นุ้งแมวจอมซนทำหกทั่วพื้น แต่ด้วยวิธีการหนีความผิดสุดคิ้วท์ ทาสจึงดุไม่ลง

Date:

ตอนเด็กๆ เมื่อคุณทำผิดและถูกพ่อแม่จับได้ คุณมีวิธีการแก้ปัญหาอย่างไร? คุณกล้ายอมรับความผิดมั้ย หรือหนีไปซ่อนตัวแล้วยอมโดนดุแบบเงียบๆ

อันที่จริงไม่ใช่แค่เด็กๆ เท่านั้นที่เจอกับปัญหาแบบนี้ สัตว์เลี้ยงเองก็เผชิญกับสถานการณ์ที่คล้ายกันในบางครั้ง แต่พวกมันมีวิธีการจัดการที่น่ารักจนแทบจะดุไม่ลง

 

 

ยกตัวอย่างนุ้งแมวตัวนี้ มันเป็นแมวเด็กที่มีความอยากรู้อยากเห็นตลอดเวลาและต้องการสัมผัสทุกสิ่ง ล่าสุด เจ้าของวางขวดน้ำไว้บนโต๊ะ เมื่อเจ้าเหมียวเห็น มันก็เขี่ยเล่น เขี่ยไปเขี่ยมา ขวดน้ำก็หล่นจากโต๊ะ และน้ำก็กระจายทั่วพื้น

เมื่อเจ้าของได้ยินเสียงดัง เธอก็รีบไปดูทันที และไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นฝีมือใคร เพราะนุ้งแมวเจ้าปัญหามีพิรุธชัดเจน มันซ่อนตัวอยู่หลังขาโต๊ะ พร้อมกับแอบส่องแม่นิดนึง

 

 

ตอนแรกเจ้าของโกรธมากและตั้งใจจะดุน้องชุดใหญ่ แต่เมื่อเห็นนุ้งแมวพยายามซ่อนตัวและเอียงหัวมองเธอ ความโกรธของเธอก็มลายหายไปอย่างรวดเร็ว

ด้วยท่าทีน่ารักๆ ของนุ้งแมว ทำให้เจ้าของรู้สึกว่ากำลังรังแกเด็กน้อย อีกอย่างเธอคิดว่า ก็แค่ขวดน้ำหล่นลงพื้น จะโกรธอะไรนักหนา… สุดท้ายเธอก็ไม่ได้ดุเจ้าเหมียวและหาผ้ามาเช็ดพื้นราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พลิ้วจัด!! หนุ่มบิ๊กไบก์เจาะช่องขวา เซอร์ไพรส์เจอแบริเออร์สะพาน ไต่ขึ้น แล้วกระโดดลง ไม่ล้มซะด้วยนะ!!

อันนี้ต้องขอบอกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ "เหนือความคาดหมาย" มาก จากตอนแรกที่คิดว่าไม่รอดแน่ ๆ ชนแน่ ๆ แต่สุดท้ายหักมุมพลิกกลับตลกจนคนดูหลังแทบหัก!! เรื่องมันมาจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่าคุณ...

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...

เนย์มาร์ โผล่ดูบอลที่สนาม ในโซนแฟนบอล คนแห่รุมถ่ายรูป แต่เจ้าตัวลงภาพว่าดูผ่านทีวี

เป็นเหตุการณ์ควันหลงจากฟุตบอลโลก นัดที่บราซิลลงฟาดแข้งกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้คนพบเห็น "เนย์มาร์" สตาร์ดังของทีมชาติบราซิล ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงโดฮาประเทศกาตาร์ แถมยังไปนั่งชมทีมชาติของตัวเองเตะในโซนที่นั่งของ "แฟนบอล" ทำให้แฟนบอลหลายคนแห่รุมเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยทั้งตอนอยู่บนอัฒจันทร์ และตอนที่เดินเล่นในเมือง   ชมคลิปได้ที่นี่ https://twitter.com/FOXSoccer/status/1596858466760466438   แต่เอ๊ะ...!? บางอย่างมันแปลก...