หนุ่มนั่งต่อเลโก้ให้ลูกค้านานนับสัปดาห์ แต่ถูก “แมวแสบ” ทำพังในพริบตาเดียว!!

Date:

ใครก็ตามที่เป็นทาสแมวจะรู้ดีว่าเมื่อพวกมันต้องการความสนใจ พวกมันจะสรรหาวิธีการต่างๆ มากมาย จนกว่าจะได้สิ่งที่ต้องการจนพอใจ ซึ่งแมวบางตัวตัดสินใจใช้วิธีที่ไม่มีใครคาดเดาได้

อย่างกรณีของนุ้งแมวส้มตัวน้อย หน้าตาแบ๊ว ดูไม่มีพิษมีภัยตัวนี้ มันค้นพบวิธีอันทรงพลังในการเรียกร้องความสนใจจากเจ้าของ ด้วยการทำลายโดราเอม่อนขนาดใหญ่ที่ทำจากเลโก้ถึง 2,432 ชิ้น!

 

 

สำหรับทาสของมิ้วแสบตัวนี้เป็นหนุ่มชาวไทยชื่อ ภูมิมัย พรทอง เขาทำงานในร้านขายของเล่น โดยใช้เวลาตลอดทั้งสัปดาห์ในการต่อโดราเอม่อนเลโก้ตัวนี้ และพร้อมที่จะส่งให้ลูกค้า ที่ต้องการก่อนปีใหม่

 

 

หลังจากที่เอนหลังนอนพักได้เพียงไม่นาน ชายหนุ่มก็ได้ยินเสียงหายนะ ซึ่งตอนนั้นเขาภาวนาว่าอย่าให้เป็นอย่างที่คิดเลย…

แต่เมื่อเดินไปดูทางต้นเสียง ภาพที่เห็นทำเอาคุณภูมิมัยถึงกับเลือดขึ้นหน้าด้วยความโมโหสุดขีด เพราะสิ่งที่อยู่ตรงหน้าคือ โดราเอม่อนที่เขานั่งต่อมาทั้งสัปดาห์ แหลกกระจัดกระจายทั่วพื้น

 

 

ตัวการนะหรอ? ไม่ต้องสืบให้ยาก มันคือเจ้ามิ้วส้มตัวแสบนั่นเอง เพราะมันนอนแอ้งแม้งอยู่ข้างๆ ซากโดราเอม่อน ด้วยสีหน้าไร้เดียงสา

ด้วยความโมโห ชายหนุ่มจึงอุ้มเจ้าเหมียวขึ้นมา กะจะดุด่า ตีให้หนำใจ แต่เมื่อจ้องมองแววตาแบ๊วๆ ของมันแล้ว เขากลับทำไม่ลง และได้แต่ปล่อยมันลงเบาๆ

 

 

อย่างไรก็ตาม จะให้ปล่อยไปเฉยๆ ก็คงจะง่ายไป ชายหนุ่มจึงถ่ายรูปประจานนุ้งเหมียวลงในเฟซบุ๊ก พร้อมแคปชั่นว่า “!!ไอ้แมวนรก!! กูประกอบมาเป็นอาทิตย์ ลูกค้าจะเอาก่อนปีใหม่..4,500 กูแตกละเอียด!!!
!!!กูจะฆ่าาามึง!!!”

 

 

โพสต์ดังกล่าวนี้ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก ซึ่งไม่ใช่แค่ในไทย แต่สื่อนอกหลายสำนักก็เอาไปตีแผ่ด้วย ไม่ว่าจะเป็น boredpanda หรือ worldofbuzz เป็นต้น

แน่นอนว่าลูกค้าเจ้าของโดราเอม่อนตัวนี้ก็เห็นโพสต์นี้เหมือนกัน แต่โชคดีที่เขาเข้าใจ และเลื่อนเวลารับของออกไปจนกว่าทาสแมวหนุ่มคนนี้จะต่อเสร็จอีกครั้ง

 

 

ที่มา boredpanda

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...