แม่พา “น้องแมว” มาช่วยขายของ แต่มันดันหลับโชว์ลูกค้า… แล้วจะขายได้มั้ยเนี่ย

Date:

ทุกวันนี้พ่อค้าแม่ค้ามักจะพาสัตว์เลี้ยงไปขายของด้วย ไม่ว่าจะในห้างสรรพสินค้าหรือแผงขายของริมถนน เพราะหากนำสัตว์เลี้ยงไปด้วย ไม่จำเป็นต้องพึ่งโชคลาภก็สามารถทำยอดขายเพิ่มขึ้นได้

ล่าสุดมีหญิงคนหนึ่งออกไปซื้อของข้างนอก เธอพบว่ามีคนนั่งขายของมากมายที่ริมถนน อย่างไรก็ตาม ในบรรดาร้านค้าเหล่านั้น มีแผงขายกระเป๋าใบเล็กๆ ที่โดดเด่นและสะดุดตาที่สุด เพราะมีแมวนอนเฝ้าแผง

 

 

ในขณะที่แผงอื่นๆ ตะโกนเรียกลูกค้า เจ้าของแผงนี้กลับดูนิ่งผิดปกติ นั่นเพราะแมวของเธอกำลังหลับอยู่นั่นเอง แถมนอนทับสินค้าด้วย เห็นได้ชัดว่ามันนอนจริงจัง และน่าจะนอนมานานแล้ว ขาข้างหนึ่งของมันชี้ขึ้นฟ้าเลยทีเดียว

ไม่ว่าใครจะเข้ามาดูสินค้า ถามราคานั่นนี่ หรือแม้แต่จกพุงเจ้าเหมียว เจ้าเหมียวก็ไม่สะทกสะท้านใดๆ มันยังคงจริงจังกับการนอนต่อไป

 

 

น้องแมวหลับสบายใจมาก โดยไม่สนใจสิ่งรอบข้าง เจ้าของเองก็ใจดี ปล่อยให้น้องนอนอยู่อย่างนั้น

หลังจากรูปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก หลายบอกว่าไม่ต้องการกระเป๋า แต่ขอซื้อเจ้าเหมียวตัวนี้ได้มั้ย มันช่างน่าจกพุงจริงๆ

 

แล้วแบบนี้จะช่วยแม่ทำยอดขายได้มั้ยเนี่ย

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...