ลูกค้าสาวเป็นงง!? พนักงานโชว์รูมบริการดีมาก ตามติดทุกฝีก้าว ไปจนถึงห้องน้ำ…

Date:

เมื่อเดินเข้าโชว์รูมรถ เกือบทุกที่คุณจะได้รับการบริการอย่างเป็นมิตร เป็นการสร้างบรรยากาศที่เป็นกันเอง ทำให้คุณรู้สึกสบายใจและพอใจกับการบริการแบบนี้

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนที่โชว์รูมแห่งหนึ่ง มีพนักงานที่บริการดีเกินไป จนลูกค้ารู้สึกอึดอัดเล็กน้อย

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่โชว์รูมรถแห่งหนึ่งย่าน ม.เกษตร เมื่อหญิงสาวเดินเข้าไปใช้บริการตามปกติ แต่มีบางอย่างไม่ปกติ

ตอนแรกมีพนักงานเข้ามาต้อนรับ พูดคุยด้วยตามปกติ แต่เมื่อผ่านไปสักพัก หญิงสาวขอตัวไปเข้าห้องน้ำ ปรากฏว่าพนักงานคนหนึ่งไม่ยอมปล่อยให้เธอไปตามลำพัง มันเดินตามเธอไปทุกฝีก้าว แถมเข้าห้องน้ำห้องเดียวกับเธอด้วย

 

 

พนักงานที่ว่านี้มีขนสีส้มๆ มี 4 ขา หุ่นอวบหน่อยๆ มันเดินตามหญิงสาวเข้าไปในห้องน้ำ และนั่งอยู่ที่เท้าของเธอระหว่างที่เธอทำธุระส่วนตัว งานนี้ทำเอาหญิงสาวรู้สึกอึดอัดไม่น้อยเลย

หญิงสาวพยายามบอกพนักงานขนปุยให้รอข้างนอก นางก็ไม่ยอม ยืนกรานจะอยู่กับเธอตลอดเวลาให้ได้ เธอจึงจำใจยอม

 

 

พนักงานขนปุยนั่งเฝ้าหญิงสาวจนกระทั่งเธอทำธุระเสร็จ เมื่อเธอเดินออกจากห้องน้ำ มันก็ออกมาด้วย เรียกได้ว่าบริการอย่างใกล้ชิด เฝ้าทุกฝีก้าว ยิ่งกว่าญาติมิตรซะอีก

 

 

พนักงานบริการดีขนาดนี้ สงสัยต้องให้ทิปหนักๆ หน่อยแล้ว … แต่บางทีก็อดสงสัยไม่ได้ว่าตั้งใจบริการแบบนี้อยู่แล้ว หรือเป็นโรคจิตแฝงตัวมากันแน่

 

 

ที่มา Amm Amiwinki

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โอ้ยหนอออ… หนุ่มเปิดหาเส้นทางใน Google Maps ดันเจอภาพ 18+ พีคกว่าเจอคนเดิม…

แหม จะเปิดหาเส้นทางใน Google Maps สักหน่อย กลับได้เห็นภาพเด็ดเป็นของแถมซะงั้น ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮา แห่ขอพิกัดกันรัวๆ เมื่อชาวเน็ตไต้หวันรายหนึ่ง เข้าไปค้นหาคำว่า...

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...