ขำทั้งสตูฯ เมื่อเจ้าหน้าที่ระดับสูงถูก “แมว” ก่อกวนขณะให้สัมภาษณ์สดที่บ้าน

Date:

ในฐานะผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงกิจการภายในของยูเครนและอดีตสมาชิกรัฐสภา Anton Herashchenko จึงมีบทบาทสำคัญด้านการเมืองของประเทศ

เมื่ออยู่ในหน้าที่ Herashchenko จะดูเคร่งขรึมเสมอ แต่การทำงานที่บ้านนั้น เขาอาจจะมีหลุดบ้าง เพราะมีสมาชิกครอบครัวบางคน (ตัว) ไม่สนใจว่าเขากำลังทำอะไรอยู่

 

 

สัปดาห์นี้ Herashchenko ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรทัศน์ด้วยใบหน้าที่ไม่ยิ้มแย้มแจ่มใส ซึ่งเป็นการวิดีโอคอลจากห้องทำงานในบ้านของเขา กับสตูดิโอของทางโทรทัศน์ที่มีบรรยากาศค่อนข้างอึมครึม

ระหว่างให้สัมภาษณ์อยู่นั้น อยู่ดีๆ ก็มีอะไรบางอย่างที่มีลักษณะเป็นแท่งฟูๆ แกว่งไปมาที่หน้ากล้องของ Herashchenko

 

 

ตอนแรก Herashchenko แค่ปัดหางแมวออกให้พ้นกล้อง แต่เจ้าเหมียวก็ยังก่อกวนเขาไม่หยุด เหมือนมันกำลังบังคับให้พ่อแนะนำมันให้ผู้ชมรู้จักมากขึ้น

 

 

Herashchenko ไม่มีทางเลือก เขาจึงอุ้มเจ้าเหมียวมาออกกล่องแว๊บหนึ่ง พร้อมแนะนำว่านี่คือ Winston แมวของผมเอง สงสัยมันอยากเข้ากล้อง เลยก่อกวนผมไม่หยุดเลย”

 

 

งานนี้ทำเอานักข่าวจากสตูดิโอหัวเราะกันรัวๆ เลย จากบรรยากาศอึมครึมก็ดูผ่อนคลายลง ต้องขอบคุณ Winston นะเนี่ย ที่ทำให้การให้สัมภาษณ์ของพ่อ เกิดรอยยิ้มมากมาย

 

 

นี่คือคลิปที่ Winston ก่อกวนระหว่างการให้สัมภาษณ์ของพ่อ

 

เพียงไม่นาน คลิปนี้ก็กลายเป็นไวรัล โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างชื่นชมในความน่ารักของ Winston แม้มันจะออกกล้องแค่แว๊บเดียวก็ตาม

Herashchenko ถือโอกาสนี้ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับสัตว์เล็กน้อย โดยเชิญชวนให้ผู้คนเข้าไปเยี่ยมหรือบริจาคเงินให้กับศูนย์พักพิงสัตว์ในท้องถิ่นมากขึ้น เพื่อช่วยเหลือแมวอย่าง Winston

 

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...