คนส่งของเข้ามาส่งในบ้าน ไม่เห็นว่ามีหมา ขากลับหันไปตกใจ เอ๊า! น้องตกใจกว่า ฮาเลยยย

Date:

ฃการที่เหล่าคนส่งของทั้งหลายจะต้องพบเจอกับน้องหมาที่เจ้าของบ้านเลี้ยงเอาไว้เห่าหรือวิ่งไล่ถือเป็นเรื่องปกติที่พบเห็นได้ทั่วไป เช่นเดียวกับคลิปวิดีโอที่กำลังเป็นไวรัลนี้ ทำเอาชาวเน็ตฮากันไม่หวาดไม่ไหวเลยล่ะ

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา บัญชี TikTok อย่าง @clipsmascotas เป็นบัญชีที่รวบรวมคลิปฮาๆ ของเหล่าสัตว์เลี้ยง ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของหนุ่มคนส่งของที่โดนน้องหมาวิ่งไล่โดยที่เขาไม่ทันตั้งตัว

 

 

คลิปนี้ถูกถ่ายโดยกล้องวงจรปิดของบ้านหลังหนึ่ง จะเห็นว่าหนุ่มคนส่งของคนนี้กำลังเปิดประตูรั้วบ้านของลูกค้า เพื่อนำพัสดุไปวางไว้หน้าบ้าน โดยที่เขาไม่ทันสังเกตเห็นน้องหมาบูลด็อก (น่าจะใช่พันธุ์นี้นะ) ที่นั่งอยู่ริมรั้ว

พอน้องหมาเห็นคุณพี่คนส่งของ น้องไม่ได้เห่าทันทีและเดินตามเขาอย่างเงียบๆ

ด้านคุณพี่คนส่งของพอวางพัสดุเสร็จก็หันมาเจอน้องหมา คุณพี่คนส่งของก็ตกใจ ส่วนน้องหมาดันตกใจกว่า พร้อมเห่าและวิ่งไล่สวบ (ภาษาอีสาน แปลว่า กัด) ทำเอาคุณพี่คนส่งของร้องจ้าและวิ่งหนีแทบไม่ทันเลยทีเดียว

 

 

ย่องตามแบบเงียบ

 

สะดุ้งกันทั้งคน ทั้งหมา

 

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า 16 ล้านครั้ง มีการกดหัวใจไปแล้วกว่า 1.6 ล้านครั้ง และมีชาวเน็ตมากมายเข้ามาคอมเมนต์ขำขัน รวมถึงแสดงความเอ็นดูกับทั้งน้องหมาและคุณพี่คนส่งของเลยล่ะ

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

@clipsmascotas #perrosdivertidosmascotas #videosdivertidoslatinos #mascotasdivertidas😸🐶 #gatosdivertidos😄 #animalesgraciosos #gatitoscute #mascotasdivertidas😂😂 ♬ Spongebob Tomfoolery – Dante9k Remix – David Snell

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @clipsmascotas

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...