“พี่เหมียว” นั่งกดดันน้องสาวที่กำลังกินน่องไก่ชิ้นโต หวังจะได้ส่วนแบ่งบ้าง

Date:

เมื่อคุณมีสัตว์เลี้ยงในบ้าน คุณจะต้องเผชิญกับแรงกดดันมากมายจากสัตว์เลี้ยงทุกวันตอนที่คุณจะกินอะไรสักอย่าง พวกมันจะจ้องตาคุณด้วยความกระตือรือร้น เพื่อขอส่วนแบ่ง

หากคุณไม่แบ่งของกินนั้นให้แมว คุณก็จะรู้สึกผิดอยู่ในใจลึกๆ แต่สำหรับเด็กน้อยแล้ว อาหารบางอย่างก็อร่อยมากจนไม่อยากแบ่งให้ใคร… นี่คือโมเมนต์ฮาๆ ของเด็กน้อยกับพี่เหมียวที่จ้องจะแย่งน่องไก่ของเธอ

 

 

โดยปกติแล้ว ครอบครัวปฏิบัติกับเจ้าเหมียวตัวนี้ดีมาก พวกเขารักมันเหมือนลูกคนหนึ่งเลย แต่เมื่อพวกเขามีลูก ดูเหมือนสถานการณ์จะเปลี่ยนไปเล็กน้อย ซึ่งเท่ากับว่าเจ้าเหมียวไม่ใช่ลูกคนเล็กของบ้านอีกต่อไปแล้ว

ล่าสุด แม่ได้ซื้อน่องไก่มาให้ลูกน้อย เมื่อเจ้าเหมียวเห็นน้องได้กินน่องไก่ชิ้นโต มันก็วิ่งมาหาเธอทันที เห็นได้ชัดว่ามันอยากกินด้วย แต่น้องจับน่องไก่แน่นมาก แล้วจะแย่งมาได้ยังไงเนี่ย??

 

 

เมื่อแย่งน่องไก่มาตรงๆ ไม่ได้ เจ้าเหมียวก็ตัดสินใจใช้วิธีกดดันน้องด้วยสายตา ด้านเด็กน้อยเองก็รู้ว่าพี่เหมียวอยากกินน่องไก่ของเธอ แต่เธอไม่อยากแบ่งให้ เลยพยายามหันหน้าไปอีกทาง และแกล้งทำเป็นไม่สนใจพี่เหมียว

แน่นอนว่าพี่เหมียวเองไม่ยอมแพ้ มันยังคงนั่งจ้องน้องสาวเงียบๆ และหวังลึกๆ ว่าน้องจะแบ่งให้ …ดูจากสีหน้าท่าทางของเด็กน้อยแล้ว เพื่อนๆ คิดว่าเธอจะแบ่งให้พี่เหมียวกินมั้ย?

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Elon Musk โชว์ตัวหุ่นยนต์ต้นแบบ เตรียมผลิตขายเป็นล้าน ๆ ตัวเร็ว ๆ นี้ คาดราคาตัวละ 750,00 บาท

โลกแห่งอนาคตใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ล่าสุดทางด้านอีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก และผู้นำทางด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ ได้ออกมาเปิดเผยถึงโปรเจกต์การสร้าง...

การรีวิวรถ Lexus กลายเป็นไวรัลโดยไม่ทราบเหตุผล คาดว่าเพราะรถเขา ‘ดีย์’ จริง

การรีวิวรถ Lexus จากศูนย์ต่างประเทศ กลายเป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรงโดยไม่ทราบเหตุผล คาดว่าไวรัลขึ้นมาเพราะรถเขา 'ดีย์' จริงแน่ๆ เลย...     นี่คือการรีวิวรถ Lexus...

Thailand Mobile Expo 2022 มหกรรมมือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกลับมาแล้ว 6-9 ต.ค. 65 นี้ที่ ศูนย์ฯ สิริกิติ์

ใครมีแผนจะซื้อมือถือใหม่ หรือแกดเจ็ตอื่นๆ อย่างหูฟัง สายชาร์จ พาวเวอร์แบงค์ สมาร์ทวอทช์ เตรียมตัวไว้ได้เลยครับ เพราะล่าสุดมหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอย่าง "Thailand Mobile...

ปอ คดีแตงโม สร้าง ‘อุลตร้าเซเว่น’ แก้บนไอ้ไข่ เผยเจออุปสรรคมากมาย ชาวเน็ตแซว สงสัยเวอร์ชั่นหลบลิขสิทธิ์

ล่าสุด ‘ปอ’ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ เจ้าของเรือสปีดโบ๊ทคดีที่ แตงโม นิดา เสียชีวิตจนเป็นข่าวดังนั้น ได้สร้าง...