คู่กัด “แมวส้ม vs แมวขาว” ชอบแข่งขันทุกเรื่อง ล่าสุดแย่งหลุมอวกาศ ไม่มีใครยอมใคร

Date:

เด็กๆ มักจะทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช่น แย่งของเล่นกัน เล่นต่อสู้กันแล้วต้องการเป็นผู้ชนะ สุดท้ายต้องมีผู้ใหญ่เข้ามาไกล่เกลี่ยให้ ซึ่งไม่ใช่แค่เด็ก สัตว์เลี้ยงก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน

ทาสแมวคนหนึ่งได้เลี้ยงแมว 2 ตัว ทั้ง 2 ตัวนี้ไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่นัก เพราะพวกมันชอบแข่งขันในทุกๆ เรื่อง และชอบแย่งชิงความเป็นหนึ่ง

 

 

อย่างวันนี้ขณะที่แมวส้มกำลังนอนอยู่ในหลุมอวกาศ ซึ่งพอดีกับตัวมันเป๊ะๆ แต่เมื่อเจ้าแมวขาวเห็นเข้า มันก็อยากนอนในหลุมอวกาศด้วย แต่มีแค่หลุมเดียว ทำยังไงดีล่ะ?

ว่าแล้วแมวขาวก็ตัดสินใจทำในสิ่งที่มันถนัดและทำมาตลอด นั่นคือ การเข้าไปนอนทับแมวส้ม เพื่อบีบให้แมวส้มออกไป แมวส้มเองก็ใช่ว่าจะยอมง่ายๆ มันยืนกรานที่จะอยู่ในหลุมอวกาศต่อ เพราะไม่อยากยอมแมวขาว

 

 

ขณะเดียวกัน แมวส้มก็มองไปที่เจ้าของ เพื่อฟ้องว่ามันกำลังถูกแมวขาวรังแก ถ้าพูดได้มันคงจะพูดว่า ‘แม่ ดูไอ้ขาวสิ มันแกล้งหนูอะ แม่ต้องจัดการมันนะ’

งานนี้ทั้งแมวส้มและแมวขาวดูเหมือนจะไม่มีใครยอมใครเลย เห็นทีเจ้าของต้องเป็นฝ่ายยอมซะเอง โดยการซื้อหลุมอวกาศเพิ่มอีกหนึ่งที่ พวกมันจะได้ไม่แย่งกันแบบนี้

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...