เหมียวผู้รักการส่องนก อัพสกิลท่าส่อง โดยใช้เพียงมือ 2 ข้างเกาะขอบหน้าต่าง

Date:

แมวมักจะมีนิสัยอยากรู้อยากเห็นเสมอ บางตัวสามารถเกาะบนขอบหน้าต่างได้ทั้งวัน เพื่อส่องนกหรือกระรอก แล้วก็มีแมวบางตัวที่ทำอย่างนั้น จนกล้ามเนื้อแขนขาแข็งแรง?? แข็งแรงยังไง ไปดูกัน

นี่คือ Sasuke แมวเหมียวผู้น่ารักจากเมืองไถจง ประเทศจีน นางรักการส่องนกเป็นชีวิตจิตใจ ดังนั้น กิจวัตรประจำวันของนางคือ การเกาะขอบหน้าต่าง

 

 

ช่วงแรกๆ เวลาส่องนก Sasuke จะปีนขึ้นบนโต๊ะที่อยู่ใกล้หน้างต่าง แล้วก็นั่งอยู่อย่างนั้น ก่อนจะพัฒนาเป็นการกระโดดขึ้นขอบหน้าต่างเลย เพื่อจะได้อยู่ใกล้หน้าต่างให้มากที่สุด

แต่ล่าสุด นางได้อัพเลเวลไปอีกขั้น (คาดว่าน่าจะเป็นขั้นสูงสุดแล้ว) ด้วยการใช้เพียงมือ 2 ข้าง เกาะขอบหน้าต่าง ส่วนอวัยวะส่วนอื่นๆ ก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ดังภาพด้านล่างนี้

 

 

Angel Chou ผู้เป็นเจ้าของเล่าว่า “โดยปกติแล้ว Sasuke จะนั่งส่องนกบนโต๊ะ หรือไม่ก็โดดขึ้นไปที่ขอบหน้าต่างโดยตรงเลย แต่วันนั้น มันทำให้ฉันแปลกใจและตลกมาก”

“มันขึ้นบนโต๊ะเหมือนปกติ แล้วค่อยเอื้อมมือไปเกาะขอบหน้าต่าง ตอนแรกฉันคิดวมันจะหยุดอยู่ที่ท่านั้น แต่เปล่าเลย สักพักมันก็ค่อยๆ ย้ายก้นไปติดกับผนังฝั่งหน้าต่าง แล้วก็นิ่งอยู่อย่างนั้น”

 

 

เจ้าเหมียวดูชิลล์มากๆ เหมือนมันกำลังนั่งอยู่บนโซฟายังไงอย่างนั้น ทั้งๆ ดูจากท่าของมันแล้ว คงต้องใช้พลังงานเยอะน่าดู โชคดีนะที่เจ้าของถ่ายรูปมันไว้ได้

 

 

Angel Chou บอกว่า “นอกจากความขี้ส่องแล้ว Sasuke เป็นแมวที่เรียบร้อย น่ารัก เข้ากับทุกคนได้ ไม่เว้นแม้แต่คนแปลกหน้า แต่ก็มีบ้างที่นางโกรธ เมื่อมีคนทำเสียงดัง หรือบางทีอยากหยิ่งก็หยิ่งขึ้นมาดื้อๆ เลยก็มี”

“แต่โดยรวมแล้ว Sasuke เป็นแมวตลก มันมักจะทำให้เราแปลกใจและสร้างเสียงหัวเราะให้เราเสมอ”

 

 

ติดตามน้องได้ที่อินสตแกรม sasuke_cat5024

นกตัวน้อยตัวนิดตัวนั้นหน่ะ มาใกล้ๆ สิ๊

 

ส่องทั้งวันไม่มีพัก

 

ความสุขของทาส

 

ยอมให้แกล้งเสมอ แต่อย่างแกล้งตอนโมโหนะ ไม่งั้นได้เลือดแน่

.

.

 

เห็นมั้ย เห็นเขี้ยวหนูหรือเปล่า

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มมาเลฯ โพสต์ขายบ้านด่วน หลังได้งานต่างประเทศ เจ้าตัวย้ำด่วนจริงๆ ไม่เชื่อดูรูป

หนุ่มมาเลเซีย โพสต์ขายบ้านแบบโลกจำ บอกต้องการขายด่วนจะย้ายไปทำงานต่างประเทศ ชาวเน็ตคอมเมนต์ เชื่อแล้วว่าด่วนจริง!     ภาพประกาศขายบ้านของหนุ่มมาเลเซียรายหนึ่งกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะภาพที่ว่าไม่ใช่ภาพโชว์มุมสวยๆ หรือภาพที่ลงรายละเอียดเหมือนรูปขายบ้านอื่นๆ แต่เป็นภาพที่ถ่ายแบบรีบๆ ไม่เห็นรายละเอียดอะไรเลย หนุ่มเจ้าของบ้านอธิบายไว้ในแคปชั่นว่า...

ทาสแมว เจอที่ตักหอยหน้าตาคุ้นๆ เอ๊ะ.. ใช่อย่างที่คิดรึเปล่า ชาวเน็ตภาวนาขอให้เป็นของมือ 1

ภาพไวรัลนี้มาจากกลุ่ม ทาสแมว เมื่อสาวรายหนึ่งเผลอไปเห็นที่ตักหอยของแม่ค้า บังเอิญหน้าตามันคุ้นๆ เหมือนอุปกรณ์ประจำกระบะทรายแมว ชาวเน็ตคอมเมนต์ ขอให้เป็นของใหม่ยังไม่เคยใช้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Si Chu...

นักฟิสิกส์ชี้ หาก ทฤษฎีควอนตัม เป็นจริง มันจะมีโอกาสที่พรุ่งนี้ เราจะตื่นขึ้นมา “อยู่บนดาวอังคาร”

ด้วยความก้าวหน้าของวงการวิทยาศาสตร์ ในปัจจุบันหัวข้อเรื่อง "ฟิสิกส์ควอนตัม" และ "โลกคู่ขนาน" จึงกำลังถือเป็นหัวข้อที่ได้รับความสนใจ และการศึกษาอย่างจริงจังขึ้นเรื่อยๆ อย่างล่าสุดนี้เองนักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีเจ้าของรางวัลเซอร์ อาร์เธอร์ คลาร์ก...

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...