มิตรภาพอันแน่นแฟ้นระหว่าง “ชิบะแสนดี” กับ “วัวผู้อ่อนโยน” อบอุ่นจนทำให้ใจพองโต

Date:

ความรักที่แท้จริงคือ ความรักที่ไม่มีเงื่อนไข ไม่มีขอบเขต และอยู่เหนือทุกความแตกต่าง และนี่คือความรักอันบริสุทธิ์ของน้องหมากับน้องวัว สัตว์ต่างสายพันธุ์ที่ก้าวข้ามความแตกต่างและกลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

พบกับสุนัขชิบะอินุผู้กลายเป็นเพื่อนซี้กับวัว พวกมันทั้งกอดกัน จูบกัน และไม่มีอะไรสามารถทำให้พวกมันแตกหักกันได้

 

 

ทั้งน้องหมาและน้องวัวต่างมีความเชื่อใจกันและกันอย่างน่าทึ่ง

สำหรับสุนัขพันธุ์ชิบะอินุนั้น เป็นที่รู้จักในฐานะสายพันธุ์ที่ซื่อสัตย์ มีความจงรักภักดี และจะอยู่เคียงข้างคนที่มันรักในทุกสถานการณ์ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเจ้าชิบะตัวนี้ถึงรักและคอยปกป้องเพื่อนวัวที่เป็นสัตว์ฟาร์ม

 

 

เจ้าชิบะกับเจ้าวัวแทบจะไม่ยอมแยกออกจากกันเลย พวกมันตัวติดกันตลอดเวลา ไม่เว้นแม้แต่ตอนนอน ราวกับว่าพวกมันเกิดมาเพื่อกันและกัน และแน่นอนว่าความสัมพันธ์ของพวกมันจะเป็นแบบนี้ตลอดไป

 

 

สำหรับรายละเอียดหรือข้อมูลเกี่ยวกับสุนัขและวัวคู่นี้ ไม่ได้มีการเผยแพร่อย่างชัดเจน แต่ที่แน่ๆ คือ ความรักของทั้งพวกมันได้สร้างความประทับใจให้ผู้คนทั่วโลก จนกลายเป็นไวรัล

 

.

.

.

.

 

คลิปนี้จะทำให้หัวใจของคุณพองโตอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

 

ที่มา Woof Woof

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...