“ผู้พัน” ฮัสกี้ผู้มีนิสัยขี้อ้อน ไม่ชอบทำลายข้าวของ ฉีกกฎการเป็นฮัสกี้แบบเดิมๆ

Date:

เมื่อพูดถึงไซบีเรียน ฮัสกี้ สิ่งที่เรานึกถึงคงหนีไม่พ้นความวุ่นวาย เพราะฮัสกี้ขึ้นชื่อในเรื่องความดื้อ ซน ขี้โวยวาย และชอบทำลายข้าวของ แต่นั่นไม่ใช่สำหรับ ผู้พัน 

ผู้พันเป็นสุนัขไซบีเรียน ฮัสกี้ วัย 1 ปี 9 เดือน น้องแหกกฎการเป็นฮัสกี้ เพราะตั้งแต่อยู่กับครอบครัว น้องไม่เคยทำลายข้าวของ หรือสร้างเรื่องให้เจ้าของปวดหัวเลย

 

 

เจ้าของบอกว่าผู้พันมีนิสัยขี้อ้อน ร่าเริง กินเก่ง ชอบนั่งรถ และชอบเที่ยว ดังนั้น เวลาพ่อแม่ไปเที่ยวหรือออกไปข้างนอก ก็มักจะพาน้องไปด้วยเสมอ

 

 

นอกจากชอบเที่ยวแล้ว ผู้พันยังมีความอ่อนโยนและเป็นมิตรกับทุกคนอีกด้วย จนทุกวันนี้ เด็กๆ ในละแวกบ้านติดน้องตรึมเลย เมื่อพวกเขาเลิกเรียน ก็จะแวะมาเล่นกับผู้พันแทบทุกวัน

 

 

สิ่งที่ผู้พันทำให้พ่อแม่ภูมิใจคือ น้องไม่ทำลายข้าวของ ต่อให้ปล่อยน้องอยู่บ้านตามลำพัง ข้าวของต่างๆ ในบ้านก็ยังคงปลอดภัยดี เรียกได้ว่าฉีกกฎการเป็นไซบีเรียน ฮัสกี้ไปเลย

เพื่อนๆ สามารถติดตามน้องผู้พันได้ที่เพจ Mr.ผู้พัน Siberian Hasky Family

 

 

ผู้พันและเพื่อนๆ ของเค้า

 

ผู้พันตื่นตัวเสมอเมื่อเห็นของกิน

 

อ้อนเก่งซะด้วย

 

ฮัสกี้สายเที่ยว พ่อแม่ไปไหน น้องไปด้วย

 

เป็นเด็กดีของพ่อ

.

.

.

.

.

 

ไม่มีของหนูหรอ

 

ไม่เผ็ด ผู้พันกินได้นะแม่

.

.

.

 

ที่มา Mr.ผู้พัน Siberian Hasky Family

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...