หญิงสาวให้ “แมวเพื่อนรัก” รับปริญญาพร้อมเธอ ในฐานะผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ

Date:

แมวน้อยที่มีชื่อว่า Salem ได้รับการช่วยเหลือตั้งแต่อายุเพียง 7 สัปดาห์ ในสภาพที่ขาหัก 2 ข้าง โชคดีที่มันถูกพาไปหาหมอทันเวลา จึงได้รับการรักษาจนหายดี และมันก็โตขึ้นอย่างรวดเร็ว

แมวน้อยลงเอยด้วยการได้พบกับครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ มันจึงเติบโตขึ้นอย่างมั่นใจ สง่างาม และมีความสุขกับชีวิต

 

 

Hailee Weader ผู้เป็นแม่ของ Salem เล่าว่า “ถ้าฉันไม่ตื่นตอน 8 โมงตรง แล้วเทอาหารให้ มันจะขึ้นมาทับหน้าฉัน และดึงผมฉันจนกว่าฉันจะตื่น” 

“ระหว่างวัน มันจะเดินไปทั่วบ้านพร้อมกับร้องเมี๊ยวๆ เพื่อคุยกับคนในบ้าน และจะเดินตามเราไปทุกที่ ไม่เว้นแม้แต่ในห้องน้ำ ถ้าเราไม่สนใจมัน หรือถ้ามันไม่พอใจ มันจะเดินไปที่ต้นไม้ต้นใดต้นหนึ่งในบ้าน แล้วก็ผลักตกจากโต๊ะหรือขอบหน้าต่าง”

 

 

แม้จะมีวีรกรรมแสบๆ มากมาย แต่ Salem ก็ยังเป็นที่รักของทุกคน โดยเฉพาะ Weader

ตอนแรก Weader อาจจะเป็นคนช่วย Salem แต่เมื่อเจ้าเหมียวโตขึ้น เธอพบว่า มันเองก็ช่วยเหลือเธอเหมือนกัน ด้วยการอยู่ข้างๆ เวลาที่เธอรู้สึกแย่ กลัว หรือตกใจ มันจะทำทุกอย่างทางเพื่อให้เธอรู้สึกสบายใจเสมอ

 

 

ในช่วงปีสุดท้ายก่อนที่ Weader จะสำเร็จการศึกษา เธอตระหนักได้ว่าเธอคงมาไม่ถึงจุดนี้หากไม่มี Salem

หญิงสาวเล่าว่า “Salem เหมือนเซเลบตัวน้อยๆ ประจำมหาลัย ทุกครั้งที่ฉันพามันเดินเล่นหรือเข็นมันด้วยรถเข็น จะมีผู้คนเข้ามาหาเรา แล้วพูดคุยกับมัน”

 

 

กระทั่ง Weader สำเร็จการศึกษา เธอคิดว่า Salem มีส่วนสำคัญสำหรับชีวิตในรั้วมหาลัยของเธอ ดังนั้น เจ้าเหมียวจึงสมควรสำเร็จการศึกษาเช่นเดียวกับเธอ

 

 

ว่าแล้วเธอก็ทำหมวกปริญญาและชุดครุยเล็กๆ ให้ Salem เพื่อเป็นการยืนยันว่ามันสำเร็จการศึกษาพร้อมเธอ ในฐานะนักซับพอร์ตทางอารมณ์ แล้วทั้งคู่ก็ถ่ายรูปร่วมกันด้วยความภาคภูมิใจ

 

 

เมื่อผู้คนได้เห็น Salem ในชุดครุย พวกเขาต่างตกหลุมรักมันมาก ยิ่งได้รู้ว่าที่ผ่านมามันช่วยเหลือทาสของมันยังไงบ้าง พวกเขาก็ยิ่งเห็นด้วยกับการที่มันสำเร็จการศึกษา เพราะนั่นคือสิ่งที่มันสมควรได้รับ

ติดตาม Salem ได้ที่อินสตาแกรม legs4salem

 

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...