นุ้งคอร์กี้อยากเอากิ่งไม้กลับบ้าน แต่พ่อไม่อนุญาต เลยเดินกลับบ้านแบบเซ็งๆ

Date:

คุณจะรู้สึกอย่างไรเมื่อมีคนปฏิเสธความต้องการของคุณ? คุณอาจจะโมโห หงุดหงิด หรืองอนไปเลย ซึ่งอาการแบบนี้ ไม่ได้เกิดขึ้นกับมนุษย์เท่านั้น สัตว์เลี้ยงเองก็ไม่ต่างกัน

สัตว์เลี้ยงอาจจะพูดไม่ได้ว่าพวกมันรู้สึกอย่างไร แต่เมื่อไหร่ที่ไม่พอใจ พวกมันจะแสดงออกทางสีหน้าอย่างชัดเจน อย่างนุ้งคอร์กี้ตัวนี้

 

 

ทุกครั้งที่ออกไปเดินเล่น นุ้งคอร์กี้ชอบคาบกิ่งไม้เล่น และบางครั้งมันก็คาบกลับบ้านด้วย ล่าสุด ระหว่างที่ออกไปเดินเล่น น้องเจอกิ่งไม้ขนาดใหญ่ และน้องก็ตื่นเต้นมา

นุ้งคอร์กี้ยืนเกาะกิ่งไม้ดังกล่าวแล้วหันไปมองที่พ่อ เหมือนต้องการจะบอกว่า ‘หนูขอเอากิ่งไม้นี้กลับบ้านนะ’ พร้อมทำหน้าอย่างมีความหวัง

 

 

แต่ปรากฏว่านุ้งคอร์กี้ถูกเจ้าของปฏิเสธ เขาไม่อนุญาตให้นำกิ่งไม้นี้กลับบ้าน นั่นทำให้น้องเซ็งมาก อยากเถียงก็เถียงไม่ได้ ได้แต่ยอมรับอย่างเงียบๆ และเดินกลับบ้านพร้อมทำหน้าบูดตลอดทาง

ในใจลึกๆ มันคงจะคิดว่า ‘แค่กิ่งไม้ ทำไมเอาเข้าบ้านไม่ได้ ถ้าพ่อไปซุปเปอร์มาร์เก็ต แล้วแม่ไม่ให้ซื้อโค้กบ้างล่ะ จะรู้สึกยังไง’

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...

JSL ยุติการดำเนินงานบางส่วน 8 ปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบหนัก ทั้งโควิดและดิจิตอลดิสรัปชั่น

ช่วงเมื่อคืน (29 มิถุนายน 2565) มีข่าวแว่วข่าวลือมาว่าบริษัทด้านสื่อรายใหญ่ที่มีอายุยืนคู่สังคมไทยมานาน กำลังจะทำการปิดตัวแบบฟ้าผ่า ทำให้หลายคนต่างพากันเดาว่าจะเป็นบริษัทไหน... ปรากฎว่าในเช้าวันที่ 30 มิถุนายน...

ชาวเน็ตชื่นชมหนุ่มกู้ภัยโซโล่เดี่ยว ผูกศพติดหลังพาออกมาจากป่า ขี่มอเตอร์ไซค์เข้าไปคนเดียว

นับว่าเป็นอีกเรื่องราวไวรัลในโซเชียลมีเดียไทยตอนนี้เลย เมื่อมีการแชร์ภาพของหนุ่มกู้ภัยรายหนึ่ง ที่มัดร่างผู้เสียชีวิตติดไว้กับตัว พาซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ออกมาจากป่า     บนโซเชียลต่างๆ มีการนำภาพและแชร์ข้อมูลจากหลายแหล่ง ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมหนุ่มกู้ภัยรายนี้ ที่ช่วยนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาได้สำเร็จ ไม่ว่าจะด้วยทั้งความกล้าและความเสียสละ ซึ่งหลายคนหวังว่าเขาจะได้รับบุญกุศลอย่างมากในการช่วยเหลือผู้อื่นในครั้งนี้     สำหรับหนุ่มกู้ภัยคนนี้ก็คือ นายจตุรนต์...

ภรรยาแอบคุยหนุ่มในแอปหาคู่ ใช้ภาพ ‘อี มิน โฮ’ หลอกให้โอนเงิน ถึงขึ้นคิดสั้นแต่สามีช่วยปลอบ

เรื่องราวของการถูกหลอกลวงผ่านทางโลกออนไลน์มีมาให้เห็นกันมามากแล้วพอสมควร แต่ก็ยังมีคนที่ตกเป็นเหยื่อถูกต้มตุ๋นด้วยสาเหตุที่แตกต่างกันออกไป     กรณีนี้เกิดขึ้นกับ นางสาวบี อายุ 28 ปี เธอมีสามีคือ นายเอ อายุ...