“แมวส้ม” อยากสารภาพบาปแต่พบว่าประตูวัดปิด มันเลยอดทนรออยู่อย่างนั้น

Date:

เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชาวญี่ปุ่นชื่อ @nori22 ได้โพสต์ภาพแมวส้มตัวหนึ่ง ที่กำลังนั่งอยู่หน้าวัดอย่างใจจดใจจ่อ แต่ไม่สามารถเข้าไปได้ เพราะประตูวัดปิด

 

 

ดูเหมือนว่าเจ้าเหมียวอยากเข้าไปล้างบาปหรือสารภาพบาปอะไรสักอย่าง มันเลยมานั่งรออยู่หน้าวัด จนกว่าจะมีคนมาเปิดประตูให้… จริงๆ มันสามารถลอดเข้าไปผ่านช่องใต้ประตูได้นะ

แต่มันไม่ทำ เพราะกลัวจะมีบาปเพิ่มขึัน เลยนั่งรออย่างอดทนอยู่อย่างนั้น

 

 

หลังจากภาพเจ้าเหมียวถูกแชร์ในทวิเตอร์ ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่านางโดนทางวัดคว่ำบาตร เพราะดื้อเกินไป บ้างก็เชียร์ให้มันลอดใต้ประตูเข้าไปเลย แล้วค่อยสารภาพบาปทีเดียว

 

 

ลอดไปเลยเจ้าเหมียว

 

หนูสำนึกผิดแล้ว หลวงพ่อเปิดประตูให้หน่อย

 

ถ้าหลวงพ่อไม่มาเปิดประตูให้ หนูจะนั่งรออยู่อย่างนี้แหละ

 

ที่มา grapee

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โอ้ยหนอออ… หนุ่มเปิดหาเส้นทางใน Google Maps ดันเจอภาพ 18+ พีคกว่าเจอคนเดิม…

แหม จะเปิดหาเส้นทางใน Google Maps สักหน่อย กลับได้เห็นภาพเด็ดเป็นของแถมซะงั้น ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮา แห่ขอพิกัดกันรัวๆ เมื่อชาวเน็ตไต้หวันรายหนึ่ง เข้าไปค้นหาคำว่า...

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...