“นุ้งโกลเด้น ” อยากเป็นเพื่อนกับหุ่นแม่มด จึงแวะไปหาทุกวัน หวังให้มันลูบหัวสักครั้ง

Date:

นี่คือ Atlas นุ้งหมาที่มีอายุยังไม่ถึง 1 ขวบ ดังนั้นสิ่งที่มันชอบคือ การพบปะผู้คนใหม่ๆ อยู่เสมอ

Erin Lundy ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “Atlas เป็นสุนัขที่เข้ากับคนง่าย ชอบพบเจอผู้คนใหม่ๆ และเพื่อนใหม่ ซึ่งเวลามันชอบใคร มันจะไปนั่งข้างๆ คนคนนั้น เพื่อให้พวกเขาลูบหัว”

 

 

สำหรับ Atlas แล้ว ‘ไม่มีใครเป็นคนแปลกหน้า แต่แค่เป็นเพื่อนที่ยังไม่ได้เจอกัน’ ….นี่คือปรัชญาที่มันพกติดตัวไปด้วยทุกที่

มีอยู่วันหนึ่งขณะที่ Atlas เดินเล่นในละแวกบ้านกับแม่ ทั้งคู่สังเกตเห็นว่าเพื่อนบ้านคนหนึ่งได้ตกแต่งสวนด้วยธีมฮาโลวีน โดยมีหุ่นแม่มดขนาดเท่าคนยืนอยู่ในสวน

 

 

Atlas ไม่ได้คิดว่าหุ่นตัวนั้นเป็นแค่ของตกแต่งชิ้นหนึ่ง แต่มันคิดว่าเป็นเพื่อนใหม่ จึงรีบเข้าไปทักทายด้วยความตื่นเต้น … มันเข้าไปนั่งตรงหน้าหุ่นแม่มด และรอให้มันลูบหัว

Atlas พยายามสะกิดมือของหุ่น และนั่งมองมันด้วยสายตาออดอ้อน แต่หุ่นแม่มดก็ไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองใดๆ …น้องหมายังคงนั่งรออย่างอดทน แต่น่าเศร้าที่หุ่นแม่มดไม่ให้ความร่วมมือ

 

 

Lundy บอกว่า “ฉันหัวเราะหนักมากเมื่อเห็น Atlas พยายามทำให้หุ่นแม่มดลูบมัน มันกระตือรือร้นที่จะเป็นเพื่อนกับเจ้าหุ่น แต่เจ้าหุ่นกลับนิ่งเฉยกับมัน มันเลยสับสนนิดหน่อย เพราะที่ผ่านมา ไม่เคยมีใครปฏิเสธมัน” 

และแล้ววันนั้น Atlas ก็กลับบ้านโดยไม่ได้รับการลูบจากหุ่นแม่มด แต่มันไมได้ยอมแพ้นะ มันยังคงมุ่งมั่นที่จะทำให้หุ่นแม่มดเป็นเพื่อนกับมันให้ได้

 

 

Lundy บอกว่า “ตั้งแต่วันนั้นเวลาออกไปเดินเล่น Atlas ก็จะแวะไปหาหุ่นแม่มดทุกวัน ซึ่งจนถึงตอนนี้ หุ่นแม่มดก็ยังไม่เคยลูบมันสักครั้ง แต่เจ้าตูบยังคงมีความหวังอยู่เสมอ”

ติดตาม Atlas ได้ที่ TikTok@atlasgolden

 

ชมคลิป tiktok

 

ที่มา thedodo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...