“ตูบจอมแสบ” วิ่งมากอดพ่อแน่น หลังกัดโซฟา ทำลายข้าวของกระจายทั่วบ้าน

Date:

สุนัขบางตัวน่ารักเกินกว่าจะดุลง ไม่ว่าพวกมันจะแสบ ดื้อ หรือซนมากแค่ไหนก็ตาม… เช่นเดียวกับชาวเน็ตคนหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Huang Yulun ที่ได้แฉวีรกรรมสุดแสบของเจ้าตูบของเขา

ระบุว่า “เมื่อเดินเข้ามาบ้านมา ผมก็ถูกน้องหมา Ah Fei วัย 8 เดือน วิ่งเข้ามากอดแน่นมาก มันหลับตาพริ้มราวกับว่าคิดถึงผมมาก”

 

 

แต่ความจริงที่อยู่เบื้องหลังภาพนี้ มันมีมากกว่าที่คุณคิด…

น้องหมาเขามากอดก็ดีใจอยู่หรอก แต่เมื่อ Yulun เงยหน้าขึ้น เขาก็พบว่าโซฟาของเขาถูกกัด ถูกฉีก ไม่เหลือชิ้นดี และข้าวของต่างๆ ก็กระจายทั่วบ้าน

 

 

ไม่ต้องเดาให้ยากเลยว่าเป็นฝีมือใคร มันเป็นผลงานของ Ah Fei ตัวแสบตัวเดิมนี่แหละ และที่มันเข้าไปกอดเจ้าของ ไม่ใช่เพราะรักหรืออะไรหรอก แต่มันกำลังหาวิธีหนีความผิด

อันที่จริง Yulun โกรธนะ โกรธมากด้วย จนเลือดขึ้นหน้า แต่เมื่อก้มดูใบหน้าน่ารักๆ Ah Fei ที่กำลังกอดเขาอยู่ เขาก็พยายามจะไม่โกรธ ก่อนจะกัดฟันยิ้ม และลูบหัวน้องหมาเบาๆ

 

 

เนื่องจากบนพื้นมีตุ๊กตากุ้งมังกรอยู่ตัวหนึ่ง Yulun จึงพูดกับน้องหมาว่า “ดีใจจังที่ลูกวิ่งมากอดพ่อทันทีที่กลับถึงบ้าน พ่อเชื่อว่านี่ไม่ใช่ฝีมือลูกหรอก แต่เป็นฝีมือเจ้ากุ้งมังกรต่างหาก” ก่อนจะหัวเราะกลบเกลื่อนความโกรธ

Yulun เผยว่า “ทุกครั้งที่ผมกลับถึงบ้าน Ah Fei จะวิ่งเข้ามากอดผมเสมอ ดังนั้น หากเห็นว่ามันทำผิด ผมก็จะแสร้งทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น และไม่โทษว่าเป็นฝีมือมัน”

 

 

ด้าน Ah Fei เองก็เป็นหมาที่ฉลาดมาก เวลาที่มันทำผิด มันจะมีเคล็ดลับในการเอาตัวรอดเสมอ เช่น เข้าไปกอดพ่อ เพราะมันรู้ว่าทำแบบนี้แล้ว สามารถทำให้พ่อใจเย็นลงได้

 

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...