ไวรัล “Pororo” แมวผู้รับบทนายแบบ ช่วยแม่ขายของ – แฟนคลับแซว ‘หน้าตึงไปนะ’ แต่เอฟรัวๆ

Date:

แมวอาจจะขี้เกียจ นอนวันละ 15-20 ชั่วโมง สร้างความวุ่นวาย ทำลายข้าวของ บางตัวไม่ชอบให้อุ้ม ไม่ชอบให้จับ ทำตัวเป็นเจ้านายสุดๆ และเราก็เต็มใจเป็นทาสมันด้วย …

แต่จากสิ่งเหล่านี้ เราจะเหมารวมว่า แมวทุกตัวไร้ประโยชน์ไม่ได้เด้อ อย่างน้อยก็แมวที่ชื่อ Pororo 

 

 

Pororo เป็นแมวหน้าจ้ำม่ำ หุ่นหมี อาศัยอยู่กับทาสในประเทศอินโดเซีย น้องมีนิสัยเรียบร้อย เชื่อฟัง ไม่ถือตัว ยอมให้จับ ให้กอด ให้จุ๊บ และให้แกล้งได้เต็มที่

และจุดเด่นของ Pororo ที่ทำให้กลายเป็นไวรัลทั่วโลกคือ น้องเกิดมาเพื่อเป็นนายแบบ 

 

 

เจ้าของของ Pororo ชื่อ Cici Chania เธอเป็นแม่ค้าออนไลน์ และสิ่งที่เธอขายนั้นก็คือ เสื้อผ้าแมว แน่นอนว่าเธอไม่จำเป็นต้องจ้างนายแบบที่ไหนเลย เพราะแค่มี Pororo ตัวเดียวก็กินขาดแล้ว

เวลาที่ Cici ไลฟ์ขายของ Pororo จะมานั่งอยู่ที่หน้าจอ โดยสวมเสื้อตัวที่แม่กำลังเสนอขาย พร้อมกับทำหน้านิ่งๆ ไม่ขยับไปมา เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นชัดๆ

 

 

อย่างที่บอกไปแล้วว่า Pororo เกิดมาเพื่อเป็นนายแบบ ดังนั้น น้องจึงมีความเป็นมืออาชีพสูงมาก ให้ใส่เสื้อตัวไหน น้องใส่หมด รวมไปถึงหมวกและแว่นตาด้วย

 

 

Pororo ช่วยทาสได้เยอะมาก เพราะทุกครั้งที่ไลฟ์ขายของ จะมีคนเข้ามาดูอย่างถล่มทลาย และกด F รัวๆ บางคนไม่มีแมวหรอก แต่ F เพราะนายแบบน่ารักเกินห้ามใจ

จริงๆ แล้ว ลีลาการขายของของ Cici ก็ตลกเหมือนกันนะ ขายขำเก่ง บางช่วงบางตอน เธอบอกให้ Pororo อ่านคอมเมนต์ด้วย โอ้ยหนอ

 

 

ความน่ารักของ Pororo กลายเป็นไวรัล หลังจากที่ Cici โพสต์คลิปน้องใน TikTok @cicichania96 ซึ่งเป็นตอนที่เธอไลฟ์ขายของ โดยมี Pororo เป็นแบบหน้ากล้อง

คลิปนี้มียอดวิวกว่า 4.5 ล้านครั้ง ซึ่งชาวเน็ตพากันแซว Pororo หนักมาก บางคนบอกว่า ‘นายแบบหน้าตึงไปนะ’ ‘ที่นั่นมีกฎหมายการใช้แรงงานแมวมั้ยอ่า’

‘ไลฟ์เสร็จ ต้องแพ็คของช่วยแม่อีกสินะ’

‘ทรงงานหนักมาก’

‘F นายแบบได้มั้ย อยากได้’

 

 

บอกเลยว่าเป็นแมวที่น่ารัก ดูเพลินจริงๆ … เพื่อนๆ สามารถติดตามน้องได้ที่ TikTok @cicichania96 และอินสตาแกรม @lxx_pororo

 

.

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...