ช่วงเวลาสุดอบอุ่น เมื่อพี่หมาแสนดีทั้ง 3 ตัว ได้พบกับ “น้องสาวตัวน้อย” ครั้งแรก

Date:

มันเป็นภาพที่ทำให้รู้สึกอบอุ่นใจเสมอ เมื่อสัตว์เลี้ยงปฏิบัติกับทารกด้วยความรัก ความเอาใจใส่ ดังนั้น หากคุณมีสัตว์เลี้ยง และมีลูกน้อยในเวลาเดียวกัน ไม่จำเป็นต้องแยกพวกเขาออกจากกันเลย

และนี่คือเรื่องราวน่ารักๆ ของพี่หมา 3 ตัว กับน้องสาวตัวน้อยที่เพิ่งลืมตาดูโลกเมื่อไม่นานมานี้

 

 

น้องสาวตัวน้อยมีชื่อว่า Som ส่วนพี่หมาทั้ง 3 ตัว ประกอบด้วย Gom (ตัวสีส้ม) Yeowoo (ตัวสีขาว) และ Taeng (ตัวสีดำ) พวกมันเฝ้ารอน้องสาวด้วยความตื่นเต้นและเตรียมตัวมากมายเพื่อที่จะพบเธอ

สำหรับการเตรียมตัวของพี่ๆ หมาคือ พ่อแม่ได้นำผ้าอ้อม ผ้าห่ม หรือสิ่งของของลูกสาวให้พวกมันดม เพื่อสร้างความคุ้นเคย

 

 

เมื่อพี่หมาทั้ง 3 ตัว ดมกลิ่นน้องสาวจนเกิดความคุ้นเคยแล้ว พวกมันก็แทบจะรอไม่ไหวที่จะเจอน้องตัวเป็นๆ

ในที่สุดก็ถึงวันที่น้องกลับมาบ้านครั้งแรก Gom  Yeowoo และ Taeng ตื่นเต้นมากจนแทบจะนั่งไม่ติด พวกมันวิ่งมาต้อนรับน้องที่ประตู และอยากกอดเธอ

 

 

แต่พ่อแม่ต้องให้พวกมันเว้นระยะห่างไว้ก่อน เพราะตอนนี้พี่ 4 ขา ตื่นเต้นมากเกินไป กลัวว่าอาจจะทำให้น้องบาดเจ็บได้

เมื่อพี่ๆ สงบลงแล้ว คุณแม่ก็อุ้มลูกน้อยเข้ามาในห้องที่เตรียมไว้ แล้วให้พี่ๆ ทั้ง 3 ตัว เข้ามาทักทายน้อง ซึ่งแต่ละตัวมีท่าทีที่แตกต่างกันออกไป เริ่มจาก Gom มันยังคงตื่นเต้นไม่หยุด อยากเล่นกับน้อง และอยากกอดน้องตลอดเวลา

 

 

ระหว่างที่รอจังหวะเข้าถึงตัวน้อง Gom ก็วิ่งวนไปรอบห้อง และดมสิ่งของทุกอย่างที่มีกลิ่นของน้องสาว เห็นได้ชัดว่ามันเห่อน้องมาก นี่ถ้าแม่ไม่ห้าม มันคงจะเลี้ยงน้องแทนแม่ไปแล้ว

 

 

ตัวต่อมาคือ Yeowoo มันสงบนิ่งมากๆ และนั่งเฝ้าน้องอย่างอ่อนโยน ไม่ว่าแม่จะป้อนนมหรือเช็ดปากให้น้อง มันก็จะนั่งดูนิ่งๆ โดยที่ไม่พยายามแตะน้องเลย เพราะกลัวทำน้องเจ็บ

 

 

ตัดภาพมาที่ Taeng มันค่อนข้างแตกต่างจากตัวอื่นๆ เพราะแม้จะเห่อน้องสาว แต่ขณะเดียวกัน มันก็กลัวว่าพ่อแม่จะรักมันน้อยลง เลยอ้อนให้พ่อแม่เกาคาง ลูบหลัง เพื่อให้แน่ใจว่าพ่อแม่ไม่ได้รักมันน้อยกว่าน้องสาวคนใหม่

 

 

เมื่อน้องสาวกินนมจนอิ่มและผล็อยหลับไป คุณแม่ก็วางน้องนอนบนเตียง ทันใดนั้น Yeowoo กับ Gom ก็กระโดดขึ้นเตียง เพื่อเฝ้าดูและคอยปกป้องเธออย่างใกล้ชิด

 

 

สำหรับการเจอกันครั้งแรกระหว่างลูกน้อยกับสุนัขทั้ง 3 ตัว ครอบครัวได้บันทึกวิดีโอเอาไว้ทุกขั้นตอน และเมื่อหนูน้อยโตขึ้น พ่อแม่จะนำคลิปนี้ให้เธอดู เพื่อเธอรู้ว่าพี่หมาทั้ง 3 ตัวรักเธอมากแค่ไหน

ติดตามน้องหมาทั้ง 3 ตัวได้ที่ช่องยูทูบ 시바견 곰이탱이여우

 

 

ที่มา 시바견 곰이탱이여우

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...

นิวยอร์กซิตี้ ประกาศรับสมัครงาน “หัวหน้าฝ่ายกำจัดหนู” ค่าจ้างสุดว้าว เดือนละเกือบ 500,000 บาท!!

สำหรับคนที่กลัวหนู ขอบอกเลยว่าต้องลองคิดดูใหม่ เพราะเท่ากับว่าจะตัดโอกาสในการรับรายได้มหาศาลไปเลย... วันนี้เรามีงานดี ๆ มาแนะนำครับ เรื่องของเรื่องก็คือทางการของนิวยอร์กซิตี้ เค้ากำลังประกาศรับสมัครงานในตำแหน่ง "ผู้อำนวยการในการบรรเทาปัญหาที่เกิดจากหนู" โดยเฉพาะ และคุณสมบัติที่เขาต้องการคือ...