คู่รักให้ “เจ้าเหมียว” มาเป็นเด็กถือแหวนในงานแต่ง แต่มันกลับขโมยซีนไปคนเดียว

Date:

โดยปกติแล้ววันแต่งงานคือวันที่สำคัญที่สุดสำหรับคู่บ่าวสาว ดังนั้น การจัดงานจึงต้องได้รับการวางแผนอย่างรอบคอบ เพื่อให้ทุกอย่างออกมาดีและเป็นวันที่น่าจดจำที่สุด

อย่างไรก็ตาม มีงานแต่งอยู่งานหนึ่ง สิ่งที่ถูกพูดถึงมากที่สุดกลับไม่ใช่คู่บ่าวสาว แต่ผู้คนต่างพูดถึง Moose เด็กถือแหวนผู้หล่อเหลาของคู่บ่าวสาว

 

 

แทนที่จะกันสัตว์เลี้ยงไม่ให้เข้ามาในสถานที่แต่งงาน คู่รักคู่นี้กลับมอบบทบาทสำคัญให้กับเจ้าเหมียว Moose เพื่อให้มันเป็นส่วนหนึ่งของวันสำคัญของพวกเขา

 

 

แน่นอนว่าแขกทุกคนที่มาร่วมงาน ต่างแต่งด้วยด้วยชุดสวยๆ หล่อๆ ซึ่ง Moose เองก็เช่นกัน มันสวมปลอกคอที่มีโบว์สีชมพูเล็กๆ ทำให้มันดูหล่อเหลามาก จนขโมยซีนทุกคนในงาน ไม่เว้นแม้แต่คู่บ่าวสาว

 

 

นอกจากมาในชุดที่หล่อเหลาแล้ว Moose ยังนั่งยืดอก ทำหน้าเข้ม จนเป็นที่สะดุดตาของทุกคน … แทนที่กล้องจะจับไปที่คู่บ่าวสาว กลับหันมาที่เจ้าเหมียวแทน เพราะมันสง่างามเกินห้ามใจจริงๆ

และเมื่อรูปของ Moose ถูกแชร์ในโซเชียล มันก็กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว

 

 

แม้ว่าคู่บ่าวสาวจะถูก Moose ขโมยซีนในวันแต่งงาน แต่ทั้งคู่ก็รู้สึกขอบคุณเจ้าเหมียวที่ทำให้วันสำคัญของพวกเขาจะได้รับการจดจำไปอีกนาน

ติดตาม Moose ผู้หล่อเหลาที่อินสตาแกรม lily.and.moose

 

 

ที่มา thedodo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...

JSL ยุติการดำเนินงานบางส่วน 8 ปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบหนัก ทั้งโควิดและดิจิตอลดิสรัปชั่น

ช่วงเมื่อคืน (29 มิถุนายน 2565) มีข่าวแว่วข่าวลือมาว่าบริษัทด้านสื่อรายใหญ่ที่มีอายุยืนคู่สังคมไทยมานาน กำลังจะทำการปิดตัวแบบฟ้าผ่า ทำให้หลายคนต่างพากันเดาว่าจะเป็นบริษัทไหน... ปรากฎว่าในเช้าวันที่ 30 มิถุนายน...

ชาวเน็ตชื่นชมหนุ่มกู้ภัยโซโล่เดี่ยว ผูกศพติดหลังพาออกมาจากป่า ขี่มอเตอร์ไซค์เข้าไปคนเดียว

นับว่าเป็นอีกเรื่องราวไวรัลในโซเชียลมีเดียไทยตอนนี้เลย เมื่อมีการแชร์ภาพของหนุ่มกู้ภัยรายหนึ่ง ที่มัดร่างผู้เสียชีวิตติดไว้กับตัว พาซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ออกมาจากป่า     บนโซเชียลต่างๆ มีการนำภาพและแชร์ข้อมูลจากหลายแหล่ง ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมหนุ่มกู้ภัยรายนี้ ที่ช่วยนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาได้สำเร็จ ไม่ว่าจะด้วยทั้งความกล้าและความเสียสละ ซึ่งหลายคนหวังว่าเขาจะได้รับบุญกุศลอย่างมากในการช่วยเหลือผู้อื่นในครั้งนี้     สำหรับหนุ่มกู้ภัยคนนี้ก็คือ นายจตุรนต์...