คุณพ่ออุ้ม “หมาพิการ” วิ่งเล่นทุกวัน เพื่อให้มันมีความสุขและสนุกไปพร้อมเพื่อนๆ

Date:

เวลาเรารักใครเราก็อยากให้เค้ามีความสุข ดังนั้น อะไรที่ทำให้คนรักของเรามีความสุข เราก็พร้อมจะทุ่มเททั้งกายและใจ  เมื่อพูดถึงความทุ่มเทแล้ว ต้องยกให้คุณพ่อท่านนี้ ที่แสดงความรักมากมายต่อสุนัขพิการของเขาที่ชื่อ Canelo 

เมื่อไม่นานมานี้ สมาชิก TikTok ชื่อ Jooseline ได้โพสต์คลิปพ่อของเธอกับกิจวัตรประจำวันสุดน่ารักของเขา ที่ทำร่วมกับเหล่ามะหมา ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Canelo

 

 

Canelo มีภาวะกระดูกพรุนค่อนข้างรุนแรง ส่งผลให้มันเคลื่อนไหวได้จำกัด หากเล่น วิ่ง เดิน หรือออกแรงเยอะๆ จะทำให้มันเจ็บปวด แต่โชคดีที่เจ้าตูบมีเจ้าของที่ดีอย่างพ่อของ Jooseline

 

 

แทนที่จะปล่อยให้ Canelo อยู่บ้านเฉยๆ พ่อของ Jooseline ได้ปิ้งไอเดียที่น่าประทับใจมากๆ นั่นคือ การอุ้ม Canelo ขึ้นมาไว้ในอ้อมแขน แล้วก็พามันออกไปวิ่งพร้อมสุนัขตัวอื่นๆ

คุณพ่ออุ้มเจ้าตูบวิ่งไปวิ่งมาหลายรอบต่อวัน โดยที่สุนัขอื่นๆ ก็วิ่งตามเขาเป็นขบวน เขาหวังว่าการทำแบบนี้ จะทำให้ Canelo รู้สึกเหมือนได้วิ่งเล่นกับเพื่อนๆ จริงๆ

 

 

“พ่อของฉันอยากให้ Canelo มีความสุขและเล่นสนุกเหมือนสุนัขตัวอื่นๆ” Jooseline บอก

เจ้าตูบ Canelo อาจจะไม่สามารถพูดได้ว่ามันมีความสุขมากแค่ไหน แต่รอยยิ้มบนใบหน้าของมันเวลามองพ่อ บ่งบอกว่ามันพอใจและรู้สึกขอบคุณพ่อเป็นอย่างมาก

 

 

และนี่คือสิ่งที่คุณพ่อทำให้ Canelo ทุกๆ วัน อาจจะเหนื่อย อาจจะร้อนบ้าง แต่เขาก็เต็มใจที่จะทำ เพราะการได้เห็นสุนัขมีความสุขคือความสุขของเขา

 

@jooseline.0

#lovepitbulls #mibebe #canelo#OHC #fypシ

♬ You’re Beautiful – James Blunt

คลิ๊กชมคลิป jooseline.0

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...