น้องหมาเกลียดลำโพงมากๆ เมื่อมีโอกาสมันจึงลงมือแก้แค้น แต่กลับลงเอยด้วย…

Date:

เมื่อน้องหมา Yuki ป่วยด้วยอาการหูอักเสบ ครอบครัวจึงให้มันใส่ลำโพงเป็นเวลา 1 สัปดาห์ เพื่อป้องกันไม่ให้มันเกาหู

แน่นอนว่า Yuki ไม่ต่างจากสุนัขทั่วไปเลย คือ มันไม่ชอบลำโพง มันมักจะถอดลำโพงออกวันละหลายๆ ครั้ง แต่สุดท้ายครอบครัวก็ต้องใส่คืนให้มันทุกครั้ง นั่นทำให้น้องหมาหงุดหงิดมาก

 

 

เมื่อวันสุดท้ายของการใส่ลำโพงมาถึง Yuki ดีใจและตื่นเต้นมากๆ เพราะในที่สุด มันก็เป็นอิสระเสียที แต่ไหนๆ ก็เป็นอิสระแล้ว มันจึงตัดสินใจที่จะทำการแก้แค้นเล็กน้อย

มีอยู่วันหนึ่ง ขณะที่ Yuki กำลังเล่นอยู่ในสนามหลังบ้าน มันสังเกตเห็นลำโพงถูกวางทิ้งไว้ … และนั่นแหละ เป็นโอกาสที่มันจะได้แก้แค้น ว่าแล้วมันก็กระโดดเหยียบลำโพงซ้ำๆ เพื่อทำลาย

 

 

น่าเสียดายที่ลำโพงนั้นแข็งแรงเกินไป แล้วมันก็เกิดความผิดพลาดน้อย ส่งผลให้ Yuki ลงเอยด้วย…. (โปรดติดตามตอนต่อไป)

ระหว่างนั้น Mohammad Ali พ่อของ Yuki อยู่ในครัว และเขาไม่เห็นเจ้าตูบ จึงออกไปดูที่สวน ก่อนพบกับภาพสุดฮาของน้องหมา มันยืนอยู่ที่นั่นด้วยความรู้สึกอับอาย

 

 

ทำไมนะหรอ?? ก็เพราะไอ้เจ้าลำโพงกำลังครอบหัว Yuki อยู่ แถมครอบกลับหัวซะด้วย ซึ่งคาดว่าน่าจะเกิดความผิดพลาดตอนที่มันพยายามทำลายลำโพง

Ali จึงเอาลำโพงออกให้มัน แล้วปล่อยให้มันเล่นต่อไป … แต่แทนที่ Yuki จะจำ มันกลับแค้นลำโพงมากกว่าเดิม เลยพยายามทำลายมันอีกครั้ง ซึ่งสุดท้ายก็ลงเอยด้วยถูกลำโพงครอบหัวเหมือนเดิม

 

 

Ali บอกว่า “โดนลำโพงครอบครัวหัวไปหลายรอบ แต่มันไม่เคยจำเลย อย่างไรก็ตาม เราหวังว่าสักวัน Yuki จะสามารถเอาชนะเจ้าลำโพงคู่แค้นนี้ได้”

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...