ทาสโชว์ความมหึมาของ “ลูกแมวเมนคูน” ที่มีน้ำหนักเท่าเด็ก 2 ขวบ เผยนี่ยังโตไม่สุดนะ

Date:

พักสายตาเถอะนะคนดี… พักชมสิ่งที่น่าสนใจสักครู่ #เหมียวขี้ส่อง จะพาไปดูแมวเหมียวผู้น่ารัก ที่มักจะถูกเข้าใจผิดว่าเป็นสุนัข…

นี่คือ Kefir แมวเมนคูนตัวมหึมาของ Yulia Minina จากเมือง Stary Oskol ประเทศรัสเซีย

 

 

เมื่อ 2 ปีที่แล้ว Yulia ได้ซื้อ Kefir ขณะที่มันยังเป็นลูกแมวตัวเล็กๆ … มันเหมือนลูกแมวทั่วไป เธอจึงไม่คิดว่าโตมาแล้ว มันจะตัวใหญ่ได้ขนาดนี้ ซึ่งที่เห็นอยู่นะ น้องยังโตไม่เลยสุดนะ

Kefir ไม่เพียงแค่มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น แต่น้องยังเป็นแมวที่ฉลาดมากและมีท่าทีสงบอยู่เสมอ

 

 

Yulia บอกว่า “ภายนอกของ Kefir อาจจะดูน่าเกรงขาม และขนาดตัวของมันอาจทำให้บางคนหวาดกลัว แต่มันเป็นเด็กขนปุยที่น่ารักมากเลย แถมยังมีนิสัยสุภาพเรียบร้อย”

เวลาเพื่อนๆ ของ Yulia มาหาที่บ้าน ทุกคนจะพุ่งความสนใจไปที่ Kefir ซึ่ง Kefir ก็เต็มใจให้เพื่อนๆ ของแม่เล่นด้วย

แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คนแปลกหน้ามาที่บ้าน พวกเขาจะสับสนก่อนเลยว่า นี่แมวหรือหมากันแน่ นั่นเพราะ Kefir ตัวใหญ่มากๆ โดยน้ำหนักของมันเทียบเท่ากับเด็กวัย 2 ขวบเลยทีเดียว

 

 

มีสิ่งหนึ่งที่ Kefir ชอบทำ คือ ตอนกลางคืนน้องจะปีนขึ้นไปนอนบนตัวของ Yulia ตอนที่น้องยังเด็ก Yulia ก็พอรับน้ำหนักน้องไหวอยู่หรอก แต่ตอนนี้มันโตแล้วและหนักมาก มันจึงยากที่เธอจะปล่อยให้มันนอนแบบนั้น เพราะเธอหายใจลำบาก

ปัจจุบัน อายุ 1 ปี กับ 10 เดือน หนัก 12.7 กิโลกรัม

สำหรับเมนคูนแล้ว วัยขนาดนี้ยังถือว่าเป็นเด็ก ซึ่งมันจะหยุดการเจริญเติบโตเมื่ออายุ 3-4 ขวบ ดังนั้น Yulia จึงคิดว่า อีก 2 ปีข้างหน้า Kefir ต้องตัวใหญ่กว่านี้แน่ๆ

 

 

ที่มา dailymail, boredpanda

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...