“ตูบจอมแสบ” วิ่งมากอดพ่อแน่น หลังกัดโซฟา ทำลายข้าวของกระจายทั่วบ้าน


1 แชร์

สุนัขบางตัวน่ารักเกินกว่าจะดุลง ไม่ว่าพวกมันจะแสบ ดื้อ หรือซนมากแค่ไหนก็ตาม… เช่นเดียวกับชาวเน็ตคนหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Huang Yulun ที่ได้แฉวีรกรรมสุดแสบของเจ้าตูบของเขา

ระบุว่า “เมื่อเดินเข้ามาบ้านมา ผมก็ถูกน้องหมา Ah Fei วัย 8 เดือน วิ่งเข้ามากอดแน่นมาก มันหลับตาพริ้มราวกับว่าคิดถึงผมมาก”

 

 

แต่ความจริงที่อยู่เบื้องหลังภาพนี้ มันมีมากกว่าที่คุณคิด…

น้องหมาเขามากอดก็ดีใจอยู่หรอก แต่เมื่อ Yulun เงยหน้าขึ้น เขาก็พบว่าโซฟาของเขาถูกกัด ถูกฉีก ไม่เหลือชิ้นดี และข้าวของต่างๆ ก็กระจายทั่วบ้าน

 

 

ไม่ต้องเดาให้ยากเลยว่าเป็นฝีมือใคร มันเป็นผลงานของ Ah Fei ตัวแสบตัวเดิมนี่แหละ และที่มันเข้าไปกอดเจ้าของ ไม่ใช่เพราะรักหรืออะไรหรอก แต่มันกำลังหาวิธีหนีความผิด

อันที่จริง Yulun โกรธนะ โกรธมากด้วย จนเลือดขึ้นหน้า แต่เมื่อก้มดูใบหน้าน่ารักๆ Ah Fei ที่กำลังกอดเขาอยู่ เขาก็พยายามจะไม่โกรธ ก่อนจะกัดฟันยิ้ม และลูบหัวน้องหมาเบาๆ

 

 

เนื่องจากบนพื้นมีตุ๊กตากุ้งมังกรอยู่ตัวหนึ่ง Yulun จึงพูดกับน้องหมาว่า “ดีใจจังที่ลูกวิ่งมากอดพ่อทันทีที่กลับถึงบ้าน พ่อเชื่อว่านี่ไม่ใช่ฝีมือลูกหรอก แต่เป็นฝีมือเจ้ากุ้งมังกรต่างหาก” ก่อนจะหัวเราะกลบเกลื่อนความโกรธ

Yulun เผยว่า “ทุกครั้งที่ผมกลับถึงบ้าน Ah Fei จะวิ่งเข้ามากอดผมเสมอ ดังนั้น หากเห็นว่ามันทำผิด ผมก็จะแสร้งทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น และไม่โทษว่าเป็นฝีมือมัน”

 

 

ด้าน Ah Fei เองก็เป็นหมาที่ฉลาดมาก เวลาที่มันทำผิด มันจะมีเคล็ดลับในการเอาตัวรอดเสมอ เช่น เข้าไปกอดพ่อ เพราะมันรู้ว่าทำแบบนี้แล้ว สามารถทำให้พ่อใจเย็นลงได้

 

 

ที่มา pets.ettoday


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?