หนุ่มเปลี่ยนพื้นที่ใต้บันไดเป็นห้องนอนให้ “เจ้านายขนปุย” ติดตั้งทีวีให้ด้วย

Date:

คุณอาจจะคิดว่าการซื้อที่นอนแมวนั้น เป็นการจ่ายโดยไร้ประโยชน์ เพราะท้ายที่สุดแล้ว แมวมักจะไปนอนที่อื่นอยู่ดี เช่น นอนบนเตียงเจ้าของบ้าง นอนในตะกร้าบ้าง นอนบนพื้นเฉยๆ บ้าง

แต่ต่อให้แมวปฏิเสธเตียง ยังไงซะ พวกมันก็ต้องการที่ที่สะดวกสบายอยู่ดี นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมชายทาสแมวคนหนึ่ง จึงเปลี่ยนพื้นที่ใต้บันไดเป็นห้องสุดชิคสำหรับแมวของเขาที่ชื่อ Wyatt

 

 

ย้อนกลับไปเมื่อไม่กี่เดือนที่แล้ว Bryan Davies กับครอบครัว รับเลี้ยง Wyatt  จากศูนย์พักพิงสัตว์ และเมื่อเร็วๆ นี้ ขณะที่กำลังรีโนเวทบ้าน พวกเขาก็พบค้นพบพื้นที่เล็กๆ ที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์อะไร นั่นคือ บริเวณใต้บันได

แทนที่จะปล่อยให้พื้นที่ใต้บันไดว่างอยู่อย่างนั้น ครอบครัวตัดสินใจเปลี่ยนมันเป็นห้องนอนเล็กๆ สำหรับ Wyatt

 

 

ภายในห้องนอนเล็กๆ นั้น Davies ได้ตกแต่งด้วยเตียงที่มีขนาดพอดีกับ Wyatt  พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ เช่น พรม ที่ลับเล็บ และของเล่นแมวมากมาย

 

 

นอกจากนี้ ภายในห้องยังตกแต่งด้วยธีมศิลปะ เพื่อให้เจ้าเหมียวสัมผัสถึงความสะดวกสบายมากที่สุด

 

แต่สิ่งที่ Wyatt รักมากที่สุดในห้องนี้คือ ทีวีส่วนตัว ซึ่งเป็นแท็บเล็ตที่มันสามารถดูวิดีโอนกหรือกระรอกได้ทุกเมื่องที่ต้องการ

 

สบายจริงจริ๊ง

 

ปกติแล้ว Wyatt จะชอบส่งนกหรือกระรอกผ่านหน้าต่าง แต่สำหรับหน้าหนาวนี้ การส่องนกผ่านแท็บเล็ตเป็นทางเลือกที่ดีกว่า เพราะมันทั้งอุ่น สบาย และมีนกบินให้เห็นแบบไม่อั้น

 

 

ตั้งแต่มีห้องส่วนตัว นางดูแฮปปี้มาก

 

ห้องน้องดูดีกว่าห้องเราอีกอะ

 

อยากสบาย ทำบุญเยอะๆ นะ จะได้เกิดเป็นแมว

.

 

ที่มา boredpanda

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โอ้ยหนอออ… หนุ่มเปิดหาเส้นทางใน Google Maps ดันเจอภาพ 18+ พีคกว่าเจอคนเดิม…

แหม จะเปิดหาเส้นทางใน Google Maps สักหน่อย กลับได้เห็นภาพเด็ดเป็นของแถมซะงั้น ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮา แห่ขอพิกัดกันรัวๆ เมื่อชาวเน็ตไต้หวันรายหนึ่ง เข้าไปค้นหาคำว่า...

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...