คู่กัด “แมวส้ม vs แมวขาว” ชอบแข่งขันทุกเรื่อง ล่าสุดแย่งหลุมอวกาศ ไม่มีใครยอมใคร

Date:

เด็กๆ มักจะทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช่น แย่งของเล่นกัน เล่นต่อสู้กันแล้วต้องการเป็นผู้ชนะ สุดท้ายต้องมีผู้ใหญ่เข้ามาไกล่เกลี่ยให้ ซึ่งไม่ใช่แค่เด็ก สัตว์เลี้ยงก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน

ทาสแมวคนหนึ่งได้เลี้ยงแมว 2 ตัว ทั้ง 2 ตัวนี้ไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่นัก เพราะพวกมันชอบแข่งขันในทุกๆ เรื่อง และชอบแย่งชิงความเป็นหนึ่ง

 

 

อย่างวันนี้ขณะที่แมวส้มกำลังนอนอยู่ในหลุมอวกาศ ซึ่งพอดีกับตัวมันเป๊ะๆ แต่เมื่อเจ้าแมวขาวเห็นเข้า มันก็อยากนอนในหลุมอวกาศด้วย แต่มีแค่หลุมเดียว ทำยังไงดีล่ะ?

ว่าแล้วแมวขาวก็ตัดสินใจทำในสิ่งที่มันถนัดและทำมาตลอด นั่นคือ การเข้าไปนอนทับแมวส้ม เพื่อบีบให้แมวส้มออกไป แมวส้มเองก็ใช่ว่าจะยอมง่ายๆ มันยืนกรานที่จะอยู่ในหลุมอวกาศต่อ เพราะไม่อยากยอมแมวขาว

 

 

ขณะเดียวกัน แมวส้มก็มองไปที่เจ้าของ เพื่อฟ้องว่ามันกำลังถูกแมวขาวรังแก ถ้าพูดได้มันคงจะพูดว่า ‘แม่ ดูไอ้ขาวสิ มันแกล้งหนูอะ แม่ต้องจัดการมันนะ’

งานนี้ทั้งแมวส้มและแมวขาวดูเหมือนจะไม่มีใครยอมใครเลย เห็นทีเจ้าของต้องเป็นฝ่ายยอมซะเอง โดยการซื้อหลุมอวกาศเพิ่มอีกหนึ่งที่ พวกมันจะได้ไม่แย่งกันแบบนี้

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...