ขำทั้งสตูฯ เมื่อเจ้าหน้าที่ระดับสูงถูก “แมว” ก่อกวนขณะให้สัมภาษณ์สดที่บ้าน

Date:

ในฐานะผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงกิจการภายในของยูเครนและอดีตสมาชิกรัฐสภา Anton Herashchenko จึงมีบทบาทสำคัญด้านการเมืองของประเทศ

เมื่ออยู่ในหน้าที่ Herashchenko จะดูเคร่งขรึมเสมอ แต่การทำงานที่บ้านนั้น เขาอาจจะมีหลุดบ้าง เพราะมีสมาชิกครอบครัวบางคน (ตัว) ไม่สนใจว่าเขากำลังทำอะไรอยู่

 

 

สัปดาห์นี้ Herashchenko ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรทัศน์ด้วยใบหน้าที่ไม่ยิ้มแย้มแจ่มใส ซึ่งเป็นการวิดีโอคอลจากห้องทำงานในบ้านของเขา กับสตูดิโอของทางโทรทัศน์ที่มีบรรยากาศค่อนข้างอึมครึม

ระหว่างให้สัมภาษณ์อยู่นั้น อยู่ดีๆ ก็มีอะไรบางอย่างที่มีลักษณะเป็นแท่งฟูๆ แกว่งไปมาที่หน้ากล้องของ Herashchenko

 

 

ตอนแรก Herashchenko แค่ปัดหางแมวออกให้พ้นกล้อง แต่เจ้าเหมียวก็ยังก่อกวนเขาไม่หยุด เหมือนมันกำลังบังคับให้พ่อแนะนำมันให้ผู้ชมรู้จักมากขึ้น

 

 

Herashchenko ไม่มีทางเลือก เขาจึงอุ้มเจ้าเหมียวมาออกกล่องแว๊บหนึ่ง พร้อมแนะนำว่านี่คือ Winston แมวของผมเอง สงสัยมันอยากเข้ากล้อง เลยก่อกวนผมไม่หยุดเลย”

 

 

งานนี้ทำเอานักข่าวจากสตูดิโอหัวเราะกันรัวๆ เลย จากบรรยากาศอึมครึมก็ดูผ่อนคลายลง ต้องขอบคุณ Winston นะเนี่ย ที่ทำให้การให้สัมภาษณ์ของพ่อ เกิดรอยยิ้มมากมาย

 

 

นี่คือคลิปที่ Winston ก่อกวนระหว่างการให้สัมภาษณ์ของพ่อ

 

เพียงไม่นาน คลิปนี้ก็กลายเป็นไวรัล โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างชื่นชมในความน่ารักของ Winston แม้มันจะออกกล้องแค่แว๊บเดียวก็ตาม

Herashchenko ถือโอกาสนี้ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับสัตว์เล็กน้อย โดยเชิญชวนให้ผู้คนเข้าไปเยี่ยมหรือบริจาคเงินให้กับศูนย์พักพิงสัตว์ในท้องถิ่นมากขึ้น เพื่อช่วยเหลือแมวอย่าง Winston

 

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...