สุดหดหู่ใจเมื่อ “เจ้าของใจร้าย” ทิ้ง “แม่หมา” พร้อม “ลูกน้อย 9 ตัว” ไว้ที่ลานจอดรถ

Date:

สุนัขคือสิ่งที่น่าอัศจรรย์ที่สุดอย่างหนึ่งที่เข้ามาในชีวิตของเรา เพราะพวกมันได้นำความรักและความสุขมากมายมาให้เรา แต่น่าเศร้าที่บางคนตอบแทนสุนัขด้วยการกระทำที่โหดร้ายที่สุด…

เมื่อประมาณ 2 เดือนที่แล้ว เจ้าของผู้ไร้หัวใจได้ทิ้งสุนัขวัย 5 ปีของเขาที่ลานจอดรถใน North Side Baptist Church เมืองอาบีลีน ที่เลวร้ายไปกว่านั้นคือ สุนัขตัวดังกล่าวมีลูกวัย 2 สัปดาห์อีก 9 ตัว

 

 

แม่หมารู้สึกกลัวและอยู่ในอาการวิตกกังวลอย่างเห็นได้ชัด ขณะเดียวกัน ลูกๆ ของมันจำเป็นต้องได้รับการช่วยเหลือโดยด่วน ไม่อย่างนั้นพวกมันอาจจะไม่รอด

โชคดีที่มีคนใจดีมาเห็นเข้า และตัดสินใจพาแม่หมาและลูกๆ ออกจากสถานการณ์อันเลวร้ายนี้

 

 

เมื่อรูปของแม่หมากับลูกๆ ถูกแชร์ในโซเชียล Mistie Boerger จากศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ Paw Angel Animal Rescue ก็รู้ได้ทันทีว่าเธอต้องช่วยเหลือพวกมัน

Boerger กับ เพื่อนร่วมงาน Angel Urban รีบมุ่งหน้าไปยังลานจอดรถที่แม่หมากับลูกๆ ถูกทิ้ง จากนั้นก็อุ้มพวกมันขึ้นรถทีละตัวๆ จนแน่ใจว่าไม่มีใครถูกทิ้งไว้ข้างหลัง

 

 

เมื่อมาถึงศูนย์ สัตวแพทย์ก็ได้ทำการตรวจสุขภาพสุนัขทุกตัว น่าเศร้าที่ลูกหมาตัวหนึ่งมีเนื้องอกในลำคอ ซึ่งมีอาการรุนแรงจนไม่สามารถรักษาได้ หากปล่อยไว้มันก็จะอยู่อย่างทรมาน สุดท้ายคุณหมอจึงตัดสินใจทำการการุณยฆาตมัน

 

 

ไม่กี่วันต่อมา แม่หมาและลูกๆ ที่เหลือก็มีสุขภาพดีขึ้น และมีความสุขในบ้านอุปถัมภ์ชั่วคราว โดย Boerger ตัดสินใจดูแลพวกมันในช่วงเวลาหนึ่ง จนกว่าพวกมันจะแข็งแรง แล้วจึงจะส่งต่อให้กับครอบครัวอุปถัมภ์ถาวร

 

 

ระหว่างนี้ เจ้าหน้าที่ในศูนย์ได้โพสต์ภาพและเรื่องราวของสุนัขครอบครัวนี้อย่างต่อเนื่อง หวังให้พวกมันเป็นที่ดึงดูดใจของใครสักคน และรับพวกมันไปเลี้ยง

 

 

ในที่สุด ทั้งแม่หมาและลูกๆ ต่างก็ถูกรับเลี้ยงไปทีละตัวๆ จนครบทุกตัว  พวกมันแยกย้ายกันไปอยู่กับครอบครัวที่ดี ดังนั้นต่อจากนี้ชีวิตของพวกมันจะแต่ความสุข และพวกมันจะไม่ถูกทอดทิ้งอีกเป็นครั้งที่สอง

 

.

.

 

ที่มา woofwoof

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...