“นุ้งแซลม่อน” นั่งทำหน้ามู่ทู่ กดดันทาส เพราะเธอตื่นสายและลืมเทอาหารให้

Date:

สำหรับแมวแล้ว อาหารคือสิ่งที่สำคัญที่สุดหรืออาจจะสำคัญพอๆ กับการนอนเลยก็ว่าได้ ดังนั้นในฐานะทาส คุณจะลืมเทข้าวให้แมวไม่ได้ แม้จะยุ่งมากแค่ไหนก็ตาม ไม่อย่างนั้นแมวอาจจะมีอาการเหมือนแซลม่อนก็เป็นได้

แซลม่อนมีนิสัยรักสันโดษ ชอบอยู่คนเดียว มีโลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบให้ใครมายุ่งวุ่นวาย แต่นางยุ่งกับคนอื่นได้

 

 

นอกจากนี้ แซลม่อนยังชอบเอาแต่ใจ อยากได้อะไรก็ต้องได้ แต่มีอยู่ช่วงเวลาหนึ่งที่น้องจะทำตัวน่ารักเป็นพิเศษ นั่นคือ ตอนหิวและอาหารหมด นางจะเข้ามาอ้อน ทำตัวน่ารัก และทิ้งตัวให้ลูบ

หลังจากได้สิ่งที่ต้องการแล้ว แซลม่อนก็กลับไปเป็นแมวเย็นชาเหมือนเดิม

 

 

ล่าสุดคุณทาสตื่นสาย ซึ่งเลยเวลาให้อาหารแซลม่อนแล้ว เมื่อเธอลืมตาขึ้นมา ก็เห็นเจ้าเหมียวกำลังนั่งจ้องเธออยู่ และทำหน้ามู่ทู่ เห็นได้ชัดว่ามันโกรธมาก

จากนั้นแซลม่อนก็เดินเข้าไปใกล้ๆ ทาส ราวกับจะบอกว่า ‘ลุกไปเทอาหารเดี๋ยวนี้!’ ก่อนจะเดินนำไปที่ชามข้าวของตัวเอง

 

 

ตื่นมาเห็นหน้าน้องแบบนี้ ทำเอาคุณทาสรู้สึกผิดเลย วันหยุดทั้งทีจะตื่นสายหน่อยก็ไม่ได้ … แต่ทำไงได้ล่ะ เป็นทาสแมวแล้ว ชีวิตมันก็ต้องอุทิศให้แมวแบบนี้แหละ จะมาห่วงความสุขของตัวเองไม่ได้

 

.

.

.

 

ที่มา May Raii

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...