“Pixel” แมวหน้าดำผู้ทำให้ทุกคนตกหลุมรักด้วย “รอยยิ้มเจ้าเล่ห์” ได้ใจชาวเน็ตเต็มๆ

Date:

เมื่อ Pixel อายุราวๆ 1 ขวบ เจ้าของสังเกตเห็นว่ามันแสดงออกได้มากกว่าแมวตัวอื่นๆ เล็กน้อย มันมักจะมีรอยยิ้มบนใบหน้า ซึ่งเป็นยิ้มที่น่ารักและสามารถติดต่อไปยังคนรอบตัวได้

ดูเหมือนว่า Pixel จะชอบถ่ายรูป และทางช่างภาพเอง ไม่ว่าจะคนไหนๆ ก็ชอบถ่ายรูปแมวที่ขึ้นกล้องแบบ Pixel ด้วย เรียกได้ว่าเป็นส่วนผสมที่ลงตัวที่สุดเลยล่ะ

 

 

Alyson Kalhagen เจ้าของของ Pixel บอกว่า “มันชอบยิ้มและชอบทำให้คนอื่นหัวเราะเวลาที่ฉันถ่ายรูปมัน ตอนแรกฉันอยากถ่ายรูป Pixel ให้ดูสง่างามมากกว่า จึงไม่ได้ทำอะไรตลกๆ เพื่อให้มันยิ้ม” 

“แต่ปรากฏว่าเมื่อฉันเริ่มถ่ายรูป Pixel ก็ยิ้มออกมาเอง และมันก็ยิ้มได้น่ารัก มีเสน่ห์ และดูเจ้าเล่ห์หน่อยๆ ดังนั้น ฉันจึงเปลี่ยนธีมจากโหมดนิ่งๆ เป็นโหมดน่ารักๆ แทน” 

 

 

ตั้งแต่นั้นมา Kalhagen ก็แชร์รูปของ Pixel ที่มาพร้อมยิ้มน่ารักๆ ลงในโซเชียลเรื่อยๆ ซึ่งทุกคนที่ได้เห็นต่างก็ตกหลุมรักมัน และตอนนี้มันก็กลายเป็นที่รู้จักในฐานะแมวที่มีรอยยิ้มเจ้าเล่ห์

 

 

Kalhagen บอกว่า “ผู้คนตอบสนองต่อรอยยิ้มของ Pixel ที่หลากหลาย แต่ส่วนใหญ่บอกว่า ‘มันน่ารักน่าชังมาก’ หรือ ‘มันดูเหมือนค้างคาวเลย’ ซึ่งโดยรวมแล้ว มันได้รับคำชมในเชิงบวก”

“มีบางคนที่มองว่ามันน่ากลัว พวกเขาบอกว่ามันเหมือนโดนสิ่งชั่วร้ายเข้าสิง แต่ความจริง Pixel เป็นแค่แมวที่แสดงออกทางสีหน้าได้ดี และมันไม่ได้ดุร้ายเลย แม้จะโชว์ฟันก็ตาม” 

 

 

สำหรับ Pixel แล้ว มันไม่รู้ว่าผู้คนคิดยังไงกับรอยยิ้มของมัน มันแค่ชอบถ่ายรูป ชอบโพสต์ท่าให้กล้อง ชอบยิ้ม ชอบโชว์ฟัน และต้องการมอบความสุขให้ทุกคนรอบตัว

 

 

เพื่อนๆ สามารถติดตาม Pixel ได้ที่อินสตาแกรม @pixelandsophie 

 

 

น้องพร้อมยิ้มทุกครั้งที่อยู่หน้ากล้อง

 

วันนี้ไม่ถ่ายรูปหรอ

 

ยิ้มเจ้าเล่ห์ก็ได้นะ

 

เรื่องอื่นพี่ไม่รู้แต่เรื่องยิ้มพี่ยืนหนึ่งเสมอ

 

หน้าบูดก็มา

 

หน้าโหดก็ได้

 

ที่มา thedodo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...