“พี่เหมียวแสนรู้” เข้าไปกอดน้องชายอย่างอ่อนโยน เมื่อรู้ว่าเขาไม่สบาย

Date:

คุณจะไม่มีวันรู้เลยว่า แมวเป็นพี่เลี้ยงเด็กได้ดีมากแค่ไหน จนกว่าคุณจะปล่อยให้พวกมันช่วยดูแลลูกของคุณ แต่เราก็เข้าใจว่าการไว้ใจแมวนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย…

สำหรับเรื่องราวต่อไปนี้ เกิดขึ้นจากความบังเอิญ เมื่อลูกชายตัวน้อยของหวางเสี่ยวจุน ผลอยหลับบนโซฟาเพราะไม่สบาย

 

 

ระหว่างที่ลูกหลับ คุณแม่ก็คอยดูแลอย่างใกล้ชิด แต่สิ่งที่เธอคาดไม่ถึงเลยก็คือ เจ้าเหมียวกวางกวาง ค่อยๆ ย่องเข้ามาหาเด็กน้อยอย่างเงียบๆ

จากนั้นมันก็นั่งลงข้างๆ น้องชาย และใช้มือทั้ง 2 ข้างโอบกอดเขา ราวกับรู้ว่าน้องไม่สบาย และมันอยากมอบความอบอุ่นให้น้อง

 

 

คุณแม่เล่าว่า เธอและครอบครัวได้รับเลี้ยงกวางกวางตอนที่ลูกชายอายุได้ 2 ขวบ โดยที่ในบ้านก็มีแมวอยู่แล้ว 2 ตัว ทั้งนี้ แมวทั้ง 3 ตัว รักลูกชายของเธอมาก เวลาเขาร้องไห้ พวกแมวจะรีบไปดูเขาทันที

ในบรรดาแมวทั้ง 3 ตัว ดูเหมือนกวางกวางจะใส่ใจน้องมากที่สุด มันเฝ้าดูน้องทุกย่างก้าว ไม่ว่าจะกิน นอน หรือเล่น นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมมันถึงไม่รอช้าที่จะเข้าไปดูแลน้อง เมื่อรู้ว่าน้องไม่สบาย

 

 

ความอ่อนโยนของกวางกวางที่มีต่อน้องชาย สร้างความประทับใจให้ครอบครัวเป็นอย่างมาก และพวกเขาก็เชื่อมั่นว่าเมื่อโตขึ้น ทั้งคู่จะกลายเป็นเพื่อนรักกันอย่างแน่นอน

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...