คู่รักงงใจ “แมวเพื่อนบ้าน” มาขอเข้าบ้านทุกวัน จนแทบจะเป็นบ้านหลังที่สองของมันแล้ว

Date:

ปกติแล้วถ้ามีคนแปลกหน้าบุกเข้ามาในบ้าน เราจะเรียกว่าเป็นผู้บุกรุก และเราต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อไล่พวกเขาออกไป แต่นั่นไม่ใช่สำหรับผู้บุกรุกที่เป็นแมว

และนี่คือเรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่งที่ถูกแมวเพื่อนบ้านมาเคาะประตูเรียกทุกวัน และยืนกรานจะเข้ามาในบ้านให้ให้ได้

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อแมวส้มตัวหนึ่งโผล่มาที่บ้านของ  Morgan กับแฟนหนุ่ม มันยืนขึ้นด้วย 2 ขาหลัง แล้วก็จ้องเข้ามาในบ้าน ก่อนจะเริ่มข่วนประตู เพื่อเรียกคนในบ้าน

“ฉันคิดว่ามันเป็นอะไรที่ตลกมาก” Morgan บอก ซึ่งไม่นานหลังจากนั้น เธอก็ได้รู้ว่ามันเป็นแมวของเพื่อนบ้าน จึงได้ทักทายมันอย่างอ่อนโยน

 

 

ตั้งแต่นั้นมาเจ้าเหมียวก็มาที่บ้าน Morgan ทุกวัน มาถึงก็จะยืนข่วนประตูเหมือนวันแรกนั่นแหละ และจะข่วนอยู่อย่างนั้นจนกว่าเจ้าของบ้านจะมาเปิดประตูให้

เมื่อได้เข้ามาในบ้าน เจ้าเหมียวก็เดินสำรวจทุกซอกทุกมุมของบ้าน ด้าน Morgan กับแฟนหนุ่มก็เอาปลาที่มีอยู่ให้มันกิน เนื่องจากพวกเขาไม่มีอาหารแมว เพราะไม่ได้เลี้ยงแมว

 

 

สำรวจบ้านได้ไม่นาน เจ้าเหมียวก็ตกหลุมรักแฟนหนุ่มของ Morgan มันกระโดดขึ้นไปนั่งบนตักของเขา และอ้อนให้เขาเกาคางให้ ก่อนจะผล็อยหลับไป … คงลืมไปว่านี่ไม่ใช่บ้านตัวเอง

บางวันถ้าคู่รักแกล้งไม่เปิดประตูให้ เจ้าเหมียวก็จะเปิดเอง มันฉลาดมากจริงๆ…และตลอดเวลาที่อยู่ในบ้านของ Morgan เจ้าแมวส้มจะทำให้พวกเขารู้ว่าใครเป็นเจ้าของบ้านที่แท้จริง แย่งเก้าอี้บ้าง แย่งเตียงบ้าง

 

 

ด้านเจ้าของของน้องแมวรู้ดีว่าเจ้าเหมียวชอบท่องเที่ยว มันชอบเดินทักทายผู้คนไปทั่วจนกลายเป็นที่รู้จักของเพื่อนบ้านในละแวกนี้ เมื่อมันเที่ยวจนพอใจแล้ว มันก็จะเดินกลับบ้านเอง

เจ้าเหมียวเป็นมิตรและอ่อนโยนกับทุกคนเสมอ เวลาเข้าบ้านใคร ก็ไม่เคยสร้างความเดือดร้อนเลย แค่สำรวจโน่นนั่นนี่ นอน กิน แล้วก็กลับ

 

 

ไม่รู้ว่าที่บ้านของ Morgan มีอะไรน่าดึงดูดนักหนา เจ้าเหมียวถึงมาได้ทุกวี่ทุกวัน จนทุกวันนี้ มันแทบจะเป็นสมาชิกคนที่สามของบ้านแล้ว ด้านคู่รักเอง ก็ไม่ได้ว่าอะไร กลับดีใจที่มันมาหาด้วยซ้ำ

 

 

Morgan บอกว่า “แมวส้มของเพื่อนบ้านตัวนี้น่ารักมาก ตั้งแต่มันมาที่บ้านของเรา มันทำให้บรรยากาศในบ้านเต็มไปด้วยสีสัน และทำให้เรามีความสุขมากขึ้น เรายินดีกับการมาของมันเสมอ แม้จะมาทุกวันก็ตาม”

 

 

จริงอยู่ที่เจ้าเหมียวชอบท่องเที่ยว เข้าบ้านนั้น ออกบ้านนี้เป็นประจำ แต่ดูเหมือนว่ามันจะติดใจบ้านของ Morgan มากเป็นพิเศษ ไม่แน่ มันอาจจะคิดว่านี่เป็นบ้านหลังที่สองของมันแล้วก็เป็นได้

 

 

ทุกวันนี้น้องแทบจะไม่ใช่แมวเพื่อนบ้านแล้ว แต่แทบจะเป็นแมวของ Morgan กับแฟนหนุ่ม ยึดทั้งบ้านทั้งเจ้าของบ้านเลย … ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ TikTok @bisousmorgan

 

 

ที่มา thedodo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...

เมื่อลูกหลานสอนให้ คุณยายวัย 92 ปี ใช้คอมฯ เป็น เธอเลยใช้โปรแกรม Paint สร้างผลงานศิลปะ จนมีผู้ติดตาม 3 แสนคน

สำหรับคนเล่นคอมยุคบุกเบิก หลายคนอาจจะรู้จักกับโปรแกรม Paint กันเป็นอย่างดี แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ค่อยได้ใช้งานมันสักเท่าไหร่ นอกจากว่าจะใช้ตอนเรียนวิชาคอมพิวเตอร์สมัยเรียนชั้นประถม หรือมัธยม บวกกับการเอาภาพจาก...