ลูกค้าสาวเป็นงง!? พนักงานโชว์รูมบริการดีมาก ตามติดทุกฝีก้าว ไปจนถึงห้องน้ำ…

Date:

เมื่อเดินเข้าโชว์รูมรถ เกือบทุกที่คุณจะได้รับการบริการอย่างเป็นมิตร เป็นการสร้างบรรยากาศที่เป็นกันเอง ทำให้คุณรู้สึกสบายใจและพอใจกับการบริการแบบนี้

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนที่โชว์รูมแห่งหนึ่ง มีพนักงานที่บริการดีเกินไป จนลูกค้ารู้สึกอึดอัดเล็กน้อย

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่โชว์รูมรถแห่งหนึ่งย่าน ม.เกษตร เมื่อหญิงสาวเดินเข้าไปใช้บริการตามปกติ แต่มีบางอย่างไม่ปกติ

ตอนแรกมีพนักงานเข้ามาต้อนรับ พูดคุยด้วยตามปกติ แต่เมื่อผ่านไปสักพัก หญิงสาวขอตัวไปเข้าห้องน้ำ ปรากฏว่าพนักงานคนหนึ่งไม่ยอมปล่อยให้เธอไปตามลำพัง มันเดินตามเธอไปทุกฝีก้าว แถมเข้าห้องน้ำห้องเดียวกับเธอด้วย

 

 

พนักงานที่ว่านี้มีขนสีส้มๆ มี 4 ขา หุ่นอวบหน่อยๆ มันเดินตามหญิงสาวเข้าไปในห้องน้ำ และนั่งอยู่ที่เท้าของเธอระหว่างที่เธอทำธุระส่วนตัว งานนี้ทำเอาหญิงสาวรู้สึกอึดอัดไม่น้อยเลย

หญิงสาวพยายามบอกพนักงานขนปุยให้รอข้างนอก นางก็ไม่ยอม ยืนกรานจะอยู่กับเธอตลอดเวลาให้ได้ เธอจึงจำใจยอม

 

 

พนักงานขนปุยนั่งเฝ้าหญิงสาวจนกระทั่งเธอทำธุระเสร็จ เมื่อเธอเดินออกจากห้องน้ำ มันก็ออกมาด้วย เรียกได้ว่าบริการอย่างใกล้ชิด เฝ้าทุกฝีก้าว ยิ่งกว่าญาติมิตรซะอีก

 

 

พนักงานบริการดีขนาดนี้ สงสัยต้องให้ทิปหนักๆ หน่อยแล้ว … แต่บางทีก็อดสงสัยไม่ได้ว่าตั้งใจบริการแบบนี้อยู่แล้ว หรือเป็นโรคจิตแฝงตัวมากันแน่

 

 

ที่มา Amm Amiwinki

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

งานวิจัยชี้ วิดีโอเกมที่รุนแรง ไม่ได้ทำให้เด็กอยากทำร้ายคนอื่น แม้อาจจะทำให้ “หัวร้อน” ได้จริง ๆ

มันเป็นคำถามที่สังคมพูดถึงกันครั้งแล้วครั้งเล่า ว่าการเล่นวิดีโอเกมที่รุนแรงนั้น จะทำให้ผู้เล่นกลายเป็นคนหัวรุนแรงไปด้วยหรือไม่ เพราะมันไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่ผู้คนจะคิดว่าการที่เหล่าเกมเมอร์ใช้เวลาเล่นเกมที่ใช้ความรุนแรง สักวันจะทำให้พวกเขาอยาก “ทดลอง” ออกไปใช้ความรุนแรงในโลกแห่งความจริง แต่จากผลการวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Economic...

งี้ก็ได้? 2 ต่างชาติ ขี่เจอด่าน กลัวถูกจับ เลี้ยวรถเข้าไปรษณีย์ แล้วโด้หมวกกันน็อกไปซะงั้น

ขโมยกันแบบนี้เลย!? คือเมื่อ 2 ตุลาคม ไปรษณีย์แม่ปิง ต.ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่ ได้เข้าแจ้งความต่างชาติ 2...

เต็ง 1 ยูโรป้า อาจกำลัง จะเปลี่ยนมือ!! เหตุทีมตึง ทำผลงานย่ำแย่ 2 นัดยังไม่ชนะ!!

จากผลการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา มีทีมนึงที่อาการน่าเป็นห่วงมากครับ เพราะผ่านไปสองนัดยังสะกดคำว่า "ชนะ" ไม่เป็น งานนี้มีแววว่าจะตกรอบลงไปเล่นถ้วยยูโรป้าลีก และกลายเป็น "เต็งหนึ่ง" แทนซะแล้ว     ซึ่งทีมที่ผมกำลังพูดถึงนี้...

โซเชียลชื่นชมนายจ้างแบรนด์ Taketoys ยืนยันจะส่งเงินให้พ่อแม่ลูกจ้างเมียนมา เหยื่อกราดยิงเหมือนเดิมทุกเดือน

เหตุกราดยิงในห้างสยามพารากอนกลายเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจคนทั่วประเทศ ซึ่งหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้คือหญิงชาวเมียนมาที่ถูกยิงบริเวณลำคอและด้านหลัง หลังจากที่นายจ้างทราบข่าวก็ได้เดินทางมาแจ้งความเอาผิดกับผู้ก่อเหตุทันที นายจ้างคนนี้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเธอต้องการเอาผิดกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุดและไม่สนว่าจะเป็นเด็กหรือไม่ อีกทั้งยังเล่าอีกว่า น้องผู้เสียชีวิตเป็นคนน่ารัก ไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกับใครเลย แถมยังพูดได้หลายภาษาอีกด้วย นายจ้างยืนยันว่าจะส่งเงินให้ครอบครัวของน้อง 10,000 บาททุกเดือนอย่างที่น้องเคยทำมาตลอด ให้เหมือนกับน้องยังมีชีวิตอยู่ หลังจากที่บทสัมภาษณ์นี้เผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมนายจ้างกันมากมายเลยค่ะ และมีหลายคนที่อยากรู้ว่าบริษัทนี้เป็นแบรนด์อะไรเผื่อจะได้แห่ไปอุดหนุน ไม่นานโซเชียลก็ตามจนเจอว่าเธอคนนี้คือ...