นุ้งคอร์กี้อยากเอากิ่งไม้กลับบ้าน แต่พ่อไม่อนุญาต เลยเดินกลับบ้านแบบเซ็งๆ

Date:

คุณจะรู้สึกอย่างไรเมื่อมีคนปฏิเสธความต้องการของคุณ? คุณอาจจะโมโห หงุดหงิด หรืองอนไปเลย ซึ่งอาการแบบนี้ ไม่ได้เกิดขึ้นกับมนุษย์เท่านั้น สัตว์เลี้ยงเองก็ไม่ต่างกัน

สัตว์เลี้ยงอาจจะพูดไม่ได้ว่าพวกมันรู้สึกอย่างไร แต่เมื่อไหร่ที่ไม่พอใจ พวกมันจะแสดงออกทางสีหน้าอย่างชัดเจน อย่างนุ้งคอร์กี้ตัวนี้

 

 

ทุกครั้งที่ออกไปเดินเล่น นุ้งคอร์กี้ชอบคาบกิ่งไม้เล่น และบางครั้งมันก็คาบกลับบ้านด้วย ล่าสุด ระหว่างที่ออกไปเดินเล่น น้องเจอกิ่งไม้ขนาดใหญ่ และน้องก็ตื่นเต้นมา

นุ้งคอร์กี้ยืนเกาะกิ่งไม้ดังกล่าวแล้วหันไปมองที่พ่อ เหมือนต้องการจะบอกว่า ‘หนูขอเอากิ่งไม้นี้กลับบ้านนะ’ พร้อมทำหน้าอย่างมีความหวัง

 

 

แต่ปรากฏว่านุ้งคอร์กี้ถูกเจ้าของปฏิเสธ เขาไม่อนุญาตให้นำกิ่งไม้นี้กลับบ้าน นั่นทำให้น้องเซ็งมาก อยากเถียงก็เถียงไม่ได้ ได้แต่ยอมรับอย่างเงียบๆ และเดินกลับบ้านพร้อมทำหน้าบูดตลอดทาง

ในใจลึกๆ มันคงจะคิดว่า ‘แค่กิ่งไม้ ทำไมเอาเข้าบ้านไม่ได้ ถ้าพ่อไปซุปเปอร์มาร์เก็ต แล้วแม่ไม่ให้ซื้อโค้กบ้างล่ะ จะรู้สึกยังไง’

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...

เนย์มาร์ โผล่ดูบอลที่สนาม ในโซนแฟนบอล คนแห่รุมถ่ายรูป แต่เจ้าตัวลงภาพว่าดูผ่านทีวี

เป็นเหตุการณ์ควันหลงจากฟุตบอลโลก นัดที่บราซิลลงฟาดแข้งกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้คนพบเห็น "เนย์มาร์" สตาร์ดังของทีมชาติบราซิล ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงโดฮาประเทศกาตาร์ แถมยังไปนั่งชมทีมชาติของตัวเองเตะในโซนที่นั่งของ "แฟนบอล" ทำให้แฟนบอลหลายคนแห่รุมเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยทั้งตอนอยู่บนอัฒจันทร์ และตอนที่เดินเล่นในเมือง   ชมคลิปได้ที่นี่ https://twitter.com/FOXSoccer/status/1596858466760466438   แต่เอ๊ะ...!? บางอย่างมันแปลก...

คลิปไวรัลชายนุ่งผ้าเช็ดตัวเล่นมือถือ กลางบ้าน แมวนั่งจ้องสิ่งน่าสงสัย ก่อนกระโดดตะปบ คนตั้งคำถาม “มันเห็นอะไร!?”

เป็นอุทาหรณ์สำหรับทาสแมว โดยเฉพาะเพศชายทั้งหลาย เวลาเข้าห้องน้ำออกมา อย่าไปเดินเพ่นพ่านผ่านเจ้าเหมียว ไม่เช่นนั้นจะโดนแบบนี้... อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ในโซเชียลมีเดียของจีนเลยครับ เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ตั้งเอาไว้ในบ้านของชายหนุ่มคนหนึ่ง บันทึกเหตุการณ์ตอนที่พ่อหนุ่มเจ้าของบ้านเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จมาหมาด ๆ นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวออกมายืนกดมือถืออยู่กลางห้องนั่งเล่น ขณะเดียวกันเจ้าเหมียวที่เขาเลี้ยงเอาไว้ ตามรายงานชื่อว่าน้อง...

วิจัยพบ คนที่อยู่คนเดียว เสี่ยงต่อ “โรคซึมเศร้า” สูงกว่า คนที่อยู่กับคนอื่น ถึงราวๆ 40%

เชื่อว่าคงมีหลายๆ คนเลือกที่จะอาศัยอยู่คนเดียวมากขึ้น เพราะการอยู่คนเดียวนั้นมันช่างทำอะไรก็สบาย ไม่ต้องกังวลถึงคนอื่นมากนัก และมีอิสระสูงจริงๆ แต่ก็เช่นเดียวกับหลายๆ สิ่งในโลก การอยู่คนเดียวเองก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียเช่นกัน อย่างล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะพบเลยว่า การอยู่คนเดียวนั้นเพิ่มความเสี่ยงโรคซึมเศร้าได้กว่า...