คู่หูแมวจอมซนปฏิเสธทุกอย่างที่ทาสซื้อให้ แล้วใช้ผ้าม่านเป็นเปล ลั่น!! ดีกว่าเปลแมวอีก…

Date:

ทาสแมวมือใหม่เกือบทุกคนมักจะพลาดในเรื่องเดียวกัน ซึ่งเรื่องแรกที่พลาดคือ พลาดซื้อของใช้ ของเล่นให้แมว บางคนซื้อของอย่างดี ราคาแพง เพื่อแสดงถึงความรักที่มีต่อแมว

แต่สำหรับทาสแมวมืออาชีพจะรู้ดีว่าแมวหนะ ไม่ได้สนใจของใช้หรือของเล่นราคาแพงเหล่านั้นเลยแม้แต่นิดเดียว สิ่งที่พวกมันชอบคือ สิ่งที่หาได้ทั่วไปในบ้าน ที่ไม่ใช่ของของแมว…

 

 

เมื่อเร็วๆ นี้ ทาสแมวชาวญี่ปุ่น (@kuroneko071975) พบว่าแมวดำของเธอ ใช้ผ้าม่านเป็นเปล ทั้งๆ ที่เปลแมวก็มี…

หญิงสาวมีแมวสองตัว คือ แมวดำ ชื่อ Chobi มีนิสัยซุกซน และแมวขาว-น้ำตาล ชื่อ Momo นิสัยอ่อนโยน ซึ่งวันนั้นเธอก็มัดผ้าม่านครึ่งหนึ่งตามปกติ แต่ดูเหมือนมันจะกระตุ้นให้แมวของเธออยากเข้าไปอยู่ในนั้น

 

 

Chobi เป็นตัวเปิด มันปีนเข้าไปนั่งเปลผ้าม่านและทำหน้าจริงจัง ราวกับเป็นครูสอนโยคะมืออาชีพ เมื่อ Momo เห็น มันก็อยากเข้าไปนั่งด้วยเหมือนกัน

ดังนั้น เมื่อแมวดำลงมาแล้ว Momo ก็เข้าไปเสียบแทนที่ทันที… ทางเจ้าของที่เฝ้าดูอยู่ก็แต่แอบคิดว่า ราวผ้าม่านจะหักมั้ยน้าาา

 

 

นอกจากผ้าม่านแล้ว Chobi กับ Momo ยังชอบนอนในกล่องอีกด้วย ถ้ากล่องแคบเกินไป พวกมันก็จะนอนทับกล่องไปเลย…โดย Chobi จะเป็นตัวเปิดและ Momo จะเป็นตัวตามเสมอ

เห็นมั้ยว่าแมวชอบความเรียบง่าย ชอบสิ่งของที่หาได้ทั่วไปในบ้าน ดังนั้น ถ้าจะเลี้ยงแมว อย่าคิดมาก อย่าเอาเงินไปทุ่มกับของใช้แมว เก็บเงินไว้ซ่อมสิ่งของในบ้านที่แมวทำพังดีกว่า

 

 

ในส่วนของ Chobi นั้น นอกจากจะสรรหากิจกรรมแปลกๆ ทำแล้ว มันยังมีท่านั่งตลกๆ ให้ทาสได้ขำบ่อยๆ อีกด้วย อย่างเช่นท่านั่งในภาพด้านล่างนี้ เป็นต้น

 

 

เจ้าของเองก็ชอบแชร์ความฮาของแมวทั้ง 2 ตัวในโซเชียล ซึ่งเพื่อนๆ สามารถติดตามได้ที่ทวิตเตอร์ @kuroneko071975

 

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...