พบกับ “ทิฟฟานี่” นุ้งแมวขี้อ้อน ชอบให้จกพุง มาพร้อมหน้าหวานๆ แต่เป็นผู้ชายนะ…

Date:

หากคุณเลี้ยงแมว แล้วแมวอ้อนคุณ นั่นแสดงว่าชีวิตทาสแมวของคุณคอมพลีทแล้ว เพราะไม่ใช่แมวทุกตัวที่จะอ้อนทาสตัวเอง โน่นนน อ้อนเพื่อนบ้านบ้างล่ะ คนแปลกหน้าบ้างล่ะ

แต่โชคที่นุ้งทิฟฟานี่ไม่ได้เป็นแบบนั้น เพราะน้องชอบอ้อนทาสตัวเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของนางด้วย

 

 

เห็นชื่อทิฟฟานี่ หลายคนคงคิดว่าน้องต้องเป็นเด็กผู้หญิงน่ารักๆ แน่ๆ เลย …ใช่ค่ะ น้องน่ารัก หน้าหวานๆ แต่น้องไม่ใช่ผู้หญิง… น้องเป็นชายแท้ 100%

 

 

นุ้งทิฟฟานี่เป็นพันธุ์คินคาโล (มันช์กั้น+อเมริกันเคิร์ล) อายุจะครบ 1 ขวบเดือนหน้า น้องมีนิสัยขี้อ้อนมากๆ ใครขวางหน้า น้องจะร้องมิ้วๆ เพื่อให้เกาพุงให้

โดนเกาพุงจนพอใจหรือเบื่อแล้ว น้องก็จะเทคนนั้น แล้วไปหาคนอื่นต่อ (เหมือนเดินสายบริการให้จกพุงฟรียังไงอย่างนั้น)

 

 

ด้วยความน่ารัก ขี้อ้อน เหนียงก็เยอะ ทิฟฟานี่จึงเลยกลายเป็นสมบัติล้ำค่าของคุณแม่ ซึ่งทุกวันนี้น้องถูกสปอยหนักมาก อยากได้อะไร อยากกินอะไร แม่จัดให้หมดทุกอย่าง

 

 

กินที่ปาก ลงที่ท้อง ออกแก้มได้ไง งง??

.

.

 

ตามหาที่ดามคอให้น้องค่ะ คอน่าจะรับน้ำหนักไม่ไหวเพราะเหนียงเยอะเกิน

 

จุงแม่อย่าแกงหนู

.

 

ที่มา Napat Num

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...

เนย์มาร์ โผล่ดูบอลที่สนาม ในโซนแฟนบอล คนแห่รุมถ่ายรูป แต่เจ้าตัวลงภาพว่าดูผ่านทีวี

เป็นเหตุการณ์ควันหลงจากฟุตบอลโลก นัดที่บราซิลลงฟาดแข้งกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้คนพบเห็น "เนย์มาร์" สตาร์ดังของทีมชาติบราซิล ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงโดฮาประเทศกาตาร์ แถมยังไปนั่งชมทีมชาติของตัวเองเตะในโซนที่นั่งของ "แฟนบอล" ทำให้แฟนบอลหลายคนแห่รุมเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยทั้งตอนอยู่บนอัฒจันทร์ และตอนที่เดินเล่นในเมือง   ชมคลิปได้ที่นี่ https://twitter.com/FOXSoccer/status/1596858466760466438   แต่เอ๊ะ...!? บางอย่างมันแปลก...

คลิปไวรัลชายนุ่งผ้าเช็ดตัวเล่นมือถือ กลางบ้าน แมวนั่งจ้องสิ่งน่าสงสัย ก่อนกระโดดตะปบ คนตั้งคำถาม “มันเห็นอะไร!?”

เป็นอุทาหรณ์สำหรับทาสแมว โดยเฉพาะเพศชายทั้งหลาย เวลาเข้าห้องน้ำออกมา อย่าไปเดินเพ่นพ่านผ่านเจ้าเหมียว ไม่เช่นนั้นจะโดนแบบนี้... อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ในโซเชียลมีเดียของจีนเลยครับ เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ตั้งเอาไว้ในบ้านของชายหนุ่มคนหนึ่ง บันทึกเหตุการณ์ตอนที่พ่อหนุ่มเจ้าของบ้านเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จมาหมาด ๆ นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวออกมายืนกดมือถืออยู่กลางห้องนั่งเล่น ขณะเดียวกันเจ้าเหมียวที่เขาเลี้ยงเอาไว้ ตามรายงานชื่อว่าน้อง...

วิจัยพบ คนที่อยู่คนเดียว เสี่ยงต่อ “โรคซึมเศร้า” สูงกว่า คนที่อยู่กับคนอื่น ถึงราวๆ 40%

เชื่อว่าคงมีหลายๆ คนเลือกที่จะอาศัยอยู่คนเดียวมากขึ้น เพราะการอยู่คนเดียวนั้นมันช่างทำอะไรก็สบาย ไม่ต้องกังวลถึงคนอื่นมากนัก และมีอิสระสูงจริงๆ แต่ก็เช่นเดียวกับหลายๆ สิ่งในโลก การอยู่คนเดียวเองก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียเช่นกัน อย่างล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะพบเลยว่า การอยู่คนเดียวนั้นเพิ่มความเสี่ยงโรคซึมเศร้าได้กว่า...