“แมวส้มของเพื่อนบ้าน” มาหาคู่รักทุกวัน ทำตัวชิลล์ราวกับเป็นเจ้าของบ้าน

Date:

เมื่อไม่กี่เดือนก่อน Morgan Hizar กับแฟนหนุ่ม ได้ย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์หลังใหม่ในปารีส ประเทศฝรั่งเศส และด้วยความที่อากาศค่อนข้างดี พวกเขาจึงเปิดประตูทิ้งไว้

กระทั่งคืนหนึ่ง มีแขกที่ไม่ได้รับเชิญเดินเข้ามาในบ้านของพวกเขา มันคือ แมวส้มแปลกหน้าที่คู่รักไม่เคยรู้จักมาก่อน

 

 

ในระหว่างที่คู่รักกำลังอยู่ในอาการมึนงงนั้น เจ้าแมวส้มก็ปีนขึ้นไปนั่งบนโซฟาด้วยความมั่นใจและไม่มีท่าทีสนใจเจ้าของบ้านเลย มันดูชิลล์มากๆ ราวกับเป็นเจ้าของบ้าน

Morgan บอกว่า “เราสองคนไม่เคยเลี้ยงสัตว์มาก่อน แต่วันก่อนหน้านั้น ฉันบอกแฟนหนุ่มว่าจะอยากเอาปลามาเลี้ยง เพราะอยู่กัน 2 คน มันค่อนข้างเหงาหน่อยๆ”

 

 

ยังไม่ทันที่คู่รักจะซื้อปลาเข้าบ้าน เจ้าเหมียวส้มตัวนี้ก็มาปรากฏตัวซะก่อน แถมมันยังเป็นมิตรกับพวกเขามากๆ มันมีความสุขกับการถูกลูบและชอบคลอเคลียพวกเขา

เจ้าเหมียวค่อนข้างสะอาด ราวกับมันถูกเลี้ยงดูมาอย่างดี นั่นทำให้คู่รักคิดว่ามันน่าจะเป็นแมวของเพื่อนบ้านคนใดคนหนึ่ง

 

 

ตั้งแต่วันนั้น เจ้าเหมียวก็มาที่บ้านคู่รักทุกวัน วันละหลายๆ ครั้ง สิ่งแรกที่มันทำเมื่อเข้ามาในบ้านคือ เดินสำรวจทุกซอกทุกมุม เมื่อพอใจแล้ว มันก็จะเดินไปหาคู่รักเพื่อคลอเคลีย

เจ้าเหมียวดูสบายใจเมื่อเขามาอยู่ในบ้าน มันชอบนั่งเล่นบนโซฟาหรือเตียง และเมื่อง่วง มันก็จะชอบเดินไปนอนใกล้ๆ Morgan หรือไม่ก็แฟนหนุ่มของเธอ

 

 

หากแฟนของ Morgan ทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ เจ้าเหมียวก็จะเข้าไปดูการทำงานของเขา หรือบางทีก็แย่งเก้าอี้ของเขา และเมื่อไหร่ที่เห็นตักของพวกเขาว่าง มันก็จะขึ้นไปนั่งทันที และขดตัวเป็นก้อนกลมๆ

 

 

เมื่อเวลาผ่านไป คู่รัก็เรียกเจ้าเหมียวตัวนี้ว่า Caramelo พวกเขารู้ว่าในแต่ละวันนั้นมันจะมาหาเวลาไหน และจะทำอะไรบ้าง

ด้วยความอยากรู้ว่ามันเป็นแมวของบ้านไหน Morgan จึงเดินไปถามเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียง แล้วก็ได้รู้ว่ามันเป็นแมวของชายชราคนหนึ่งในย่านนี้

 

 

Morgan บอกว่า “ฉันอยากไปเยี่ยมชายชราคนนั้น แล้วบอกกับเขาว่า ‘เราชอบแมวของคุณมาก‘” 

นับตั้งแต่ย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ตเมนต์หลังใหม่ คู่รักได้รับเสียงหัวเราะและความสุขมากมายจาก Caramelo และพวกเขาก็ยินดีที่จะให้มันเดินเข้าออกบ้านได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

 

 

สำหรับเจ้าเหมียว Caramelo แล้ว มันอาจจะคิดว่านี่เป็นที่ของมัน เป็นบ้านของมัน ส่วนคู่รักก็แค่ผู้มาขออาศัย… มิน่าล่ะ มันถึงได้ทำตัวชิลล์ซะขนาดนั้น

 

 

ที่มา lovemeow

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...