นุ้งแมวชีวิตดี๊ดี นั่งแช่อ่างชิลล์ๆ หิวก็แค่ร้อง เดี๋ยวทาสมาป้อน… หึ อิจฉาละสิ

Date:

สำหรับคนที่ทำงานเหนื่อยล้ามาทั้งวัน การได้อาบน้ำให้สบายตัว คือการผ่อนคลายอย่างหนึ่ง ลองนึกภาพว่าได้นอนแช่ในอ่างน้ำอุ่นๆ มีกลิ่นหอมๆ จิบไวน์เบาๆ มันจะรู้สึกฟินแค่ไหน

ไม่ใช่แค่มนุษย์ที่อยากทำอะไรแบบนี้ บางครั้งสัตว์เลี้ยงก็อยากเพลิดเพลินกับการนอนแช่อ่างเหมือนกัน

 

 

หญิงสาวคนหนึ่ง มีแมวที่ไม่เหมือนแมวทั่วไป เพราะมันไม่กลัวน้ำ แต่ชอบเล่นน้ำเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะช่วงเวลาอาบน้ำ น้องจะอยู่ในห้องน้ำนานมาก บางทีนานกว่าเจ้าของซะอีก (ใช้น้ำเปลืองมากด้วย)

ล่าสุด เจ้าของได้ซื้ออ่างอาบน้ำขนาดเล็กมาให้น้องแมว เพื่อให้การอาบน้ำของน้องมีความสบายมากขึ้นอีกครั้ง …นับตั้งแต่ครั้งแรกที่ให้น้องแมวนั่งแช่อ่าง น้องถูกใจมาก นั่งเพลินจนไม่ยอมลุกไปไหนเลย

 

 

ท่าทางของน้องแมวดูสบายใจมาก…ไม่เพียงแค่นั่งแช่น้ำอุ่นธรรมดา แต่ข้างๆ นุ้งแมว ยังมีโต๊ะเล็กๆ ที่วางองุ่น และน้ำเปล่าด้วย อยากกินไม่ต้องหยิบเอง แค่ร้องเมี๊ยวๆ เดี๋ยวทาสจะเข้ามาป้อนให้

แหม่ ชีวิตดีเหลือเกิน ทำเอามนุษย์อย่างเราๆ รู้สึกอิจฉาเล็กน้อย … แช่จนพอใจแล้วเรียกนะ เดี๋ยวทาสจะเข้ามาเช็ดเนื้อเช็ดตัวให้

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...

เนย์มาร์ โผล่ดูบอลที่สนาม ในโซนแฟนบอล คนแห่รุมถ่ายรูป แต่เจ้าตัวลงภาพว่าดูผ่านทีวี

เป็นเหตุการณ์ควันหลงจากฟุตบอลโลก นัดที่บราซิลลงฟาดแข้งกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้คนพบเห็น "เนย์มาร์" สตาร์ดังของทีมชาติบราซิล ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงโดฮาประเทศกาตาร์ แถมยังไปนั่งชมทีมชาติของตัวเองเตะในโซนที่นั่งของ "แฟนบอล" ทำให้แฟนบอลหลายคนแห่รุมเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยทั้งตอนอยู่บนอัฒจันทร์ และตอนที่เดินเล่นในเมือง   ชมคลิปได้ที่นี่ https://twitter.com/FOXSoccer/status/1596858466760466438   แต่เอ๊ะ...!? บางอย่างมันแปลก...

คลิปไวรัลชายนุ่งผ้าเช็ดตัวเล่นมือถือ กลางบ้าน แมวนั่งจ้องสิ่งน่าสงสัย ก่อนกระโดดตะปบ คนตั้งคำถาม “มันเห็นอะไร!?”

เป็นอุทาหรณ์สำหรับทาสแมว โดยเฉพาะเพศชายทั้งหลาย เวลาเข้าห้องน้ำออกมา อย่าไปเดินเพ่นพ่านผ่านเจ้าเหมียว ไม่เช่นนั้นจะโดนแบบนี้... อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ในโซเชียลมีเดียของจีนเลยครับ เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ตั้งเอาไว้ในบ้านของชายหนุ่มคนหนึ่ง บันทึกเหตุการณ์ตอนที่พ่อหนุ่มเจ้าของบ้านเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จมาหมาด ๆ นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวออกมายืนกดมือถืออยู่กลางห้องนั่งเล่น ขณะเดียวกันเจ้าเหมียวที่เขาเลี้ยงเอาไว้ ตามรายงานชื่อว่าน้อง...

วิจัยพบ คนที่อยู่คนเดียว เสี่ยงต่อ “โรคซึมเศร้า” สูงกว่า คนที่อยู่กับคนอื่น ถึงราวๆ 40%

เชื่อว่าคงมีหลายๆ คนเลือกที่จะอาศัยอยู่คนเดียวมากขึ้น เพราะการอยู่คนเดียวนั้นมันช่างทำอะไรก็สบาย ไม่ต้องกังวลถึงคนอื่นมากนัก และมีอิสระสูงจริงๆ แต่ก็เช่นเดียวกับหลายๆ สิ่งในโลก การอยู่คนเดียวเองก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียเช่นกัน อย่างล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะพบเลยว่า การอยู่คนเดียวนั้นเพิ่มความเสี่ยงโรคซึมเศร้าได้กว่า...