นุ้งแมวจอมซนทำหกทั่วพื้น แต่ด้วยวิธีการหนีความผิดสุดคิ้วท์ ทาสจึงดุไม่ลง

Date:

ตอนเด็กๆ เมื่อคุณทำผิดและถูกพ่อแม่จับได้ คุณมีวิธีการแก้ปัญหาอย่างไร? คุณกล้ายอมรับความผิดมั้ย หรือหนีไปซ่อนตัวแล้วยอมโดนดุแบบเงียบๆ

อันที่จริงไม่ใช่แค่เด็กๆ เท่านั้นที่เจอกับปัญหาแบบนี้ สัตว์เลี้ยงเองก็เผชิญกับสถานการณ์ที่คล้ายกันในบางครั้ง แต่พวกมันมีวิธีการจัดการที่น่ารักจนแทบจะดุไม่ลง

 

 

ยกตัวอย่างนุ้งแมวตัวนี้ มันเป็นแมวเด็กที่มีความอยากรู้อยากเห็นตลอดเวลาและต้องการสัมผัสทุกสิ่ง ล่าสุด เจ้าของวางขวดน้ำไว้บนโต๊ะ เมื่อเจ้าเหมียวเห็น มันก็เขี่ยเล่น เขี่ยไปเขี่ยมา ขวดน้ำก็หล่นจากโต๊ะ และน้ำก็กระจายทั่วพื้น

เมื่อเจ้าของได้ยินเสียงดัง เธอก็รีบไปดูทันที และไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นฝีมือใคร เพราะนุ้งแมวเจ้าปัญหามีพิรุธชัดเจน มันซ่อนตัวอยู่หลังขาโต๊ะ พร้อมกับแอบส่องแม่นิดนึง

 

 

ตอนแรกเจ้าของโกรธมากและตั้งใจจะดุน้องชุดใหญ่ แต่เมื่อเห็นนุ้งแมวพยายามซ่อนตัวและเอียงหัวมองเธอ ความโกรธของเธอก็มลายหายไปอย่างรวดเร็ว

ด้วยท่าทีน่ารักๆ ของนุ้งแมว ทำให้เจ้าของรู้สึกว่ากำลังรังแกเด็กน้อย อีกอย่างเธอคิดว่า ก็แค่ขวดน้ำหล่นลงพื้น จะโกรธอะไรนักหนา… สุดท้ายเธอก็ไม่ได้ดุเจ้าเหมียวและหาผ้ามาเช็ดพื้นราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โอ้ยหนอออ… หนุ่มเปิดหาเส้นทางใน Google Maps ดันเจอภาพ 18+ พีคกว่าเจอคนเดิม…

แหม จะเปิดหาเส้นทางใน Google Maps สักหน่อย กลับได้เห็นภาพเด็ดเป็นของแถมซะงั้น ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮา แห่ขอพิกัดกันรัวๆ เมื่อชาวเน็ตไต้หวันรายหนึ่ง เข้าไปค้นหาคำว่า...

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...