“Pixel” แมวหน้าดำผู้ทำให้ทุกคนตกหลุมรักด้วย “รอยยิ้มเจ้าเล่ห์” ได้ใจชาวเน็ตเต็มๆ

Date:

เมื่อ Pixel อายุราวๆ 1 ขวบ เจ้าของสังเกตเห็นว่ามันแสดงออกได้มากกว่าแมวตัวอื่นๆ เล็กน้อย มันมักจะมีรอยยิ้มบนใบหน้า ซึ่งเป็นยิ้มที่น่ารักและสามารถติดต่อไปยังคนรอบตัวได้

ดูเหมือนว่า Pixel จะชอบถ่ายรูป และทางช่างภาพเอง ไม่ว่าจะคนไหนๆ ก็ชอบถ่ายรูปแมวที่ขึ้นกล้องแบบ Pixel ด้วย เรียกได้ว่าเป็นส่วนผสมที่ลงตัวที่สุดเลยล่ะ

 

 

Alyson Kalhagen เจ้าของของ Pixel บอกว่า “มันชอบยิ้มและชอบทำให้คนอื่นหัวเราะเวลาที่ฉันถ่ายรูปมัน ตอนแรกฉันอยากถ่ายรูป Pixel ให้ดูสง่างามมากกว่า จึงไม่ได้ทำอะไรตลกๆ เพื่อให้มันยิ้ม” 

“แต่ปรากฏว่าเมื่อฉันเริ่มถ่ายรูป Pixel ก็ยิ้มออกมาเอง และมันก็ยิ้มได้น่ารัก มีเสน่ห์ และดูเจ้าเล่ห์หน่อยๆ ดังนั้น ฉันจึงเปลี่ยนธีมจากโหมดนิ่งๆ เป็นโหมดน่ารักๆ แทน” 

 

 

ตั้งแต่นั้นมา Kalhagen ก็แชร์รูปของ Pixel ที่มาพร้อมยิ้มน่ารักๆ ลงในโซเชียลเรื่อยๆ ซึ่งทุกคนที่ได้เห็นต่างก็ตกหลุมรักมัน และตอนนี้มันก็กลายเป็นที่รู้จักในฐานะแมวที่มีรอยยิ้มเจ้าเล่ห์

 

 

Kalhagen บอกว่า “ผู้คนตอบสนองต่อรอยยิ้มของ Pixel ที่หลากหลาย แต่ส่วนใหญ่บอกว่า ‘มันน่ารักน่าชังมาก’ หรือ ‘มันดูเหมือนค้างคาวเลย’ ซึ่งโดยรวมแล้ว มันได้รับคำชมในเชิงบวก”

“มีบางคนที่มองว่ามันน่ากลัว พวกเขาบอกว่ามันเหมือนโดนสิ่งชั่วร้ายเข้าสิง แต่ความจริง Pixel เป็นแค่แมวที่แสดงออกทางสีหน้าได้ดี และมันไม่ได้ดุร้ายเลย แม้จะโชว์ฟันก็ตาม” 

 

 

สำหรับ Pixel แล้ว มันไม่รู้ว่าผู้คนคิดยังไงกับรอยยิ้มของมัน มันแค่ชอบถ่ายรูป ชอบโพสต์ท่าให้กล้อง ชอบยิ้ม ชอบโชว์ฟัน และต้องการมอบความสุขให้ทุกคนรอบตัว

 

 

เพื่อนๆ สามารถติดตาม Pixel ได้ที่อินสตาแกรม @pixelandsophie 

 

 

น้องพร้อมยิ้มทุกครั้งที่อยู่หน้ากล้อง

 

วันนี้ไม่ถ่ายรูปหรอ

 

ยิ้มเจ้าเล่ห์ก็ได้นะ

 

เรื่องอื่นพี่ไม่รู้แต่เรื่องยิ้มพี่ยืนหนึ่งเสมอ

 

หน้าบูดก็มา

 

หน้าโหดก็ได้

 

ที่มา thedodo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...