“น้องหมา” พังห้องนั่งเล่นจนเละเทะ เพราะไม่พอใจที่แม่ไปทำงานนอกบ้าน

Date:

เมื่อสถานการณ์โควิดในต่างประเทศเริ่มดีขึ้น ผู้คนก็เริ่มกลับไปทำงานในออฟฟิศ นั่นทำให้สัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขหรือแมว ต้องปรับตัวชีวิตแบบนิวนอร์มอลอีกครั้ง

สุนัขบางตัวไม่เพียงแค่ไม่พอใจที่พ่อแม่กลับไปทำงานที่ออฟฟิศเท่านั้น แต่พวกมันยังกล้าที่จะแสดงความไม่พอใจนั้นออกมาให้เห็นด้วย ยกตัวอย่างน้องหมาที่ชื่อ Bo  

 

 

สำหรับน้องหมา Bo นั้น มันเคยเป็นสุนัขที่ถูกทิ้งบนถนนตั้งแต่เด็ก ดูเหมือนใครบางคนตั้งแต่ทิ้งมัน และ Vickie Richards Shelton ได้ไปเจอมันเข้า จึงได้ช่วยมันไว้ และตัดสินใจเลี้ยงมันไว้เอง

กระทั่ง 2 ปีผ่านไป Bo สนิทกับ Shelton มาก รวมไปถีงสุนัขตัวอื่นๆ ของเธอด้วย พวกมันชอบเล่นด้วยกัน แต่ Bo มีพลังมากกว่าเพื่อน เพื่อนๆ จึงมักจะหมดแรงก่อนเสมอ

 

 

เมื่อ Shelton เริ่มกลับไปทำงานที่ออฟฟิศ เธอสังเกตว่า Bo มีความกังวลเล็กน้อย เห็นได้ชัดว่ามันไม่ชอบให้เธอไปทำงาน เพราะไม่อยากอยู่ห่างจากเธอ

และเพื่อป้องกันไม่ให้เด็กๆ 4 ขา สร้างความเสียหายระหว่างที่เธอไม่อยู่บ้าน เธอจึงให้น้องหมาแต่ละตัวอยู่ในกรงของตัวเอง ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวาง มีอาหาร น้ำ และขอเล่นต่างๆ

 

 

ล่าสุด Shelton ปล่อยให้ Bo อยู่ในห้องนั่งเล่น ระหว่างที่เธอออกไปทำงาน เพราะเชื่อใจว่ามันจะไม่ก่อความวุ่นวาย แต่เธอคิดผิดอย่างมาก เพราะเจ้าตูบเจ้าตูบได้ทำให้เธอรู้ว่า มันรู้สึกอย่างไรเมื่อเธอไม่อยู่บ้าน

เมื่อ Shelton กลับมาบ้าน เธอแทบช็อคกับสิ่งที่เห็น เพราะห้องนั่งเล่นของเธอกลายสภาพจนแทบจำไม่ได้ มันมีแต่นุ่นยัดไส้โซฟากระจายอยู่ทั่วห้องเลย โดยมี Bo นั่งจ้องเธออยู่ เหมือนจะพูดว่า ‘ดูสิแม่ หนูทำให้แม่โดยเฉพาะเลยนะ’

 

 

โซฟาทุกตัวในห้องนั่งเล่นถูก Bo ทำลายจนไม่เหลือชิ้นดี เรียกได้ว่าไม่มีพื้นที่ให้นั่งได้เลยแม้แต่นิดเดียว มันฉีกเบาะทุกชิ้น และเอาไส้ออกมาจนหมด

เหตุการณ์ในวันนั้นลงเอยด้วยการที่ Shelton ต้องใช้เวลาประมาณ 2-3 ชั่วโมง ในการเก็บกวาดทั้งหมด… เธอบอกว่า “เคยทำลายของเล่นเป็นครั้งคราว แต่มันไม่เคยสร้างความเสียหายใหญ่หลวงเท่านี้มาก่อน”

 

 

อย่างไรก็ตาม Shelton ไม่โกรธมันเลย เธอเข้าใจทั้งหมดนี้ เป็นเพราะมันมีความวิตกกังวล ดังนั้น เธอจึงพามันไปหาสัตวแพทย์ เพื่อปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องนี้

คุณหมอได้สั่งยาคลายกังวลให้ Bo และบอกว่าเมื่อเวลาผ่านไป อาการของมันจะดีขึ้นเอง ด้าน Shelton ก็พยายามใช้เวลากับมันมากที่สุดเมื่อว่างจากการทำงาน เพื่อไม่ให้มันระบายอารมณ์ด้วยการทำลายข้าวของอีก

 

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...