มิตรภาพอันแน่นแฟ้นระหว่าง “ชิบะแสนดี” กับ “วัวผู้อ่อนโยน” อบอุ่นจนทำให้ใจพองโต

Date:

ความรักที่แท้จริงคือ ความรักที่ไม่มีเงื่อนไข ไม่มีขอบเขต และอยู่เหนือทุกความแตกต่าง และนี่คือความรักอันบริสุทธิ์ของน้องหมากับน้องวัว สัตว์ต่างสายพันธุ์ที่ก้าวข้ามความแตกต่างและกลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

พบกับสุนัขชิบะอินุผู้กลายเป็นเพื่อนซี้กับวัว พวกมันทั้งกอดกัน จูบกัน และไม่มีอะไรสามารถทำให้พวกมันแตกหักกันได้

 

 

ทั้งน้องหมาและน้องวัวต่างมีความเชื่อใจกันและกันอย่างน่าทึ่ง

สำหรับสุนัขพันธุ์ชิบะอินุนั้น เป็นที่รู้จักในฐานะสายพันธุ์ที่ซื่อสัตย์ มีความจงรักภักดี และจะอยู่เคียงข้างคนที่มันรักในทุกสถานการณ์ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเจ้าชิบะตัวนี้ถึงรักและคอยปกป้องเพื่อนวัวที่เป็นสัตว์ฟาร์ม

 

 

เจ้าชิบะกับเจ้าวัวแทบจะไม่ยอมแยกออกจากกันเลย พวกมันตัวติดกันตลอดเวลา ไม่เว้นแม้แต่ตอนนอน ราวกับว่าพวกมันเกิดมาเพื่อกันและกัน และแน่นอนว่าความสัมพันธ์ของพวกมันจะเป็นแบบนี้ตลอดไป

 

 

สำหรับรายละเอียดหรือข้อมูลเกี่ยวกับสุนัขและวัวคู่นี้ ไม่ได้มีการเผยแพร่อย่างชัดเจน แต่ที่แน่ๆ คือ ความรักของทั้งพวกมันได้สร้างความประทับใจให้ผู้คนทั่วโลก จนกลายเป็นไวรัล

 

.

.

.

.

 

คลิปนี้จะทำให้หัวใจของคุณพองโตอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

 

ที่มา Woof Woof

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...