หนุ่มฟู๊ดไรเดอร์โดนแมวตกระหว่างทาง เลยนั่งเล่นกับมัน. แต่เล่นไปเล่นมา ยาวเลย

Date:

สำหรับคนรักแมว เวลาเห็นแมว คงจะรู้สึกคันไม้คันมือ อยากจับ อยากลูบ อยากเล่นด้วยให้ได้ ต่อให้อยู่ในช่วงยุ่งๆ หรือมีงานที่ต้องทำก็ตาม เราก็พร้อมจะทิ้งทุกอย่าง เพื่อเล่นกับแมวให้หนำใจ

อย่างเคสนี้ เมื่อชาวบ้านคนหนึ่งเห็นหนุ่มฟู๊ดไรเดอร์นั่งอยู่บนพื้น ในสภาพที่ยังสวมหมวกกันน็อคอยู่ ตอนแรกเขาคิดว่าชายคนนั้นอาจจะหกล้ม เลยจะเข้าไปช่วยซะหน่อย

 

 

เมื่อเดินเข้าไปใกล้ก็พบว่าฟู๊ดไรเดอร์ไม่ได้หกล้มอย่างที่คิด แต่เขาตั้งใจนั่งบนพื้นเอง แถมนั่งชิลล์ด้วย และสิ่งที่เขาทำคือ เล่นกับแมว 

ดูเหมือนฟู๊ดไรเดอร์คนนี้จะรักแมวมาก ทั้งๆ ที่อยู่ในเวลางาน แต่เขากลับหยุดรับงานชั่วคราว เพื่อหยอกล้อกับแมว … แหม่ ติดแมวขนาดนี้ก็เอาน้องกลับไปเลี้ยงเลยมั้ยล่ะ

 

 

จริงๆ แล้วหนุ่มไรเดอร์คนนี้อาจจะไม่ได้ตั้งใจอู้งานก็ได้ เพียงแค่บังเอิญเจอแมวตอนที่กำลังส่งอาหาร เลยตัดสินใจหยุดเล่นกับมันสักพัก แต่พอได้เล่นแล้วก็หยุดไม่ได้ เพราะเจ้าเหมียวเองก็อ้อนเก่งเหลือเกิน

เอาเถอะ คิดซะว่าชาร์ตแบตให้ตัวเองก็แล้วกัน พออิ่มหนำสำราญใจแล้ว ค่อยลุยงานต่อ

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...