“นุ้งนาก” กับ “แมวส้ม” เติบโตมาด้วยกัน กลายเป็นเพื่อนรักที่ตัวติดกันตลอดเวลา

Date:

มิตรภาพไม่ว่าจะมาไหนรูปไหน มันก็มักจะงดงามเสมอ และยิ่งเป็นมิตรภาพของสิ่งมีชีวิต 2 ชนิดที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกอบอุ่นหัวใจ

เช่นเดียวกับมิตรภาพระหว่างนุ้งแมวส้มและนุ้งนากคู่นี้ พวกมันไม่เพียงแค่เป็นเพื่อน แต่เป็นคู่หู คู่ซี้ที่ไม่สามารถแยกออกจากกันได้

 

 

นุ้งนากที่เพื่อนๆ เห็นอยู่นี้ชื่อ Sakura ส่วนนุ้งแมวส้มชื่อ Mochi ทั้งคู่อยู่ในบ้านหลังเดียวกันในประเทศญี่ปุ่น มีพ่อแม่คนเดียวกัน และใช้บัญชีอินสตาแกรมร่วมกัน ภายใต้ชื่อ kawauso_sakura

ทั้ง Sakura และ Mochi มีความน่ารักตามฉบับเผ่าพันธุ์ของตัวเอง ดังนั้น เมื่อพวกมันมารวมตัวกัน มันเลยกลายเป็นที่สุดของความน่ารักที่เกินจะต้านทานไหว

 

 

สำหรับใครที่กำลังเครียดและกำลังมองหาสิ่งที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เราแนะนำให้คุณติดตามมิตรภาพของ Sakura กับ Mochi ในช่องยูทูบ ma ko และอินสตาแกรม kawauso_sakura

รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

 

เติบโตไปด้วยกันนะต้าวส้ม

 

ห่างกรูบ้างก็ได้ ไม่หนีไปไหนหรอก

.

.

 

ขี้อ้อนกว่าแมวก็นากนี่แหละ

 

ที่มา boredpanda

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...