สาวแทบช็อค! เลือดกระเซ็นทั่วบ้าน นึกว่ามีใครตาย ก่อนพบแมวเล่นสีผสมอาหาร

Date:

ทำเอาหญิงเจ้าของบ้านตื่นตระหนกยามเช้า เมื่อพบว่ามีเลือดกระเช็นทั่วบ้าน ราวกับว่ามีเหตุฆาตกรรมเกิดขึ้น

เรื่องนี้ถูกแชร์ใน TikTok โดยผู้ใช้ @unlayl  ซึ่งเธอได้โพสต์คลิป พร้อมเสียงพากษ์ของตัวเอง ที่กำลังบรรยายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบ้านเมื่อเช้าวันที่ 7 พฤศจิกายน

 

 

ในคลิปนั้น หญิงสาวถ่ายภาพของเหลวสีแดงที่เปื้อนอยู่บนพื้นและบนเคาน์เตอร์ ซึ่งดูเหมือนเลือดมากๆ เธอบอกว่า ‘ตื่นมา เจอห้องตัวเองในสภาพนี้ ตกใจมาก’

 

 

ของเหลวสีแดงไม่ได้เปื้อนแค่จุดเดียว แต่มันเปื้อนแทบจะทั่วบ้านเลย หญิงสาวเลยสงสัยว่า ‘มีใครฆ่ากันตายในห้องของเธอหรือเปล่า’ จากนั้นเธอก็เดินตามรอยเลือดนั้นไป

 

 

รอยเลือดนั้นพาหญิงสาวเดินเข้าไปในห้องห้องหนึ่ง และที่นั่น เธอได้พบกับฆาตกรตัวจริง!!

 

 

และนี่คือโฉมหน้าของฆาตกร… มันคือน้องแมวจอมซนที่ตื่นตั้งแต่เช้า แล้วไม่มีใครเล่นด้วย เลยหยิบขวดสีผสมอาหารสีแดงงออกมาเล่น ก่อนจะทำสีเลอะทั่วบ้านอย่างที่เห็น

 

 

ฆาตกรสีผสมอาหาร

 

พอถูกจับได้ เจ้าเหมียวก็วิ่งหนีไป ทิ้งให้เจ้าของเก็บกวาดเช็ดถูผลงานของมัน … นับว่ายังดีนะที่ไม่ใช่เลือดจริงๆ อีกอย่างคือ อยู่กับแมวก็งี้แหละ เจอเซอร์ไพรส์ได้ทุกเมื่อ

 

 

ชมคลิปฆาตกรสีผสมอาหาร

@lifeofkingcat

#voiceeffects แงงงน้องจะดังแล้วโดนสะกัดดาวรุ่งอะ ลงใหม่น้า นังตัวดี #ทาสแมว #ทาสแมวววว #ทาสแมวก็งี้เเหละ #ทาสแมวมือใหม่

♬ เสียงต้นฉบับ – MØ – Laila

ชมคลิป tiktok

 

ที่มา tiktok/@unlay

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...