“นุ้งนาก” กับ “แมวส้ม” เติบโตมาด้วยกัน กลายเป็นเพื่อนรักที่ตัวติดกันตลอดเวลา

Date:

มิตรภาพไม่ว่าจะมาไหนรูปไหน มันก็มักจะงดงามเสมอ และยิ่งเป็นมิตรภาพของสิ่งมีชีวิต 2 ชนิดที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกอบอุ่นหัวใจ

เช่นเดียวกับมิตรภาพระหว่างนุ้งแมวส้มและนุ้งนากคู่นี้ พวกมันไม่เพียงแค่เป็นเพื่อน แต่เป็นคู่หู คู่ซี้ที่ไม่สามารถแยกออกจากกันได้

 

 

นุ้งนากที่เพื่อนๆ เห็นอยู่นี้ชื่อ Sakura ส่วนนุ้งแมวส้มชื่อ Mochi ทั้งคู่อยู่ในบ้านหลังเดียวกันในประเทศญี่ปุ่น มีพ่อแม่คนเดียวกัน และใช้บัญชีอินสตาแกรมร่วมกัน ภายใต้ชื่อ kawauso_sakura

ทั้ง Sakura และ Mochi มีความน่ารักตามฉบับเผ่าพันธุ์ของตัวเอง ดังนั้น เมื่อพวกมันมารวมตัวกัน มันเลยกลายเป็นที่สุดของความน่ารักที่เกินจะต้านทานไหว

 

 

สำหรับใครที่กำลังเครียดและกำลังมองหาสิ่งที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เราแนะนำให้คุณติดตามมิตรภาพของ Sakura กับ Mochi ในช่องยูทูบ ma ko และอินสตาแกรม kawauso_sakura

รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

 

เติบโตไปด้วยกันนะต้าวส้ม

 

ห่างกรูบ้างก็ได้ ไม่หนีไปไหนหรอก

.

.

 

ขี้อ้อนกว่าแมวก็นากนี่แหละ

 

ที่มา boredpanda

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...