“พี่เหมียวแสนรู้” เข้าไปกอดน้องชายอย่างอ่อนโยน เมื่อรู้ว่าเขาไม่สบาย

Date:

คุณจะไม่มีวันรู้เลยว่า แมวเป็นพี่เลี้ยงเด็กได้ดีมากแค่ไหน จนกว่าคุณจะปล่อยให้พวกมันช่วยดูแลลูกของคุณ แต่เราก็เข้าใจว่าการไว้ใจแมวนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย…

สำหรับเรื่องราวต่อไปนี้ เกิดขึ้นจากความบังเอิญ เมื่อลูกชายตัวน้อยของหวางเสี่ยวจุน ผลอยหลับบนโซฟาเพราะไม่สบาย

 

 

ระหว่างที่ลูกหลับ คุณแม่ก็คอยดูแลอย่างใกล้ชิด แต่สิ่งที่เธอคาดไม่ถึงเลยก็คือ เจ้าเหมียวกวางกวาง ค่อยๆ ย่องเข้ามาหาเด็กน้อยอย่างเงียบๆ

จากนั้นมันก็นั่งลงข้างๆ น้องชาย และใช้มือทั้ง 2 ข้างโอบกอดเขา ราวกับรู้ว่าน้องไม่สบาย และมันอยากมอบความอบอุ่นให้น้อง

 

 

คุณแม่เล่าว่า เธอและครอบครัวได้รับเลี้ยงกวางกวางตอนที่ลูกชายอายุได้ 2 ขวบ โดยที่ในบ้านก็มีแมวอยู่แล้ว 2 ตัว ทั้งนี้ แมวทั้ง 3 ตัว รักลูกชายของเธอมาก เวลาเขาร้องไห้ พวกแมวจะรีบไปดูเขาทันที

ในบรรดาแมวทั้ง 3 ตัว ดูเหมือนกวางกวางจะใส่ใจน้องมากที่สุด มันเฝ้าดูน้องทุกย่างก้าว ไม่ว่าจะกิน นอน หรือเล่น นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมมันถึงไม่รอช้าที่จะเข้าไปดูแลน้อง เมื่อรู้ว่าน้องไม่สบาย

 

 

ความอ่อนโยนของกวางกวางที่มีต่อน้องชาย สร้างความประทับใจให้ครอบครัวเป็นอย่างมาก และพวกเขาก็เชื่อมั่นว่าเมื่อโตขึ้น ทั้งคู่จะกลายเป็นเพื่อนรักกันอย่างแน่นอน

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...