นุ้งแมวชีวิตดี๊ดี นั่งแช่อ่างชิลล์ๆ หิวก็แค่ร้อง เดี๋ยวทาสมาป้อน… หึ อิจฉาละสิ

Date:

สำหรับคนที่ทำงานเหนื่อยล้ามาทั้งวัน การได้อาบน้ำให้สบายตัว คือการผ่อนคลายอย่างหนึ่ง ลองนึกภาพว่าได้นอนแช่ในอ่างน้ำอุ่นๆ มีกลิ่นหอมๆ จิบไวน์เบาๆ มันจะรู้สึกฟินแค่ไหน

ไม่ใช่แค่มนุษย์ที่อยากทำอะไรแบบนี้ บางครั้งสัตว์เลี้ยงก็อยากเพลิดเพลินกับการนอนแช่อ่างเหมือนกัน

 

 

หญิงสาวคนหนึ่ง มีแมวที่ไม่เหมือนแมวทั่วไป เพราะมันไม่กลัวน้ำ แต่ชอบเล่นน้ำเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะช่วงเวลาอาบน้ำ น้องจะอยู่ในห้องน้ำนานมาก บางทีนานกว่าเจ้าของซะอีก (ใช้น้ำเปลืองมากด้วย)

ล่าสุด เจ้าของได้ซื้ออ่างอาบน้ำขนาดเล็กมาให้น้องแมว เพื่อให้การอาบน้ำของน้องมีความสบายมากขึ้นอีกครั้ง …นับตั้งแต่ครั้งแรกที่ให้น้องแมวนั่งแช่อ่าง น้องถูกใจมาก นั่งเพลินจนไม่ยอมลุกไปไหนเลย

 

 

ท่าทางของน้องแมวดูสบายใจมาก…ไม่เพียงแค่นั่งแช่น้ำอุ่นธรรมดา แต่ข้างๆ นุ้งแมว ยังมีโต๊ะเล็กๆ ที่วางองุ่น และน้ำเปล่าด้วย อยากกินไม่ต้องหยิบเอง แค่ร้องเมี๊ยวๆ เดี๋ยวทาสจะเข้ามาป้อนให้

แหม่ ชีวิตดีเหลือเกิน ทำเอามนุษย์อย่างเราๆ รู้สึกอิจฉาเล็กน้อย … แช่จนพอใจแล้วเรียกนะ เดี๋ยวทาสจะเข้ามาเช็ดเนื้อเช็ดตัวให้

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

งานวิจัยชี้ วิดีโอเกมที่รุนแรง ไม่ได้ทำให้เด็กอยากทำร้ายคนอื่น แม้อาจจะทำให้ “หัวร้อน” ได้จริง ๆ

มันเป็นคำถามที่สังคมพูดถึงกันครั้งแล้วครั้งเล่า ว่าการเล่นวิดีโอเกมที่รุนแรงนั้น จะทำให้ผู้เล่นกลายเป็นคนหัวรุนแรงไปด้วยหรือไม่ เพราะมันไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่ผู้คนจะคิดว่าการที่เหล่าเกมเมอร์ใช้เวลาเล่นเกมที่ใช้ความรุนแรง สักวันจะทำให้พวกเขาอยาก “ทดลอง” ออกไปใช้ความรุนแรงในโลกแห่งความจริง แต่จากผลการวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Economic...

งี้ก็ได้? 2 ต่างชาติ ขี่เจอด่าน กลัวถูกจับ เลี้ยวรถเข้าไปรษณีย์ แล้วโด้หมวกกันน็อกไปซะงั้น

ขโมยกันแบบนี้เลย!? คือเมื่อ 2 ตุลาคม ไปรษณีย์แม่ปิง ต.ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่ ได้เข้าแจ้งความต่างชาติ 2...

เต็ง 1 ยูโรป้า อาจกำลัง จะเปลี่ยนมือ!! เหตุทีมตึง ทำผลงานย่ำแย่ 2 นัดยังไม่ชนะ!!

จากผลการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา มีทีมนึงที่อาการน่าเป็นห่วงมากครับ เพราะผ่านไปสองนัดยังสะกดคำว่า "ชนะ" ไม่เป็น งานนี้มีแววว่าจะตกรอบลงไปเล่นถ้วยยูโรป้าลีก และกลายเป็น "เต็งหนึ่ง" แทนซะแล้ว     ซึ่งทีมที่ผมกำลังพูดถึงนี้...

โซเชียลชื่นชมนายจ้างแบรนด์ Taketoys ยืนยันจะส่งเงินให้พ่อแม่ลูกจ้างเมียนมา เหยื่อกราดยิงเหมือนเดิมทุกเดือน

เหตุกราดยิงในห้างสยามพารากอนกลายเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจคนทั่วประเทศ ซึ่งหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้คือหญิงชาวเมียนมาที่ถูกยิงบริเวณลำคอและด้านหลัง หลังจากที่นายจ้างทราบข่าวก็ได้เดินทางมาแจ้งความเอาผิดกับผู้ก่อเหตุทันที นายจ้างคนนี้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเธอต้องการเอาผิดกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุดและไม่สนว่าจะเป็นเด็กหรือไม่ อีกทั้งยังเล่าอีกว่า น้องผู้เสียชีวิตเป็นคนน่ารัก ไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกับใครเลย แถมยังพูดได้หลายภาษาอีกด้วย นายจ้างยืนยันว่าจะส่งเงินให้ครอบครัวของน้อง 10,000 บาททุกเดือนอย่างที่น้องเคยทำมาตลอด ให้เหมือนกับน้องยังมีชีวิตอยู่ หลังจากที่บทสัมภาษณ์นี้เผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมนายจ้างกันมากมายเลยค่ะ และมีหลายคนที่อยากรู้ว่าบริษัทนี้เป็นแบรนด์อะไรเผื่อจะได้แห่ไปอุดหนุน ไม่นานโซเชียลก็ตามจนเจอว่าเธอคนนี้คือ...