“Pixel” แมวหน้าดำผู้ทำให้ทุกคนตกหลุมรักด้วย “รอยยิ้มเจ้าเล่ห์” ได้ใจชาวเน็ตเต็มๆ

Date:

เมื่อ Pixel อายุราวๆ 1 ขวบ เจ้าของสังเกตเห็นว่ามันแสดงออกได้มากกว่าแมวตัวอื่นๆ เล็กน้อย มันมักจะมีรอยยิ้มบนใบหน้า ซึ่งเป็นยิ้มที่น่ารักและสามารถติดต่อไปยังคนรอบตัวได้

ดูเหมือนว่า Pixel จะชอบถ่ายรูป และทางช่างภาพเอง ไม่ว่าจะคนไหนๆ ก็ชอบถ่ายรูปแมวที่ขึ้นกล้องแบบ Pixel ด้วย เรียกได้ว่าเป็นส่วนผสมที่ลงตัวที่สุดเลยล่ะ

 

 

Alyson Kalhagen เจ้าของของ Pixel บอกว่า “มันชอบยิ้มและชอบทำให้คนอื่นหัวเราะเวลาที่ฉันถ่ายรูปมัน ตอนแรกฉันอยากถ่ายรูป Pixel ให้ดูสง่างามมากกว่า จึงไม่ได้ทำอะไรตลกๆ เพื่อให้มันยิ้ม” 

“แต่ปรากฏว่าเมื่อฉันเริ่มถ่ายรูป Pixel ก็ยิ้มออกมาเอง และมันก็ยิ้มได้น่ารัก มีเสน่ห์ และดูเจ้าเล่ห์หน่อยๆ ดังนั้น ฉันจึงเปลี่ยนธีมจากโหมดนิ่งๆ เป็นโหมดน่ารักๆ แทน” 

 

 

ตั้งแต่นั้นมา Kalhagen ก็แชร์รูปของ Pixel ที่มาพร้อมยิ้มน่ารักๆ ลงในโซเชียลเรื่อยๆ ซึ่งทุกคนที่ได้เห็นต่างก็ตกหลุมรักมัน และตอนนี้มันก็กลายเป็นที่รู้จักในฐานะแมวที่มีรอยยิ้มเจ้าเล่ห์

 

 

Kalhagen บอกว่า “ผู้คนตอบสนองต่อรอยยิ้มของ Pixel ที่หลากหลาย แต่ส่วนใหญ่บอกว่า ‘มันน่ารักน่าชังมาก’ หรือ ‘มันดูเหมือนค้างคาวเลย’ ซึ่งโดยรวมแล้ว มันได้รับคำชมในเชิงบวก”

“มีบางคนที่มองว่ามันน่ากลัว พวกเขาบอกว่ามันเหมือนโดนสิ่งชั่วร้ายเข้าสิง แต่ความจริง Pixel เป็นแค่แมวที่แสดงออกทางสีหน้าได้ดี และมันไม่ได้ดุร้ายเลย แม้จะโชว์ฟันก็ตาม” 

 

 

สำหรับ Pixel แล้ว มันไม่รู้ว่าผู้คนคิดยังไงกับรอยยิ้มของมัน มันแค่ชอบถ่ายรูป ชอบโพสต์ท่าให้กล้อง ชอบยิ้ม ชอบโชว์ฟัน และต้องการมอบความสุขให้ทุกคนรอบตัว

 

 

เพื่อนๆ สามารถติดตาม Pixel ได้ที่อินสตาแกรม @pixelandsophie 

 

 

น้องพร้อมยิ้มทุกครั้งที่อยู่หน้ากล้อง

 

วันนี้ไม่ถ่ายรูปหรอ

 

ยิ้มเจ้าเล่ห์ก็ได้นะ

 

เรื่องอื่นพี่ไม่รู้แต่เรื่องยิ้มพี่ยืนหนึ่งเสมอ

 

หน้าบูดก็มา

 

หน้าโหดก็ได้

 

ที่มา thedodo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...