“ตะหลิว” แมวอ้วนผู้รักเด็ก โดนก่อกวนแค่ไหนก็ไม่คิดตอบโต้ แค่ทำหน้าเหวี่ยง

Date:

เพื่อนๆ ที่เลี้ยงแมว คุณถูกแมวก่อกวนยังไงบ้าง? บางคนถูกรบกวนดึกๆ ดื่นๆ บางคนโดนปลุกแต่เช้ามืด ในขณะที่บางคนจะประสาทแดกเพราะแมวชอบพังข้าวของ…

แต่สำหรับน้องตะหลิว นางชอบปิดพัดลม จนแทบจะเป็นอาชีพเสริมอยู่แล้ว เห็นใครเปิดพัดลมเป็นไม่ได้ ต้องเข้าไปนอนทับปุ่มกด… ร้อนเพราะอากาศแล้ว เจ้าของยังต้องมาหัวร้อนกับความกวนของน้องอีก

 

 

ตะหลิวเป็นแมวอ้วนที่มีนิสัยเรียบร้อย ไม่ดื้อ รักเด็ก และใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการกินและนอน (อันที่จริงไม่ต้องบอกก็รู้นะ หุ่นน้องฟ้องซะขนาดนั้น)

 

 

ในบ้านของตะหลิวมีเด็กน้อยด้วย และเด็กคนนี้ชอบก่อกวนเจ้าเหมียว จับอุ้มบ้าง หอมบ้าง แกล้งบ้าง … เป็นแมวตัวอื่น เด็กน้อยคงได้แผลไปแล้ว

แต่สำหรับตะหลิว นางเป็นแมวที่ยอมเด็ก โดนก่อกวนแค่ไหน นางก็ไม่ตอบโต้ แค่ทำหน้าเหวี่ยงนิดหน่อย ให้รู้ว่าไม่โอเคนะ

 

 

ล่าสุดเจ้าของซื้อพัดลมใหม่มา ซึ่งมันไม่มีปุ่มกดอยู่ที่ฐานเหมือนพัดลมรุ่นก่อนๆ งานนี้ ตะหลิวถึงกับงงเลย หากปุ่มพัดลมไม่เจอ แล้วจะนอนทับอะไรละเนี่ย

ติดตามตะหลิว แมวรักเด็กได้ที่เพจ KunTaliw

 

พัดลมรุ่นนี้ไม่มีปุ่มกดจริงๆ หรอนุด

 

นอนทีนึกว่าตาย

 

หลิวไม่ได้อ้วน หลิวแค่ขนหนา

 

ต้าวอ้วนของแม่

 

พัดลมใหม่ไม่มีปุ่มกด งอนแล้ว

 

ไม่ต้องมาง้อเลย

 

เป็นแมวเรียบร้อย ถึงจะนอนเตียงแม่ แต่ก็ไม่นอนอ้าซ่า

 

กรูล่ะเบื่อนุดน้อย จะอุ้มไรนักหนา

 

อดทนเข้าไว้ คีพลุคแมวรักเด็ก

 

ที่มา KunTaliw l มะนาว ยืนหาวอยู่ดาวอังคาร

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour ลดน้ำหนักเกือบ 30 กิโลกรัม ขณะถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...