หนุ่มนั่งต่อเลโก้ให้ลูกค้านานนับสัปดาห์ แต่ถูก “แมวแสบ” ทำพังในพริบตาเดียว!!

Date:

ใครก็ตามที่เป็นทาสแมวจะรู้ดีว่าเมื่อพวกมันต้องการความสนใจ พวกมันจะสรรหาวิธีการต่างๆ มากมาย จนกว่าจะได้สิ่งที่ต้องการจนพอใจ ซึ่งแมวบางตัวตัดสินใจใช้วิธีที่ไม่มีใครคาดเดาได้

อย่างกรณีของนุ้งแมวส้มตัวน้อย หน้าตาแบ๊ว ดูไม่มีพิษมีภัยตัวนี้ มันค้นพบวิธีอันทรงพลังในการเรียกร้องความสนใจจากเจ้าของ ด้วยการทำลายโดราเอม่อนขนาดใหญ่ที่ทำจากเลโก้ถึง 2,432 ชิ้น!

 

 

สำหรับทาสของมิ้วแสบตัวนี้เป็นหนุ่มชาวไทยชื่อ ภูมิมัย พรทอง เขาทำงานในร้านขายของเล่น โดยใช้เวลาตลอดทั้งสัปดาห์ในการต่อโดราเอม่อนเลโก้ตัวนี้ และพร้อมที่จะส่งให้ลูกค้า ที่ต้องการก่อนปีใหม่

 

 

หลังจากที่เอนหลังนอนพักได้เพียงไม่นาน ชายหนุ่มก็ได้ยินเสียงหายนะ ซึ่งตอนนั้นเขาภาวนาว่าอย่าให้เป็นอย่างที่คิดเลย…

แต่เมื่อเดินไปดูทางต้นเสียง ภาพที่เห็นทำเอาคุณภูมิมัยถึงกับเลือดขึ้นหน้าด้วยความโมโหสุดขีด เพราะสิ่งที่อยู่ตรงหน้าคือ โดราเอม่อนที่เขานั่งต่อมาทั้งสัปดาห์ แหลกกระจัดกระจายทั่วพื้น

 

 

ตัวการนะหรอ? ไม่ต้องสืบให้ยาก มันคือเจ้ามิ้วส้มตัวแสบนั่นเอง เพราะมันนอนแอ้งแม้งอยู่ข้างๆ ซากโดราเอม่อน ด้วยสีหน้าไร้เดียงสา

ด้วยความโมโห ชายหนุ่มจึงอุ้มเจ้าเหมียวขึ้นมา กะจะดุด่า ตีให้หนำใจ แต่เมื่อจ้องมองแววตาแบ๊วๆ ของมันแล้ว เขากลับทำไม่ลง และได้แต่ปล่อยมันลงเบาๆ

 

 

อย่างไรก็ตาม จะให้ปล่อยไปเฉยๆ ก็คงจะง่ายไป ชายหนุ่มจึงถ่ายรูปประจานนุ้งเหมียวลงในเฟซบุ๊ก พร้อมแคปชั่นว่า “!!ไอ้แมวนรก!! กูประกอบมาเป็นอาทิตย์ ลูกค้าจะเอาก่อนปีใหม่..4,500 กูแตกละเอียด!!!
!!!กูจะฆ่าาามึง!!!”

 

 

โพสต์ดังกล่าวนี้ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก ซึ่งไม่ใช่แค่ในไทย แต่สื่อนอกหลายสำนักก็เอาไปตีแผ่ด้วย ไม่ว่าจะเป็น boredpanda หรือ worldofbuzz เป็นต้น

แน่นอนว่าลูกค้าเจ้าของโดราเอม่อนตัวนี้ก็เห็นโพสต์นี้เหมือนกัน แต่โชคดีที่เขาเข้าใจ และเลื่อนเวลารับของออกไปจนกว่าทาสแมวหนุ่มคนนี้จะต่อเสร็จอีกครั้ง

 

 

ที่มา boredpanda

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...