ปฏิกิริยาของ “วจิ” แมวส้มจอมซนผู้ไม่เคยนิ่ง เมื่อโดนจับตัดเล็บครั้งแรกในชีวิต

Date:

ทาสแมวทุกคนรู้ดีว่าการตัดเล็บแมวไม่ใช่เรื่องง่าย เราจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ช่วย เพื่อป้องกันไม่ให้โดนแมวข่วนหรือกัด แต่แมวบางตัวเรียบร้อยนะ ไม่กัด ไม่ข่วน แค่โวยวายนิดหน่อย

นี่คือน้องวจิ แมวส้มจอมแสบผู้ไม่เคยอยู่นิ่ง และนี่คือการตัดเล็บครั้งแรกของน้อง

 

 

วจิเป็นแมวออฟฟิศ และด้วยความที่น้องเพิ่งเข้ามาอยู่ในออฟฟิศได้ไม่นาน ทางบริษัทจึงยังไม่ได้ซื้อกรรไกรตัดเล็บสำหรับแมวให้น้อง… อย่างไรก็ตาม เมื่อน้องเล็บยาวและชอบข่วนไปทั่ว พนักงานจึงจับน้องตัดเล็บด้วยกรรไกรตัดเล็บคนนี่แหละ

 

 

ทันทีที่โดนจับตัว วจิก็ร้องลั่นออฟฟิศ (นี่ขนาดยังไม่เริ่มตัดนะ) พอเริ่มตัด น้องยิ่งร้องเสียงดังขึ้น แต่เมื่อเห็นว่าแหกปากแล้วไม่ได้ผล น้องเลยใช้วิธีอ้อนแทน โดยการจ้องหน้าพนักงานด้วยแววตาออดอ้อน

 

 

ปรากฏว่าวิธีออดอ้อนน่ารักๆ ก็ไม่ได้ผลอีก งานนี้ทำเอาวจิหมดหวังและปลงในที่สุด มันทิ้งตัวบนแขนของพนักงานและปล่อยให้เธอตัดเล็บจนเสร็จ

 

 

แค่ตัดเล็บ ทำหน้าเหมือนโดนตัดไข่งั้นแหละ

 

ล่าสุดวจิโตเป็นหนุ่มแล้วและน้องก็โดนตัดไข่ไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งก็ใช้เวลาทำใจนานอยู่เหมือนกันนะ กว่าน้องจะกลับมาร่าเริงอีกครั้งได้ (ภาพด้านล่างนี้คือ ก่อนจะโดนตัดไข่ เก็บไว้ให้น้องดูต่างหน้า)

 

 

ติดตามวจิและครอบครัวของน้องได้ที่อินสตาแกรม @woonjoon_family

 

 

จอมโวยวายนัมเบอร์วัน

 

อ้วนจนคับกล่องแล้วจ้า

 

ที่มา @woonjoon_family

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...