“นุ้งโกลเด้น ” อยากเป็นเพื่อนกับหุ่นแม่มด จึงแวะไปหาทุกวัน หวังให้มันลูบหัวสักครั้ง

Date:

นี่คือ Atlas นุ้งหมาที่มีอายุยังไม่ถึง 1 ขวบ ดังนั้นสิ่งที่มันชอบคือ การพบปะผู้คนใหม่ๆ อยู่เสมอ

Erin Lundy ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “Atlas เป็นสุนัขที่เข้ากับคนง่าย ชอบพบเจอผู้คนใหม่ๆ และเพื่อนใหม่ ซึ่งเวลามันชอบใคร มันจะไปนั่งข้างๆ คนคนนั้น เพื่อให้พวกเขาลูบหัว”

 

 

สำหรับ Atlas แล้ว ‘ไม่มีใครเป็นคนแปลกหน้า แต่แค่เป็นเพื่อนที่ยังไม่ได้เจอกัน’ ….นี่คือปรัชญาที่มันพกติดตัวไปด้วยทุกที่

มีอยู่วันหนึ่งขณะที่ Atlas เดินเล่นในละแวกบ้านกับแม่ ทั้งคู่สังเกตเห็นว่าเพื่อนบ้านคนหนึ่งได้ตกแต่งสวนด้วยธีมฮาโลวีน โดยมีหุ่นแม่มดขนาดเท่าคนยืนอยู่ในสวน

 

 

Atlas ไม่ได้คิดว่าหุ่นตัวนั้นเป็นแค่ของตกแต่งชิ้นหนึ่ง แต่มันคิดว่าเป็นเพื่อนใหม่ จึงรีบเข้าไปทักทายด้วยความตื่นเต้น … มันเข้าไปนั่งตรงหน้าหุ่นแม่มด และรอให้มันลูบหัว

Atlas พยายามสะกิดมือของหุ่น และนั่งมองมันด้วยสายตาออดอ้อน แต่หุ่นแม่มดก็ไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองใดๆ …น้องหมายังคงนั่งรออย่างอดทน แต่น่าเศร้าที่หุ่นแม่มดไม่ให้ความร่วมมือ

 

 

Lundy บอกว่า “ฉันหัวเราะหนักมากเมื่อเห็น Atlas พยายามทำให้หุ่นแม่มดลูบมัน มันกระตือรือร้นที่จะเป็นเพื่อนกับเจ้าหุ่น แต่เจ้าหุ่นกลับนิ่งเฉยกับมัน มันเลยสับสนนิดหน่อย เพราะที่ผ่านมา ไม่เคยมีใครปฏิเสธมัน” 

และแล้ววันนั้น Atlas ก็กลับบ้านโดยไม่ได้รับการลูบจากหุ่นแม่มด แต่มันไมได้ยอมแพ้นะ มันยังคงมุ่งมั่นที่จะทำให้หุ่นแม่มดเป็นเพื่อนกับมันให้ได้

 

 

Lundy บอกว่า “ตั้งแต่วันนั้นเวลาออกไปเดินเล่น Atlas ก็จะแวะไปหาหุ่นแม่มดทุกวัน ซึ่งจนถึงตอนนี้ หุ่นแม่มดก็ยังไม่เคยลูบมันสักครั้ง แต่เจ้าตูบยังคงมีความหวังอยู่เสมอ”

ติดตาม Atlas ได้ที่ TikTok@atlasgolden

 

ชมคลิป tiktok

 

ที่มา thedodo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...