ขำทั้งสตูฯ เมื่อเจ้าหน้าที่ระดับสูงถูก “แมว” ก่อกวนขณะให้สัมภาษณ์สดที่บ้าน

Date:

ในฐานะผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงกิจการภายในของยูเครนและอดีตสมาชิกรัฐสภา Anton Herashchenko จึงมีบทบาทสำคัญด้านการเมืองของประเทศ

เมื่ออยู่ในหน้าที่ Herashchenko จะดูเคร่งขรึมเสมอ แต่การทำงานที่บ้านนั้น เขาอาจจะมีหลุดบ้าง เพราะมีสมาชิกครอบครัวบางคน (ตัว) ไม่สนใจว่าเขากำลังทำอะไรอยู่

 

 

สัปดาห์นี้ Herashchenko ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรทัศน์ด้วยใบหน้าที่ไม่ยิ้มแย้มแจ่มใส ซึ่งเป็นการวิดีโอคอลจากห้องทำงานในบ้านของเขา กับสตูดิโอของทางโทรทัศน์ที่มีบรรยากาศค่อนข้างอึมครึม

ระหว่างให้สัมภาษณ์อยู่นั้น อยู่ดีๆ ก็มีอะไรบางอย่างที่มีลักษณะเป็นแท่งฟูๆ แกว่งไปมาที่หน้ากล้องของ Herashchenko

 

 

ตอนแรก Herashchenko แค่ปัดหางแมวออกให้พ้นกล้อง แต่เจ้าเหมียวก็ยังก่อกวนเขาไม่หยุด เหมือนมันกำลังบังคับให้พ่อแนะนำมันให้ผู้ชมรู้จักมากขึ้น

 

 

Herashchenko ไม่มีทางเลือก เขาจึงอุ้มเจ้าเหมียวมาออกกล่องแว๊บหนึ่ง พร้อมแนะนำว่านี่คือ Winston แมวของผมเอง สงสัยมันอยากเข้ากล้อง เลยก่อกวนผมไม่หยุดเลย”

 

 

งานนี้ทำเอานักข่าวจากสตูดิโอหัวเราะกันรัวๆ เลย จากบรรยากาศอึมครึมก็ดูผ่อนคลายลง ต้องขอบคุณ Winston นะเนี่ย ที่ทำให้การให้สัมภาษณ์ของพ่อ เกิดรอยยิ้มมากมาย

 

 

นี่คือคลิปที่ Winston ก่อกวนระหว่างการให้สัมภาษณ์ของพ่อ

 

เพียงไม่นาน คลิปนี้ก็กลายเป็นไวรัล โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างชื่นชมในความน่ารักของ Winston แม้มันจะออกกล้องแค่แว๊บเดียวก็ตาม

Herashchenko ถือโอกาสนี้ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับสัตว์เล็กน้อย โดยเชิญชวนให้ผู้คนเข้าไปเยี่ยมหรือบริจาคเงินให้กับศูนย์พักพิงสัตว์ในท้องถิ่นมากขึ้น เพื่อช่วยเหลือแมวอย่าง Winston

 

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...

สุนัขหายไปเกือบ 2 เดือน จนท. บังเอิญพบน้องติดอยู่ในถ้ำ แม้ทางลำบากก็ต้องช่วยให้ได้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าประทับใจในวันนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อสื่อต่างประเทศได้ออกมารายงานเรื่องราวของน้องหมาตัวหนึ่งที่หายออกจากบ้านเป็นเวลาเกือบ 2 เดือน ก่อนที่นักสำรวจถ้ำจะพบน้องติดอยู่ในถ้ำ   ไม่นานมานี้ Rick Haley กับ Gerry...

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...