“ผู้พัน” ฮัสกี้ผู้มีนิสัยขี้อ้อน ไม่ชอบทำลายข้าวของ ฉีกกฎการเป็นฮัสกี้แบบเดิมๆ

Date:

เมื่อพูดถึงไซบีเรียน ฮัสกี้ สิ่งที่เรานึกถึงคงหนีไม่พ้นความวุ่นวาย เพราะฮัสกี้ขึ้นชื่อในเรื่องความดื้อ ซน ขี้โวยวาย และชอบทำลายข้าวของ แต่นั่นไม่ใช่สำหรับ ผู้พัน 

ผู้พันเป็นสุนัขไซบีเรียน ฮัสกี้ วัย 1 ปี 9 เดือน น้องแหกกฎการเป็นฮัสกี้ เพราะตั้งแต่อยู่กับครอบครัว น้องไม่เคยทำลายข้าวของ หรือสร้างเรื่องให้เจ้าของปวดหัวเลย

 

 

เจ้าของบอกว่าผู้พันมีนิสัยขี้อ้อน ร่าเริง กินเก่ง ชอบนั่งรถ และชอบเที่ยว ดังนั้น เวลาพ่อแม่ไปเที่ยวหรือออกไปข้างนอก ก็มักจะพาน้องไปด้วยเสมอ

 

 

นอกจากชอบเที่ยวแล้ว ผู้พันยังมีความอ่อนโยนและเป็นมิตรกับทุกคนอีกด้วย จนทุกวันนี้ เด็กๆ ในละแวกบ้านติดน้องตรึมเลย เมื่อพวกเขาเลิกเรียน ก็จะแวะมาเล่นกับผู้พันแทบทุกวัน

 

 

สิ่งที่ผู้พันทำให้พ่อแม่ภูมิใจคือ น้องไม่ทำลายข้าวของ ต่อให้ปล่อยน้องอยู่บ้านตามลำพัง ข้าวของต่างๆ ในบ้านก็ยังคงปลอดภัยดี เรียกได้ว่าฉีกกฎการเป็นไซบีเรียน ฮัสกี้ไปเลย

เพื่อนๆ สามารถติดตามน้องผู้พันได้ที่เพจ Mr.ผู้พัน Siberian Hasky Family

 

 

ผู้พันและเพื่อนๆ ของเค้า

 

ผู้พันตื่นตัวเสมอเมื่อเห็นของกิน

 

อ้อนเก่งซะด้วย

 

ฮัสกี้สายเที่ยว พ่อแม่ไปไหน น้องไปด้วย

 

เป็นเด็กดีของพ่อ

.

.

.

.

.

 

ไม่มีของหนูหรอ

 

ไม่เผ็ด ผู้พันกินได้นะแม่

.

.

.

 

ที่มา Mr.ผู้พัน Siberian Hasky Family

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...