คุณพ่ออุ้ม “หมาพิการ” วิ่งเล่นทุกวัน เพื่อให้มันมีความสุขและสนุกไปพร้อมเพื่อนๆ

Date:

เวลาเรารักใครเราก็อยากให้เค้ามีความสุข ดังนั้น อะไรที่ทำให้คนรักของเรามีความสุข เราก็พร้อมจะทุ่มเททั้งกายและใจ  เมื่อพูดถึงความทุ่มเทแล้ว ต้องยกให้คุณพ่อท่านนี้ ที่แสดงความรักมากมายต่อสุนัขพิการของเขาที่ชื่อ Canelo 

เมื่อไม่นานมานี้ สมาชิก TikTok ชื่อ Jooseline ได้โพสต์คลิปพ่อของเธอกับกิจวัตรประจำวันสุดน่ารักของเขา ที่ทำร่วมกับเหล่ามะหมา ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Canelo

 

 

Canelo มีภาวะกระดูกพรุนค่อนข้างรุนแรง ส่งผลให้มันเคลื่อนไหวได้จำกัด หากเล่น วิ่ง เดิน หรือออกแรงเยอะๆ จะทำให้มันเจ็บปวด แต่โชคดีที่เจ้าตูบมีเจ้าของที่ดีอย่างพ่อของ Jooseline

 

 

แทนที่จะปล่อยให้ Canelo อยู่บ้านเฉยๆ พ่อของ Jooseline ได้ปิ้งไอเดียที่น่าประทับใจมากๆ นั่นคือ การอุ้ม Canelo ขึ้นมาไว้ในอ้อมแขน แล้วก็พามันออกไปวิ่งพร้อมสุนัขตัวอื่นๆ

คุณพ่ออุ้มเจ้าตูบวิ่งไปวิ่งมาหลายรอบต่อวัน โดยที่สุนัขอื่นๆ ก็วิ่งตามเขาเป็นขบวน เขาหวังว่าการทำแบบนี้ จะทำให้ Canelo รู้สึกเหมือนได้วิ่งเล่นกับเพื่อนๆ จริงๆ

 

 

“พ่อของฉันอยากให้ Canelo มีความสุขและเล่นสนุกเหมือนสุนัขตัวอื่นๆ” Jooseline บอก

เจ้าตูบ Canelo อาจจะไม่สามารถพูดได้ว่ามันมีความสุขมากแค่ไหน แต่รอยยิ้มบนใบหน้าของมันเวลามองพ่อ บ่งบอกว่ามันพอใจและรู้สึกขอบคุณพ่อเป็นอย่างมาก

 

 

และนี่คือสิ่งที่คุณพ่อทำให้ Canelo ทุกๆ วัน อาจจะเหนื่อย อาจจะร้อนบ้าง แต่เขาก็เต็มใจที่จะทำ เพราะการได้เห็นสุนัขมีความสุขคือความสุขของเขา

 

@jooseline.0

#lovepitbulls #mibebe #canelo#OHC #fypシ

♬ You’re Beautiful – James Blunt

คลิ๊กชมคลิป jooseline.0

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...