คู่รักให้ “เจ้าเหมียว” มาเป็นเด็กถือแหวนในงานแต่ง แต่มันกลับขโมยซีนไปคนเดียว

Date:

โดยปกติแล้ววันแต่งงานคือวันที่สำคัญที่สุดสำหรับคู่บ่าวสาว ดังนั้น การจัดงานจึงต้องได้รับการวางแผนอย่างรอบคอบ เพื่อให้ทุกอย่างออกมาดีและเป็นวันที่น่าจดจำที่สุด

อย่างไรก็ตาม มีงานแต่งอยู่งานหนึ่ง สิ่งที่ถูกพูดถึงมากที่สุดกลับไม่ใช่คู่บ่าวสาว แต่ผู้คนต่างพูดถึง Moose เด็กถือแหวนผู้หล่อเหลาของคู่บ่าวสาว

 

 

แทนที่จะกันสัตว์เลี้ยงไม่ให้เข้ามาในสถานที่แต่งงาน คู่รักคู่นี้กลับมอบบทบาทสำคัญให้กับเจ้าเหมียว Moose เพื่อให้มันเป็นส่วนหนึ่งของวันสำคัญของพวกเขา

 

 

แน่นอนว่าแขกทุกคนที่มาร่วมงาน ต่างแต่งด้วยด้วยชุดสวยๆ หล่อๆ ซึ่ง Moose เองก็เช่นกัน มันสวมปลอกคอที่มีโบว์สีชมพูเล็กๆ ทำให้มันดูหล่อเหลามาก จนขโมยซีนทุกคนในงาน ไม่เว้นแม้แต่คู่บ่าวสาว

 

 

นอกจากมาในชุดที่หล่อเหลาแล้ว Moose ยังนั่งยืดอก ทำหน้าเข้ม จนเป็นที่สะดุดตาของทุกคน … แทนที่กล้องจะจับไปที่คู่บ่าวสาว กลับหันมาที่เจ้าเหมียวแทน เพราะมันสง่างามเกินห้ามใจจริงๆ

และเมื่อรูปของ Moose ถูกแชร์ในโซเชียล มันก็กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว

 

 

แม้ว่าคู่บ่าวสาวจะถูก Moose ขโมยซีนในวันแต่งงาน แต่ทั้งคู่ก็รู้สึกขอบคุณเจ้าเหมียวที่ทำให้วันสำคัญของพวกเขาจะได้รับการจดจำไปอีกนาน

ติดตาม Moose ผู้หล่อเหลาที่อินสตาแกรม lily.and.moose

 

 

ที่มา thedodo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...

เนย์มาร์ โผล่ดูบอลที่สนาม ในโซนแฟนบอล คนแห่รุมถ่ายรูป แต่เจ้าตัวลงภาพว่าดูผ่านทีวี

เป็นเหตุการณ์ควันหลงจากฟุตบอลโลก นัดที่บราซิลลงฟาดแข้งกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้คนพบเห็น "เนย์มาร์" สตาร์ดังของทีมชาติบราซิล ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงโดฮาประเทศกาตาร์ แถมยังไปนั่งชมทีมชาติของตัวเองเตะในโซนที่นั่งของ "แฟนบอล" ทำให้แฟนบอลหลายคนแห่รุมเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยทั้งตอนอยู่บนอัฒจันทร์ และตอนที่เดินเล่นในเมือง   ชมคลิปได้ที่นี่ https://twitter.com/FOXSoccer/status/1596858466760466438   แต่เอ๊ะ...!? บางอย่างมันแปลก...

คลิปไวรัลชายนุ่งผ้าเช็ดตัวเล่นมือถือ กลางบ้าน แมวนั่งจ้องสิ่งน่าสงสัย ก่อนกระโดดตะปบ คนตั้งคำถาม “มันเห็นอะไร!?”

เป็นอุทาหรณ์สำหรับทาสแมว โดยเฉพาะเพศชายทั้งหลาย เวลาเข้าห้องน้ำออกมา อย่าไปเดินเพ่นพ่านผ่านเจ้าเหมียว ไม่เช่นนั้นจะโดนแบบนี้... อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ในโซเชียลมีเดียของจีนเลยครับ เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ตั้งเอาไว้ในบ้านของชายหนุ่มคนหนึ่ง บันทึกเหตุการณ์ตอนที่พ่อหนุ่มเจ้าของบ้านเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จมาหมาด ๆ นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวออกมายืนกดมือถืออยู่กลางห้องนั่งเล่น ขณะเดียวกันเจ้าเหมียวที่เขาเลี้ยงเอาไว้ ตามรายงานชื่อว่าน้อง...

วิจัยพบ คนที่อยู่คนเดียว เสี่ยงต่อ “โรคซึมเศร้า” สูงกว่า คนที่อยู่กับคนอื่น ถึงราวๆ 40%

เชื่อว่าคงมีหลายๆ คนเลือกที่จะอาศัยอยู่คนเดียวมากขึ้น เพราะการอยู่คนเดียวนั้นมันช่างทำอะไรก็สบาย ไม่ต้องกังวลถึงคนอื่นมากนัก และมีอิสระสูงจริงๆ แต่ก็เช่นเดียวกับหลายๆ สิ่งในโลก การอยู่คนเดียวเองก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียเช่นกัน อย่างล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะพบเลยว่า การอยู่คนเดียวนั้นเพิ่มความเสี่ยงโรคซึมเศร้าได้กว่า...