ปฏิกิริยาของ “วจิ” แมวส้มจอมซนผู้ไม่เคยนิ่ง เมื่อโดนจับตัดเล็บครั้งแรกในชีวิต

Date:

ทาสแมวทุกคนรู้ดีว่าการตัดเล็บแมวไม่ใช่เรื่องง่าย เราจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ช่วย เพื่อป้องกันไม่ให้โดนแมวข่วนหรือกัด แต่แมวบางตัวเรียบร้อยนะ ไม่กัด ไม่ข่วน แค่โวยวายนิดหน่อย

นี่คือน้องวจิ แมวส้มจอมแสบผู้ไม่เคยอยู่นิ่ง และนี่คือการตัดเล็บครั้งแรกของน้อง

 

 

วจิเป็นแมวออฟฟิศ และด้วยความที่น้องเพิ่งเข้ามาอยู่ในออฟฟิศได้ไม่นาน ทางบริษัทจึงยังไม่ได้ซื้อกรรไกรตัดเล็บสำหรับแมวให้น้อง… อย่างไรก็ตาม เมื่อน้องเล็บยาวและชอบข่วนไปทั่ว พนักงานจึงจับน้องตัดเล็บด้วยกรรไกรตัดเล็บคนนี่แหละ

 

 

ทันทีที่โดนจับตัว วจิก็ร้องลั่นออฟฟิศ (นี่ขนาดยังไม่เริ่มตัดนะ) พอเริ่มตัด น้องยิ่งร้องเสียงดังขึ้น แต่เมื่อเห็นว่าแหกปากแล้วไม่ได้ผล น้องเลยใช้วิธีอ้อนแทน โดยการจ้องหน้าพนักงานด้วยแววตาออดอ้อน

 

 

ปรากฏว่าวิธีออดอ้อนน่ารักๆ ก็ไม่ได้ผลอีก งานนี้ทำเอาวจิหมดหวังและปลงในที่สุด มันทิ้งตัวบนแขนของพนักงานและปล่อยให้เธอตัดเล็บจนเสร็จ

 

 

แค่ตัดเล็บ ทำหน้าเหมือนโดนตัดไข่งั้นแหละ

 

ล่าสุดวจิโตเป็นหนุ่มแล้วและน้องก็โดนตัดไข่ไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งก็ใช้เวลาทำใจนานอยู่เหมือนกันนะ กว่าน้องจะกลับมาร่าเริงอีกครั้งได้ (ภาพด้านล่างนี้คือ ก่อนจะโดนตัดไข่ เก็บไว้ให้น้องดูต่างหน้า)

 

 

ติดตามวจิและครอบครัวของน้องได้ที่อินสตาแกรม @woonjoon_family

 

 

จอมโวยวายนัมเบอร์วัน

 

อ้วนจนคับกล่องแล้วจ้า

 

ที่มา @woonjoon_family

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...