ทาสแมวชาวญี่ปุ่นห่อ “เจ้านาย” ด้วยผ้าห่มข้าวโพดเสมือนจริง อบอุ่นและน่ากินมาก

Date:

เวลาที่สัตว์เลี้ยงโดนจับแต่งตัวเป็นนั่นนี่ มันมักจะน่ารักชวนใจละลายเสมอ โดยเฉพาะพวกแมวเหมียว ล่าสุด แมวตัวหนึ่งได้แต่งชุดข้าวโพด ดูอบอุ่นและน่ากินในเวลาเดียวกัน

แมวตัวนี้มีชื่อว่า Minira มันถูกห่อหุ้มด้วยสิ่งที่มีรูปร่างคล้ายข้าวโพด โดยมีทั้งฝักและเปลือก ซึ่งเจ้าเหมียวก็อยู่นิ่งให้มนุษย์ห่อ

 

 

เจ้าของบอกว่า “ฉันเป็นคนสร้างสรรค์เจ้าสิ่งนี้ขึ้นมาเอง แต่คาดไม่ถึงเลยว่ามันจะเข้ากับ Minira ได้อย่างสมบูรณ์แบบขนาดนี้” แล้วสังเกตหน้าเจ้าเหมียวสิ นางดูผ่อนคลายมาก

 

 

หนูแทบจะหลับแล้วแม่

 

ต้าวข้าวโพดขนปุย

 

จริงๆ แล้ว ชุดข้าวโพดนี้ เป็นเวอร์ชั่น 2 เพราะเวอร์ชั่นแรกนั้น เจ้าของได้นำผ้ามาทำเป็นผัก ซึ่งมันก็เหมือนและเนียนมากๆ ที่สำคัญ ถูกใจเจ้านายด้วย

 

ต้าวผักของแม่

https://twitter.com/minira_diary/status/1374657369527881739?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1374657369527881739%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fgrapee.jp%2Fen%2F173110

 

ที่มา grapee

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...