“พี่เหมียว” นั่งกดดันน้องสาวที่กำลังกินน่องไก่ชิ้นโต หวังจะได้ส่วนแบ่งบ้าง

Date:

เมื่อคุณมีสัตว์เลี้ยงในบ้าน คุณจะต้องเผชิญกับแรงกดดันมากมายจากสัตว์เลี้ยงทุกวันตอนที่คุณจะกินอะไรสักอย่าง พวกมันจะจ้องตาคุณด้วยความกระตือรือร้น เพื่อขอส่วนแบ่ง

หากคุณไม่แบ่งของกินนั้นให้แมว คุณก็จะรู้สึกผิดอยู่ในใจลึกๆ แต่สำหรับเด็กน้อยแล้ว อาหารบางอย่างก็อร่อยมากจนไม่อยากแบ่งให้ใคร… นี่คือโมเมนต์ฮาๆ ของเด็กน้อยกับพี่เหมียวที่จ้องจะแย่งน่องไก่ของเธอ

 

 

โดยปกติแล้ว ครอบครัวปฏิบัติกับเจ้าเหมียวตัวนี้ดีมาก พวกเขารักมันเหมือนลูกคนหนึ่งเลย แต่เมื่อพวกเขามีลูก ดูเหมือนสถานการณ์จะเปลี่ยนไปเล็กน้อย ซึ่งเท่ากับว่าเจ้าเหมียวไม่ใช่ลูกคนเล็กของบ้านอีกต่อไปแล้ว

ล่าสุด แม่ได้ซื้อน่องไก่มาให้ลูกน้อย เมื่อเจ้าเหมียวเห็นน้องได้กินน่องไก่ชิ้นโต มันก็วิ่งมาหาเธอทันที เห็นได้ชัดว่ามันอยากกินด้วย แต่น้องจับน่องไก่แน่นมาก แล้วจะแย่งมาได้ยังไงเนี่ย??

 

 

เมื่อแย่งน่องไก่มาตรงๆ ไม่ได้ เจ้าเหมียวก็ตัดสินใจใช้วิธีกดดันน้องด้วยสายตา ด้านเด็กน้อยเองก็รู้ว่าพี่เหมียวอยากกินน่องไก่ของเธอ แต่เธอไม่อยากแบ่งให้ เลยพยายามหันหน้าไปอีกทาง และแกล้งทำเป็นไม่สนใจพี่เหมียว

แน่นอนว่าพี่เหมียวเองไม่ยอมแพ้ มันยังคงนั่งจ้องน้องสาวเงียบๆ และหวังลึกๆ ว่าน้องจะแบ่งให้ …ดูจากสีหน้าท่าทางของเด็กน้อยแล้ว เพื่อนๆ คิดว่าเธอจะแบ่งให้พี่เหมียวกินมั้ย?

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...