คู่รักงงใจ “แมวเพื่อนบ้าน” มาขอเข้าบ้านทุกวัน จนแทบจะเป็นบ้านหลังที่สองของมันแล้ว

Date:

ปกติแล้วถ้ามีคนแปลกหน้าบุกเข้ามาในบ้าน เราจะเรียกว่าเป็นผู้บุกรุก และเราต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อไล่พวกเขาออกไป แต่นั่นไม่ใช่สำหรับผู้บุกรุกที่เป็นแมว

และนี่คือเรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่งที่ถูกแมวเพื่อนบ้านมาเคาะประตูเรียกทุกวัน และยืนกรานจะเข้ามาในบ้านให้ให้ได้

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อแมวส้มตัวหนึ่งโผล่มาที่บ้านของ  Morgan กับแฟนหนุ่ม มันยืนขึ้นด้วย 2 ขาหลัง แล้วก็จ้องเข้ามาในบ้าน ก่อนจะเริ่มข่วนประตู เพื่อเรียกคนในบ้าน

“ฉันคิดว่ามันเป็นอะไรที่ตลกมาก” Morgan บอก ซึ่งไม่นานหลังจากนั้น เธอก็ได้รู้ว่ามันเป็นแมวของเพื่อนบ้าน จึงได้ทักทายมันอย่างอ่อนโยน

 

 

ตั้งแต่นั้นมาเจ้าเหมียวก็มาที่บ้าน Morgan ทุกวัน มาถึงก็จะยืนข่วนประตูเหมือนวันแรกนั่นแหละ และจะข่วนอยู่อย่างนั้นจนกว่าเจ้าของบ้านจะมาเปิดประตูให้

เมื่อได้เข้ามาในบ้าน เจ้าเหมียวก็เดินสำรวจทุกซอกทุกมุมของบ้าน ด้าน Morgan กับแฟนหนุ่มก็เอาปลาที่มีอยู่ให้มันกิน เนื่องจากพวกเขาไม่มีอาหารแมว เพราะไม่ได้เลี้ยงแมว

 

 

สำรวจบ้านได้ไม่นาน เจ้าเหมียวก็ตกหลุมรักแฟนหนุ่มของ Morgan มันกระโดดขึ้นไปนั่งบนตักของเขา และอ้อนให้เขาเกาคางให้ ก่อนจะผล็อยหลับไป … คงลืมไปว่านี่ไม่ใช่บ้านตัวเอง

บางวันถ้าคู่รักแกล้งไม่เปิดประตูให้ เจ้าเหมียวก็จะเปิดเอง มันฉลาดมากจริงๆ…และตลอดเวลาที่อยู่ในบ้านของ Morgan เจ้าแมวส้มจะทำให้พวกเขารู้ว่าใครเป็นเจ้าของบ้านที่แท้จริง แย่งเก้าอี้บ้าง แย่งเตียงบ้าง

 

 

ด้านเจ้าของของน้องแมวรู้ดีว่าเจ้าเหมียวชอบท่องเที่ยว มันชอบเดินทักทายผู้คนไปทั่วจนกลายเป็นที่รู้จักของเพื่อนบ้านในละแวกนี้ เมื่อมันเที่ยวจนพอใจแล้ว มันก็จะเดินกลับบ้านเอง

เจ้าเหมียวเป็นมิตรและอ่อนโยนกับทุกคนเสมอ เวลาเข้าบ้านใคร ก็ไม่เคยสร้างความเดือดร้อนเลย แค่สำรวจโน่นนั่นนี่ นอน กิน แล้วก็กลับ

 

 

ไม่รู้ว่าที่บ้านของ Morgan มีอะไรน่าดึงดูดนักหนา เจ้าเหมียวถึงมาได้ทุกวี่ทุกวัน จนทุกวันนี้ มันแทบจะเป็นสมาชิกคนที่สามของบ้านแล้ว ด้านคู่รักเอง ก็ไม่ได้ว่าอะไร กลับดีใจที่มันมาหาด้วยซ้ำ

 

 

Morgan บอกว่า “แมวส้มของเพื่อนบ้านตัวนี้น่ารักมาก ตั้งแต่มันมาที่บ้านของเรา มันทำให้บรรยากาศในบ้านเต็มไปด้วยสีสัน และทำให้เรามีความสุขมากขึ้น เรายินดีกับการมาของมันเสมอ แม้จะมาทุกวันก็ตาม”

 

 

จริงอยู่ที่เจ้าเหมียวชอบท่องเที่ยว เข้าบ้านนั้น ออกบ้านนี้เป็นประจำ แต่ดูเหมือนว่ามันจะติดใจบ้านของ Morgan มากเป็นพิเศษ ไม่แน่ มันอาจจะคิดว่านี่เป็นบ้านหลังที่สองของมันแล้วก็เป็นได้

 

 

ทุกวันนี้น้องแทบจะไม่ใช่แมวเพื่อนบ้านแล้ว แต่แทบจะเป็นแมวของ Morgan กับแฟนหนุ่ม ยึดทั้งบ้านทั้งเจ้าของบ้านเลย … ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ TikTok @bisousmorgan

 

 

ที่มา thedodo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...