“พี่เหมียว” นั่งกดดันน้องสาวที่กำลังกินน่องไก่ชิ้นโต หวังจะได้ส่วนแบ่งบ้าง

Date:

เมื่อคุณมีสัตว์เลี้ยงในบ้าน คุณจะต้องเผชิญกับแรงกดดันมากมายจากสัตว์เลี้ยงทุกวันตอนที่คุณจะกินอะไรสักอย่าง พวกมันจะจ้องตาคุณด้วยความกระตือรือร้น เพื่อขอส่วนแบ่ง

หากคุณไม่แบ่งของกินนั้นให้แมว คุณก็จะรู้สึกผิดอยู่ในใจลึกๆ แต่สำหรับเด็กน้อยแล้ว อาหารบางอย่างก็อร่อยมากจนไม่อยากแบ่งให้ใคร… นี่คือโมเมนต์ฮาๆ ของเด็กน้อยกับพี่เหมียวที่จ้องจะแย่งน่องไก่ของเธอ

 

 

โดยปกติแล้ว ครอบครัวปฏิบัติกับเจ้าเหมียวตัวนี้ดีมาก พวกเขารักมันเหมือนลูกคนหนึ่งเลย แต่เมื่อพวกเขามีลูก ดูเหมือนสถานการณ์จะเปลี่ยนไปเล็กน้อย ซึ่งเท่ากับว่าเจ้าเหมียวไม่ใช่ลูกคนเล็กของบ้านอีกต่อไปแล้ว

ล่าสุด แม่ได้ซื้อน่องไก่มาให้ลูกน้อย เมื่อเจ้าเหมียวเห็นน้องได้กินน่องไก่ชิ้นโต มันก็วิ่งมาหาเธอทันที เห็นได้ชัดว่ามันอยากกินด้วย แต่น้องจับน่องไก่แน่นมาก แล้วจะแย่งมาได้ยังไงเนี่ย??

 

 

เมื่อแย่งน่องไก่มาตรงๆ ไม่ได้ เจ้าเหมียวก็ตัดสินใจใช้วิธีกดดันน้องด้วยสายตา ด้านเด็กน้อยเองก็รู้ว่าพี่เหมียวอยากกินน่องไก่ของเธอ แต่เธอไม่อยากแบ่งให้ เลยพยายามหันหน้าไปอีกทาง และแกล้งทำเป็นไม่สนใจพี่เหมียว

แน่นอนว่าพี่เหมียวเองไม่ยอมแพ้ มันยังคงนั่งจ้องน้องสาวเงียบๆ และหวังลึกๆ ว่าน้องจะแบ่งให้ …ดูจากสีหน้าท่าทางของเด็กน้อยแล้ว เพื่อนๆ คิดว่าเธอจะแบ่งให้พี่เหมียวกินมั้ย?

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...