นุ้งแมวชีวิตดี๊ดี นั่งแช่อ่างชิลล์ๆ หิวก็แค่ร้อง เดี๋ยวทาสมาป้อน… หึ อิจฉาละสิ

Date:

สำหรับคนที่ทำงานเหนื่อยล้ามาทั้งวัน การได้อาบน้ำให้สบายตัว คือการผ่อนคลายอย่างหนึ่ง ลองนึกภาพว่าได้นอนแช่ในอ่างน้ำอุ่นๆ มีกลิ่นหอมๆ จิบไวน์เบาๆ มันจะรู้สึกฟินแค่ไหน

ไม่ใช่แค่มนุษย์ที่อยากทำอะไรแบบนี้ บางครั้งสัตว์เลี้ยงก็อยากเพลิดเพลินกับการนอนแช่อ่างเหมือนกัน

 

 

หญิงสาวคนหนึ่ง มีแมวที่ไม่เหมือนแมวทั่วไป เพราะมันไม่กลัวน้ำ แต่ชอบเล่นน้ำเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะช่วงเวลาอาบน้ำ น้องจะอยู่ในห้องน้ำนานมาก บางทีนานกว่าเจ้าของซะอีก (ใช้น้ำเปลืองมากด้วย)

ล่าสุด เจ้าของได้ซื้ออ่างอาบน้ำขนาดเล็กมาให้น้องแมว เพื่อให้การอาบน้ำของน้องมีความสบายมากขึ้นอีกครั้ง …นับตั้งแต่ครั้งแรกที่ให้น้องแมวนั่งแช่อ่าง น้องถูกใจมาก นั่งเพลินจนไม่ยอมลุกไปไหนเลย

 

 

ท่าทางของน้องแมวดูสบายใจมาก…ไม่เพียงแค่นั่งแช่น้ำอุ่นธรรมดา แต่ข้างๆ นุ้งแมว ยังมีโต๊ะเล็กๆ ที่วางองุ่น และน้ำเปล่าด้วย อยากกินไม่ต้องหยิบเอง แค่ร้องเมี๊ยวๆ เดี๋ยวทาสจะเข้ามาป้อนให้

แหม่ ชีวิตดีเหลือเกิน ทำเอามนุษย์อย่างเราๆ รู้สึกอิจฉาเล็กน้อย … แช่จนพอใจแล้วเรียกนะ เดี๋ยวทาสจะเข้ามาเช็ดเนื้อเช็ดตัวให้

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...

JSL ยุติการดำเนินงานบางส่วน 8 ปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบหนัก ทั้งโควิดและดิจิตอลดิสรัปชั่น

ช่วงเมื่อคืน (29 มิถุนายน 2565) มีข่าวแว่วข่าวลือมาว่าบริษัทด้านสื่อรายใหญ่ที่มีอายุยืนคู่สังคมไทยมานาน กำลังจะทำการปิดตัวแบบฟ้าผ่า ทำให้หลายคนต่างพากันเดาว่าจะเป็นบริษัทไหน... ปรากฎว่าในเช้าวันที่ 30 มิถุนายน...