คนส่งของเข้ามาส่งในบ้าน ไม่เห็นว่ามีหมา ขากลับหันไปตกใจ เอ๊า! น้องตกใจกว่า ฮาเลยยย


ฃการที่เหล่าคนส่งของทั้งหลายจะต้องพบเจอกับน้องหมาที่เจ้าของบ้านเลี้ยงเอาไว้เห่าหรือวิ่งไล่ถือเป็นเรื่องปกติที่พบเห็นได้ทั่วไป เช่นเดียวกับคลิปวิดีโอที่กำลังเป็นไวรัลนี้ ทำเอาชาวเน็ตฮากันไม่หวาดไม่ไหวเลยล่ะ

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา บัญชี TikTok อย่าง @clipsmascotas เป็นบัญชีที่รวบรวมคลิปฮาๆ ของเหล่าสัตว์เลี้ยง ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของหนุ่มคนส่งของที่โดนน้องหมาวิ่งไล่โดยที่เขาไม่ทันตั้งตัว

 

 

คลิปนี้ถูกถ่ายโดยกล้องวงจรปิดของบ้านหลังหนึ่ง จะเห็นว่าหนุ่มคนส่งของคนนี้กำลังเปิดประตูรั้วบ้านของลูกค้า เพื่อนำพัสดุไปวางไว้หน้าบ้าน โดยที่เขาไม่ทันสังเกตเห็นน้องหมาบูลด็อก (น่าจะใช่พันธุ์นี้นะ) ที่นั่งอยู่ริมรั้ว

พอน้องหมาเห็นคุณพี่คนส่งของ น้องไม่ได้เห่าทันทีและเดินตามเขาอย่างเงียบๆ

ด้านคุณพี่คนส่งของพอวางพัสดุเสร็จก็หันมาเจอน้องหมา คุณพี่คนส่งของก็ตกใจ ส่วนน้องหมาดันตกใจกว่า พร้อมเห่าและวิ่งไล่สวบ (ภาษาอีสาน แปลว่า กัด) ทำเอาคุณพี่คนส่งของร้องจ้าและวิ่งหนีแทบไม่ทันเลยทีเดียว

 

 

ย่องตามแบบเงียบ

 

สะดุ้งกันทั้งคน ทั้งหมา

 

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า 16 ล้านครั้ง มีการกดหัวใจไปแล้วกว่า 1.6 ล้านครั้ง และมีชาวเน็ตมากมายเข้ามาคอมเมนต์ขำขัน รวมถึงแสดงความเอ็นดูกับทั้งน้องหมาและคุณพี่คนส่งของเลยล่ะ

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

@clipsmascotas #perrosdivertidosmascotas #videosdivertidoslatinos #mascotasdivertidas😸🐶 #gatosdivertidos😄 #animalesgraciosos #gatitoscute #mascotasdivertidas😂😂 ♬ Spongebob Tomfoolery – Dante9k Remix – David Snell

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @clipsmascotas

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format