หญิงสาวให้ “แมวเพื่อนรัก” รับปริญญาพร้อมเธอ ในฐานะผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ

Date:

แมวน้อยที่มีชื่อว่า Salem ได้รับการช่วยเหลือตั้งแต่อายุเพียง 7 สัปดาห์ ในสภาพที่ขาหัก 2 ข้าง โชคดีที่มันถูกพาไปหาหมอทันเวลา จึงได้รับการรักษาจนหายดี และมันก็โตขึ้นอย่างรวดเร็ว

แมวน้อยลงเอยด้วยการได้พบกับครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ มันจึงเติบโตขึ้นอย่างมั่นใจ สง่างาม และมีความสุขกับชีวิต

 

 

Hailee Weader ผู้เป็นแม่ของ Salem เล่าว่า “ถ้าฉันไม่ตื่นตอน 8 โมงตรง แล้วเทอาหารให้ มันจะขึ้นมาทับหน้าฉัน และดึงผมฉันจนกว่าฉันจะตื่น” 

“ระหว่างวัน มันจะเดินไปทั่วบ้านพร้อมกับร้องเมี๊ยวๆ เพื่อคุยกับคนในบ้าน และจะเดินตามเราไปทุกที่ ไม่เว้นแม้แต่ในห้องน้ำ ถ้าเราไม่สนใจมัน หรือถ้ามันไม่พอใจ มันจะเดินไปที่ต้นไม้ต้นใดต้นหนึ่งในบ้าน แล้วก็ผลักตกจากโต๊ะหรือขอบหน้าต่าง”

 

 

แม้จะมีวีรกรรมแสบๆ มากมาย แต่ Salem ก็ยังเป็นที่รักของทุกคน โดยเฉพาะ Weader

ตอนแรก Weader อาจจะเป็นคนช่วย Salem แต่เมื่อเจ้าเหมียวโตขึ้น เธอพบว่า มันเองก็ช่วยเหลือเธอเหมือนกัน ด้วยการอยู่ข้างๆ เวลาที่เธอรู้สึกแย่ กลัว หรือตกใจ มันจะทำทุกอย่างทางเพื่อให้เธอรู้สึกสบายใจเสมอ

 

 

ในช่วงปีสุดท้ายก่อนที่ Weader จะสำเร็จการศึกษา เธอตระหนักได้ว่าเธอคงมาไม่ถึงจุดนี้หากไม่มี Salem

หญิงสาวเล่าว่า “Salem เหมือนเซเลบตัวน้อยๆ ประจำมหาลัย ทุกครั้งที่ฉันพามันเดินเล่นหรือเข็นมันด้วยรถเข็น จะมีผู้คนเข้ามาหาเรา แล้วพูดคุยกับมัน”

 

 

กระทั่ง Weader สำเร็จการศึกษา เธอคิดว่า Salem มีส่วนสำคัญสำหรับชีวิตในรั้วมหาลัยของเธอ ดังนั้น เจ้าเหมียวจึงสมควรสำเร็จการศึกษาเช่นเดียวกับเธอ

 

 

ว่าแล้วเธอก็ทำหมวกปริญญาและชุดครุยเล็กๆ ให้ Salem เพื่อเป็นการยืนยันว่ามันสำเร็จการศึกษาพร้อมเธอ ในฐานะนักซับพอร์ตทางอารมณ์ แล้วทั้งคู่ก็ถ่ายรูปร่วมกันด้วยความภาคภูมิใจ

 

 

เมื่อผู้คนได้เห็น Salem ในชุดครุย พวกเขาต่างตกหลุมรักมันมาก ยิ่งได้รู้ว่าที่ผ่านมามันช่วยเหลือทาสของมันยังไงบ้าง พวกเขาก็ยิ่งเห็นด้วยกับการที่มันสำเร็จการศึกษา เพราะนั่นคือสิ่งที่มันสมควรได้รับ

ติดตาม Salem ได้ที่อินสตาแกรม legs4salem

 

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ประยุทธ์ บอกค่าไฟขึ้นเป็นสตางค์ ขึ้นจากอะไรต้องไปดูสาเหตุ แนะ ศึกษาธรรมมะ อริยสัจ 4 บ้าง

วันนี้ (16 ส.ค. 65) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม...

คู่รักทำกิจกรรมเข้าจังหวะลืมปิดหน้าต่าง ร้องลั่นเสียงดังสนั่นซอย นึกว่าเกิดเหตุฆาตกรรม

อย่างที่ทราบกันดีว่า "เซ็กส์" น่ะถือเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่บางทีก็ต้องดูด้วยล่ะนะว่าขณะทำกิจกรรมเข้าจังหวะ ได้ปิดหน้าต่างปิดประตูมิดชิดอยู่รึเปล่า ไม่เช่นนั้นอาจจะกลายเป็นแบบนี้ได้... เรื่องของเรื่องก็คือมีคนถ่ายคลิปวิดีโอมาลงใน Tiktok โดยผู้ใช้งานชื่อว่า @thegirlwithanoseandeyes...

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...