล่องที่เปียก และสกปรก ซึ่งไม่มีใครรู้ว่าพวกมันอยู่ในสภาพนั้นมานานแค่ไหน” 

เธอพยายามช่วยลูกแมวทั้ง 3 ตัวอย่างสุดความน่าสามารถ และน่าเสียดายที่ Marie ลูกแมวแพนด้า เป็นตัวเดียวที่รอดชีวิตมาได้

 

 

จริงๆ แล้ว อาการของ Marie ก็ร่อนแร่เหมือนกัน แต่ด้วยการดูแลเป็นอย่าง ทำให้อาการของมันดีขึ้นในที่สุด แล้วมันก็กลายเป็นแมวที่ขี้อ้อนมากๆ มันยืนกรานที่จะเกาะติด Olga ตลอดเวลา

Marie รู้สึกดีเสมอเมื่อมีคนกอด

 

 

อย่างที่ได้บอกไปในตอนแรกว่า Marie มีลักษณะคล้ายหมีแพนด้า เพราะมีขนสีขาวตัดกับสีเป็นจุดๆ ทั้งบนใบหน้าและที่เท้าหน้าทั้ง 2 ข้าง ช่างเป็นลูกแมวที่น่ารักจริงๆ

 

 

ด้วยความที่ Marie เหลือตัวคนเดียว มันจึงต้องการที่จะได้รับความสนใจและกระตือรือร้นที่จะมีเพื่อนเล่น ดังนั้น เมื่อมันแข็งแรงในระดับหนึ่งแล้ว Olga จึงตัดสินใจจะหาเพื่อนให้มัน

 

 

ในช่วงเวลาเดียวกันนี้ Olga ได้ดูแลลูกแมวกำพร้าอีก 2 ตัว ชื่อ Kazumi กับ Kiara ซึ่งทั้งคู่ก็ต้องการเพื่อนเช่นกัน

และแล้ว Marie ก็ได้มาพบกับเพื่อนใหม่ทั้ง 2 ตัว มันดูตื่นเต้นมากๆ โดยลูกแมวทั้ง 2 ตัว ทักทายกันอย่างเป็นมิตร และเข้ากันได้อย่างรวดเร็ว ราวกับรู้จักกันมานานแล้ว

 

 

Marie เติบโตไปพร้อมเพื่อนๆ อย่างมีความสุข พวกมันชอบนอนด้วยกัน เล่นด้วยกัน และอยู่ใกล้ๆ กันเสมอ

เมื่อไหร่ก็ตามที่ Marie โตจนพร้อมสำหรับการรับเลี้ยงแล้ว Olga จะหาครอบครัวที่สมบูรณ์แบบให้กับมัน เพราะนั่นคือสิ่งที่มันสมควรได้รับ และเธอก็มั่นใจว่า ใครที่รับเลี้ยงมัน ต้องเป็นคนที่โชคดีที่สุดอย่างแน่นอน

 

 

ติดตามความคืบหน้าของ Marie ได้ที่อินสตาแกรม giampicats

 

.

.

.

 

ที่มา lovemeow

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...