ทาสแมวชาวญี่ปุ่นห่อ “เจ้านาย” ด้วยผ้าห่มข้าวโพดเสมือนจริง อบอุ่นและน่ากินมาก

Date:

เวลาที่สัตว์เลี้ยงโดนจับแต่งตัวเป็นนั่นนี่ มันมักจะน่ารักชวนใจละลายเสมอ โดยเฉพาะพวกแมวเหมียว ล่าสุด แมวตัวหนึ่งได้แต่งชุดข้าวโพด ดูอบอุ่นและน่ากินในเวลาเดียวกัน

แมวตัวนี้มีชื่อว่า Minira มันถูกห่อหุ้มด้วยสิ่งที่มีรูปร่างคล้ายข้าวโพด โดยมีทั้งฝักและเปลือก ซึ่งเจ้าเหมียวก็อยู่นิ่งให้มนุษย์ห่อ

 

 

เจ้าของบอกว่า “ฉันเป็นคนสร้างสรรค์เจ้าสิ่งนี้ขึ้นมาเอง แต่คาดไม่ถึงเลยว่ามันจะเข้ากับ Minira ได้อย่างสมบูรณ์แบบขนาดนี้” แล้วสังเกตหน้าเจ้าเหมียวสิ นางดูผ่อนคลายมาก

 

 

หนูแทบจะหลับแล้วแม่

 

ต้าวข้าวโพดขนปุย

 

จริงๆ แล้ว ชุดข้าวโพดนี้ เป็นเวอร์ชั่น 2 เพราะเวอร์ชั่นแรกนั้น เจ้าของได้นำผ้ามาทำเป็นผัก ซึ่งมันก็เหมือนและเนียนมากๆ ที่สำคัญ ถูกใจเจ้านายด้วย

 

ต้าวผักของแม่

https://twitter.com/minira_diary/status/1374657369527881739?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1374657369527881739%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fgrapee.jp%2Fen%2F173110

 

ที่มา grapee

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...