คู่รักให้ “เจ้าเหมียว” มาเป็นเด็กถือแหวนในงานแต่ง แต่มันกลับขโมยซีนไปคนเดียว

Date:

โดยปกติแล้ววันแต่งงานคือวันที่สำคัญที่สุดสำหรับคู่บ่าวสาว ดังนั้น การจัดงานจึงต้องได้รับการวางแผนอย่างรอบคอบ เพื่อให้ทุกอย่างออกมาดีและเป็นวันที่น่าจดจำที่สุด

อย่างไรก็ตาม มีงานแต่งอยู่งานหนึ่ง สิ่งที่ถูกพูดถึงมากที่สุดกลับไม่ใช่คู่บ่าวสาว แต่ผู้คนต่างพูดถึง Moose เด็กถือแหวนผู้หล่อเหลาของคู่บ่าวสาว

 

 

แทนที่จะกันสัตว์เลี้ยงไม่ให้เข้ามาในสถานที่แต่งงาน คู่รักคู่นี้กลับมอบบทบาทสำคัญให้กับเจ้าเหมียว Moose เพื่อให้มันเป็นส่วนหนึ่งของวันสำคัญของพวกเขา

 

 

แน่นอนว่าแขกทุกคนที่มาร่วมงาน ต่างแต่งด้วยด้วยชุดสวยๆ หล่อๆ ซึ่ง Moose เองก็เช่นกัน มันสวมปลอกคอที่มีโบว์สีชมพูเล็กๆ ทำให้มันดูหล่อเหลามาก จนขโมยซีนทุกคนในงาน ไม่เว้นแม้แต่คู่บ่าวสาว

 

 

นอกจากมาในชุดที่หล่อเหลาแล้ว Moose ยังนั่งยืดอก ทำหน้าเข้ม จนเป็นที่สะดุดตาของทุกคน … แทนที่กล้องจะจับไปที่คู่บ่าวสาว กลับหันมาที่เจ้าเหมียวแทน เพราะมันสง่างามเกินห้ามใจจริงๆ

และเมื่อรูปของ Moose ถูกแชร์ในโซเชียล มันก็กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว

 

 

แม้ว่าคู่บ่าวสาวจะถูก Moose ขโมยซีนในวันแต่งงาน แต่ทั้งคู่ก็รู้สึกขอบคุณเจ้าเหมียวที่ทำให้วันสำคัญของพวกเขาจะได้รับการจดจำไปอีกนาน

ติดตาม Moose ผู้หล่อเหลาที่อินสตาแกรม lily.and.moose

 

 

ที่มา thedodo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...