คู่กัด “แมวส้ม vs แมวขาว” ชอบแข่งขันทุกเรื่อง ล่าสุดแย่งหลุมอวกาศ ไม่มีใครยอมใคร

Date:

เด็กๆ มักจะทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช่น แย่งของเล่นกัน เล่นต่อสู้กันแล้วต้องการเป็นผู้ชนะ สุดท้ายต้องมีผู้ใหญ่เข้ามาไกล่เกลี่ยให้ ซึ่งไม่ใช่แค่เด็ก สัตว์เลี้ยงก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน

ทาสแมวคนหนึ่งได้เลี้ยงแมว 2 ตัว ทั้ง 2 ตัวนี้ไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่นัก เพราะพวกมันชอบแข่งขันในทุกๆ เรื่อง และชอบแย่งชิงความเป็นหนึ่ง

 

 

อย่างวันนี้ขณะที่แมวส้มกำลังนอนอยู่ในหลุมอวกาศ ซึ่งพอดีกับตัวมันเป๊ะๆ แต่เมื่อเจ้าแมวขาวเห็นเข้า มันก็อยากนอนในหลุมอวกาศด้วย แต่มีแค่หลุมเดียว ทำยังไงดีล่ะ?

ว่าแล้วแมวขาวก็ตัดสินใจทำในสิ่งที่มันถนัดและทำมาตลอด นั่นคือ การเข้าไปนอนทับแมวส้ม เพื่อบีบให้แมวส้มออกไป แมวส้มเองก็ใช่ว่าจะยอมง่ายๆ มันยืนกรานที่จะอยู่ในหลุมอวกาศต่อ เพราะไม่อยากยอมแมวขาว

 

 

ขณะเดียวกัน แมวส้มก็มองไปที่เจ้าของ เพื่อฟ้องว่ามันกำลังถูกแมวขาวรังแก ถ้าพูดได้มันคงจะพูดว่า ‘แม่ ดูไอ้ขาวสิ มันแกล้งหนูอะ แม่ต้องจัดการมันนะ’

งานนี้ทั้งแมวส้มและแมวขาวดูเหมือนจะไม่มีใครยอมใครเลย เห็นทีเจ้าของต้องเป็นฝ่ายยอมซะเอง โดยการซื้อหลุมอวกาศเพิ่มอีกหนึ่งที่ พวกมันจะได้ไม่แย่งกันแบบนี้

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...