ส่องความชิลล์ของ “แมวยักษ์” ขณะอาบน้ำ โดยมีมนุษย์คนโปรดขัดตัวให้

Date:

เมื่อพูดถึงเสือ สิงโต หรือหมี ภาพที่อยู่ในหัวเรามาตั้งแต่เด็กคือ พวกมันเป็นสัตว์อันตราย น่ากลัว และไม่ควรเข้าใกล้เด็ดขาด แต่สำหรับคนที่คลุกคลีกับสัตว์เหล่านี้ พวกเขาอาจจะไม่คิดเหมือนเรา

เช่นเดียวกับ Moksha Bybee จากไมร์เทิลบีช รัฐเซาท์แคโรไลนา นักอนุรักษ์สัตว์ป่าที่เคยช่วยเหลือสัตว์มาแล้วมากมาย

 

 

Moksha ช่วยเหลือสัตว์ที่ถูกคุกคามทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ที่ถูกทิ้ง ถูกฝูงปฏิเสธ สูญเสียที่อยู่อาศัย หรือถูกล่าโดยมนุษย์ เธอไม่เพียงพาพวกมันไปอยู่ในที่ที่ปลอดภัย และยังเยียวยาจิตใจของพวกมันด้วย

 

 

Moksha ปฏิบัติกับสัตว์ทุกตัวอย่างเป็นมิตร ไม่ว่าพวกมันจะเป็นสัตว์ชนิดไหน ตัวใหญ่หรือตัวเล็ก นั่นทำให้พวกสัตว์ที่ได้รับการช่วยเหลือ เรียนรู้ความอ่อนโยนจากเธอ

สัตว์ป่าแทบทุกตัวรักและเชื่อใจ Moksha มาก พวกมันไม่เคยขู่หรือทำร้ายเธอเลย นั่นเพราะหญิงสาวมอบความรักให้พวกมันตั้งแต่แรก

 

 

ที่ผ่านมา Moksha ได้แชร์ภาพและคลิปของสัตว์ต่างๆ ที่เธอให้การช่วยเหลือผ่านอินสตาแกรม mokshabybee_tigers

ในบรรดาคลิปทั้งหมดของ Moksha มีอยู่คลิปหนึ่งที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นไวรัล นั่นคือคลิปที่เธออาบน้ำให้เสือขาวผู้น่ารักตัวหนึ่ง

 

 

เจ้าเสือตัวนี้เชื่องมากๆ มันเอนหลังพิง Moksha และปล่อยให้เธออาบน้ำให้อย่างสบายใจ ราวกับเป็นเรื่องปกติ แหม่ นี่มันเสือหรือลูกแมวกันแน่เนี่ย มุ้งมิ้งเชียว

 

ชมคลิป instagram

 

โตแล้ว แต่ยังชอบให้แม่อาบน้ำให้

ชมคลิป instagram

 

ที่มา eureka

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...