ไวรัลเจ้าเหมียวสวมชุดครุย หลังเข้าเรียนออนไลน์ครบทุกคลาส เรียนจบตามเจ้าของไปเลย

Date:

Suki เจ้าแมวเหมียวจากสหรัฐฯ ใส่ชุดครุยเรียนจบมหาวิทยาลัย ได้กลายเป็นไวรัลน่ารักๆ ขึ้นมาครับ

 
เรื่องราวนี้มาจาก Francesa Bourdier หญิงสาวที่เพิ่งเรียนจบจาก University of Texas นครออสติน เมืองหลวงของรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา 
 
เธอได้โพสต์อินสตาแกรมบอกว่า Suki แมวของเธอได้เข้าเรียนผ่าน Zoom พร้อมกับเธอครบทุกคลาส ทำให้เธอประกาศว่าทั้งเธอและเจ้าเหมียวเรียนจบพร้อมกันเสียเลย
 
แล้วเธอก็ได้โพสต์รูปที่เธอใส่ชุดครุยคู่กับแมวของเธอ ซึ่งจากความน่ารักของเจ้า Suki ก็ทำให้รูปเกิดเป็นกระแสไวรัลขึ้นมาครับ

 

 

ที่มา :

– https://www.instagram.com/p/Cd3mK6WOlye/

– https://www.ladbible.com/news/latest-cat-graduates-from-texas-university-20220603

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชมลูกยิงสุดสวย “น้องแมนยู” (เชียร์ลิเวอร์พูล) หวดจากหน้าโกลตัวเองตูมเดียวหาย เป็นประตู!!

นาน ๆ ทีจะได้เห็นประตูสวย ๆ จากผู้รักษาประตู และมันก็เกิดขึ้นที่การแข่งขันฟุตบอลในบ้านเรานี่เองครับ... เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก บอลเด็กไทย ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอลูกยิงสุดสวยของผู้รักษาประตูทีมวัดกู้เมืองทองจูเนียร์ ในรายการแข่งขันฟุตบอลใจฟ้า_U10...

ภาพที่ “ธนาธร” วาดเพื่อประกอบการบรรยายการเป็นไวรัล ชาวเน็ตแซว “ไม่ไหวก็อย่าฝืน”!!

เรียกได้ว่าขยันสร้างมีมจริง ๆ กับนักการเมืองคนนี้!! เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ชื่อว่า Kiattichai Tangpornphan ได้ทำการแชร์ภาพขณะที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า กำลังนำเสนออะไรสักอย่าง...

ยานอวกาศที่ส่งไปดาวอังคาร ยังคงใช้ Windows 98 อยู่ ได้อัปเดตซอฟต์แวร์เป็นครั้งแรกในรอบ 19 ปี

จากรายงานขององค์การอวกาศยุโรป (ESA) เปิดเผยว่ายานอวกาศ Mars Express ที่ถูกส่งไปทำหน้าที่ในการหาแหล่งน้ำบนดาวอังคารเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2003...

กฎหมายใหม่ของรัฐฟลอริดา อนุญาตให้ตำรวจแจกใบสั่งได้ หากคุณเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป

การเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป กำลังจะกลายเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายในรัฐฟลอริดาแล้วครับ จากรายงานของเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่ารัฐฟลอริดาได้ออกกฎหมายใหม่ที่มีชื่อว่า HB 1435 ที่จะเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2022 ที่จะถึงนี้ เนื้อหาของกฏหมายที่ว่านี้ก็คือ...