เหมียวผู้รักการส่องนก อัพสกิลท่าส่อง โดยใช้เพียงมือ 2 ข้างเกาะขอบหน้าต่าง

Date:

แมวมักจะมีนิสัยอยากรู้อยากเห็นเสมอ บางตัวสามารถเกาะบนขอบหน้าต่างได้ทั้งวัน เพื่อส่องนกหรือกระรอก แล้วก็มีแมวบางตัวที่ทำอย่างนั้น จนกล้ามเนื้อแขนขาแข็งแรง?? แข็งแรงยังไง ไปดูกัน

นี่คือ Sasuke แมวเหมียวผู้น่ารักจากเมืองไถจง ประเทศจีน นางรักการส่องนกเป็นชีวิตจิตใจ ดังนั้น กิจวัตรประจำวันของนางคือ การเกาะขอบหน้าต่าง

 

 

ช่วงแรกๆ เวลาส่องนก Sasuke จะปีนขึ้นบนโต๊ะที่อยู่ใกล้หน้างต่าง แล้วก็นั่งอยู่อย่างนั้น ก่อนจะพัฒนาเป็นการกระโดดขึ้นขอบหน้าต่างเลย เพื่อจะได้อยู่ใกล้หน้าต่างให้มากที่สุด

แต่ล่าสุด นางได้อัพเลเวลไปอีกขั้น (คาดว่าน่าจะเป็นขั้นสูงสุดแล้ว) ด้วยการใช้เพียงมือ 2 ข้าง เกาะขอบหน้าต่าง ส่วนอวัยวะส่วนอื่นๆ ก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ดังภาพด้านล่างนี้

 

 

Angel Chou ผู้เป็นเจ้าของเล่าว่า “โดยปกติแล้ว Sasuke จะนั่งส่องนกบนโต๊ะ หรือไม่ก็โดดขึ้นไปที่ขอบหน้าต่างโดยตรงเลย แต่วันนั้น มันทำให้ฉันแปลกใจและตลกมาก”

“มันขึ้นบนโต๊ะเหมือนปกติ แล้วค่อยเอื้อมมือไปเกาะขอบหน้าต่าง ตอนแรกฉันคิดวมันจะหยุดอยู่ที่ท่านั้น แต่เปล่าเลย สักพักมันก็ค่อยๆ ย้ายก้นไปติดกับผนังฝั่งหน้าต่าง แล้วก็นิ่งอยู่อย่างนั้น”

 

 

เจ้าเหมียวดูชิลล์มากๆ เหมือนมันกำลังนั่งอยู่บนโซฟายังไงอย่างนั้น ทั้งๆ ดูจากท่าของมันแล้ว คงต้องใช้พลังงานเยอะน่าดู โชคดีนะที่เจ้าของถ่ายรูปมันไว้ได้

 

 

Angel Chou บอกว่า “นอกจากความขี้ส่องแล้ว Sasuke เป็นแมวที่เรียบร้อย น่ารัก เข้ากับทุกคนได้ ไม่เว้นแม้แต่คนแปลกหน้า แต่ก็มีบ้างที่นางโกรธ เมื่อมีคนทำเสียงดัง หรือบางทีอยากหยิ่งก็หยิ่งขึ้นมาดื้อๆ เลยก็มี”

“แต่โดยรวมแล้ว Sasuke เป็นแมวตลก มันมักจะทำให้เราแปลกใจและสร้างเสียงหัวเราะให้เราเสมอ”

 

 

ติดตามน้องได้ที่อินสตแกรม sasuke_cat5024

นกตัวน้อยตัวนิดตัวนั้นหน่ะ มาใกล้ๆ สิ๊

 

ส่องทั้งวันไม่มีพัก

 

ความสุขของทาส

 

ยอมให้แกล้งเสมอ แต่อย่างแกล้งตอนโมโหนะ ไม่งั้นได้เลือดแน่

.

.

 

เห็นมั้ย เห็นเขี้ยวหนูหรือเปล่า

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...