“พิธีกรหนุ่ม” พบสาเหตุที่ทำให้เขาแน่นหน้าอกตอนนอน…โดน “แมวอ้วน” นั่งทับ

Date:

เมื่อวันที่ 21 ที่ผ่านมา Chen Jiaxing อดีตพิธีกรรายการ ‘พ่อแม่ลูก’ ได้แชร์เรื่องราวแปลกๆ ว่า เขารู้สึกแน่นหน้าอกเล็กน้อยเมื่อตื่นขึ้นมาในตอนเช้า แต่เขาหาสาเหตุไม่ได้ว่าเกิดจากอะไร

แต่ตอนนี้ดูเหมือนเขาจะรู้สาเหตุแล้ว… นั่นเพราะแมวของเขาที่หนัก 6 กิโลกรัม นั่งทับอกของเขานั่นเอง

 

 

Jiaxing บอกว่า “มีลูกบอลสีขาว-เทาที่หนัก 6 กิโลฯ อยู่บนอกของผม พร้อมกับทำหน้าจริงจัง มันน่าจะต้องการเพื่อนเล่นมั้งหรือไม่ก็คงหิวแหละ” 

ความอ้วน 6 กิโลฯ ของเจ้าเหมียวเป็นที่สะดุดตาของชาวเน็ตมากๆ จนหลายคนถามว่า ‘ทำไมแมวของคุณตัวใหญ่จัง’ Jiaxing ตอบเข้าข้างแมวตัวเองว่า “เปล่าหรอก มันเป็นมุมกล้องหนะ”

 

 

หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ หลายคนเข้ามาแซว ‘ไปส่องกระจกสิ บางทีคุณอาจจะมีรอยฟกช้ำบนอกก็ได้นะ’ ‘งุ้ยยย น่ารักเกินไปแล้ว’ ‘แมวตัวใหญ่ขนาดนี้ได้อย่างไร’ ‘ดีนะที่คุณยังหายใจได้อยู่’

 

 

ใครที่มีแมวแล้วรู้สึกแน่นหน้าอกตอนนอน ไม่ต้องคิดมากนะคะ บางทีสาเหตุอาจจะเป็นเหมือน Jiaxing ก็ได้… แหม่ ตัวไม่ใช่น้อยๆ ทับมาได้ บ้าจริง

 

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...