พบกับ “ทิฟฟานี่” นุ้งแมวขี้อ้อน ชอบให้จกพุง มาพร้อมหน้าหวานๆ แต่เป็นผู้ชายนะ…

Date:

หากคุณเลี้ยงแมว แล้วแมวอ้อนคุณ นั่นแสดงว่าชีวิตทาสแมวของคุณคอมพลีทแล้ว เพราะไม่ใช่แมวทุกตัวที่จะอ้อนทาสตัวเอง โน่นนน อ้อนเพื่อนบ้านบ้างล่ะ คนแปลกหน้าบ้างล่ะ

แต่โชคที่นุ้งทิฟฟานี่ไม่ได้เป็นแบบนั้น เพราะน้องชอบอ้อนทาสตัวเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของนางด้วย

 

 

เห็นชื่อทิฟฟานี่ หลายคนคงคิดว่าน้องต้องเป็นเด็กผู้หญิงน่ารักๆ แน่ๆ เลย …ใช่ค่ะ น้องน่ารัก หน้าหวานๆ แต่น้องไม่ใช่ผู้หญิง… น้องเป็นชายแท้ 100%

 

 

นุ้งทิฟฟานี่เป็นพันธุ์คินคาโล (มันช์กั้น+อเมริกันเคิร์ล) อายุจะครบ 1 ขวบเดือนหน้า น้องมีนิสัยขี้อ้อนมากๆ ใครขวางหน้า น้องจะร้องมิ้วๆ เพื่อให้เกาพุงให้

โดนเกาพุงจนพอใจหรือเบื่อแล้ว น้องก็จะเทคนนั้น แล้วไปหาคนอื่นต่อ (เหมือนเดินสายบริการให้จกพุงฟรียังไงอย่างนั้น)

 

 

ด้วยความน่ารัก ขี้อ้อน เหนียงก็เยอะ ทิฟฟานี่จึงเลยกลายเป็นสมบัติล้ำค่าของคุณแม่ ซึ่งทุกวันนี้น้องถูกสปอยหนักมาก อยากได้อะไร อยากกินอะไร แม่จัดให้หมดทุกอย่าง

 

 

กินที่ปาก ลงที่ท้อง ออกแก้มได้ไง งง??

.

.

 

ตามหาที่ดามคอให้น้องค่ะ คอน่าจะรับน้ำหนักไม่ไหวเพราะเหนียงเยอะเกิน

 

จุงแม่อย่าแกงหนู

.

 

ที่มา Napat Num

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...

JSL ยุติการดำเนินงานบางส่วน 8 ปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบหนัก ทั้งโควิดและดิจิตอลดิสรัปชั่น

ช่วงเมื่อคืน (29 มิถุนายน 2565) มีข่าวแว่วข่าวลือมาว่าบริษัทด้านสื่อรายใหญ่ที่มีอายุยืนคู่สังคมไทยมานาน กำลังจะทำการปิดตัวแบบฟ้าผ่า ทำให้หลายคนต่างพากันเดาว่าจะเป็นบริษัทไหน... ปรากฎว่าในเช้าวันที่ 30 มิถุนายน...

ชาวเน็ตชื่นชมหนุ่มกู้ภัยโซโล่เดี่ยว ผูกศพติดหลังพาออกมาจากป่า ขี่มอเตอร์ไซค์เข้าไปคนเดียว

นับว่าเป็นอีกเรื่องราวไวรัลในโซเชียลมีเดียไทยตอนนี้เลย เมื่อมีการแชร์ภาพของหนุ่มกู้ภัยรายหนึ่ง ที่มัดร่างผู้เสียชีวิตติดไว้กับตัว พาซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ออกมาจากป่า     บนโซเชียลต่างๆ มีการนำภาพและแชร์ข้อมูลจากหลายแหล่ง ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมหนุ่มกู้ภัยรายนี้ ที่ช่วยนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาได้สำเร็จ ไม่ว่าจะด้วยทั้งความกล้าและความเสียสละ ซึ่งหลายคนหวังว่าเขาจะได้รับบุญกุศลอย่างมากในการช่วยเหลือผู้อื่นในครั้งนี้     สำหรับหนุ่มกู้ภัยคนนี้ก็คือ นายจตุรนต์...